Thay bộ tời giàn phơi thông minh nhà anh Mạnh, chung cư Hapulico Complex

Chia sẻ

Thay bộ tời giàn phơi giá rẻ nhất Hà Nội: Mời các bạn tham khảo quy trình sửa giàn phơi, thay củ quay giàn phơi nhà anh Mạnh, chung cư Hapulico Complex, Thanh Xuân, Hà Nội.

Một số nguyên nhân ảnh hưởng đến tuổi thọ bộ tời giàn phơi

Bộ tời là bộ phận có vai trò “cầm cân nảy mực” điều khiển toàn bộ hoạt động của giàn phơi. Vì vậy, trong quá trình hoạt động nó bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố. Cụ thể, một số yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ bộ tời như sau:

  • Chất liệu: chất liệu sản xuất bộ tời góp phần quyết định đến độ bền bỉ của nó. Bộ tời tốt thường được sản xuất từ hợp kim nhôm hoặc inox chống rỉ, chống hao mòn tốt.
  • Thiết kế: Theo như đánh giá chung bộ tời tay quay liền sẽ có độ bền tốt hơn so với bộ tời tay quay rời. Do bộ tời tay quay rời được thiết kế tay quay rời so với củ quay, mỗi khi cần nâng, hạ thanh phơi khác nhau cần phải tháo tay quay và chuyển tay quay sang ổ quay khác. Nếu chất liệu sản xuất bộ tời không tốt, các ổ quay rất nhanh chóng bị mài mòn dẫn đến sự cố tay quay không điều khiển được giàn phơi. Và đây cũng được đánh giá là nguyên nhân dẫn đến sự cố hỏng giàn phơi nhà anh Mạnh.
Thay bộ tời giàn phơi thông minh nhà anh Mạnh, chung cư Hapulico Complex - 01
Thay bộ tời giàn phơi thông minh nhà anh Mạnh, chung cư Hapulico Complex – 01
  • Ngoài ra cách sử dụng cũng ảnh hưởng nhiều đến tuổi thọ của bộ tời giàn phơi. Nếu thường xuyên phơi đồ quá trọng tải hoặc phơi đồ không đều trên 2 thanh phơi sẽ khiến giàn phơi không cân bằng, từ đó tạo một áp lực lớn lên các bộ phận, trong đó có bộ tời. Nó cũng là nguyên nhân khiến bộ tời nhanh xuống cấp.

Quy trình thay bộ tời giàn phơi nhà anh Mạnh

Với lỗi bộ tời hỏng, trượt cá không thể quay để điều khiển giàn phơi, chúng tôi bắt buộc phải thay cho gia đình anh Mạnh bộ tời giàn phơi mới. Chúng tôi tư vấn cho anh khá nhiều loại bộ tời hiện đang được các gia đình ưa chuộng. Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng anh đã lựa chọn bộ tời giàn phơi HP999B.

Thay bộ tời giàn phơi thông minh nhà anh Mạnh, chung cư Hapulico Complex - 02
Thay bộ tời giàn phơi thông minh nhà anh Mạnh, chung cư Hapulico Complex – 02

Đây tuy cũng là mẫu bộ tời tay quay rời nhưng chất lượng của nó lại vượt trội hơn hẳn so với những loại bộ tời thông thường. Bộ tời giàn phơi HP999B được sản xuất từ hợp kim nhôm, ổ quay bằng đồng làm hạn chế tối đa nguy cơ mòn ổ quay.

Quy trình thay bộ tời giàn phơi cực đơn giản, trước tiên anh thợ của chúng tôi sẽ tháo thanh phơi ra ngoài để việc sửa chữa được dễ dàng hơn. Tiếp theo, dây cáp giàn phơi được tháo ra khỏi dây cáp trong bộ tời cũ. Bộ tời cũ được đội thợ của chúng tôi tháo ra khỏi vị trí và thay thế bằng bộ tời mới.

Thay bộ tời giàn phơi thông minh nhà anh Mạnh, chung cư Hapulico Complex - 03
Thay bộ tời giàn phơi thông minh nhà anh Mạnh, chung cư Hapulico Complex – 03

Sau khi lắp đặt bộ tời mới đội thợ của chúng tôi sẽ nối dây cáp giàn phơi với dây cáp trong bộ tời, tiếp theo đó là lắp thanh phơi kết thúc quá trình sửa chữa giàn phơi quần áo nhà anh Mạnh.

Giá thay bộ tời giàn phơi thông minh nhà anh Mạnh

Giá thay bộ tời giàn phơi thông minh nhà anh Mạnh là 490.000đ, được bảo hành chính hãng trong 6 tháng. Đây là báo giá sửa chữa trọn gói tại Hà Nội với mức giá ưu đãi nhất dành cho các gia đình.

Không chỉ bộ tời, tất cả linh, phụ kiện giàn phơi đều được chúng tôi thay thế, sửa chữa giá rẻ cho các gia đình. Để được tư vấn hoặc liên hệ sửa chữa giàn phơi quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

Thay bộ tời giàn phơi thông minh nhà anh Mạnh, chung cư Hapulico Complex - 04
Thay bộ tời giàn phơi thông minh nhà anh Mạnh, chung cư Hapulico Complex – 04
Thay bộ tời giàn phơi thông minh nhà anh Mạnh, chung cư Hapulico Complex - 05
Thay bộ tời giàn phơi thông minh nhà anh Mạnh, chung cư Hapulico Complex – 05
Thay bộ tời giàn phơi thông minh nhà anh Mạnh, chung cư Hapulico Complex - 06
Thay bộ tời giàn phơi thông minh nhà anh Mạnh, chung cư Hapulico Complex – 06
Thay bộ tời giàn phơi thông minh nhà anh Mạnh, chung cư Hapulico Complex - 07
Thay bộ tời giàn phơi thông minh nhà anh Mạnh, chung cư Hapulico Complex – 07
Thay bộ tời giàn phơi thông minh nhà anh Mạnh, chung cư Hapulico Complex - 08
Thay bộ tời giàn phơi thông minh nhà anh Mạnh, chung cư Hapulico Complex – 08
 
error: