Sửa giàn phơi thông minh tại KĐT Gamuda nhà chị Hòa, tòa The Two Residence

Chia sẻ

Sửa giàn phơi tại KĐT Gamuda nhà chị Hòa, tòa The Two Residence. Bộ giàn phơi của gia đình chị bị đứt dây cáp, vì vậy chị đã liên hệ với chúng tôi để được tư vấn phương án sửa chữa, báo giá sơ bộ. Dưới đây là những hình ảnh bộ giàn phơi của gia đình chị sau khi được chúng tôi sửa chữa mời quý vị và các bạn cùng tham khảo.

Nguyên nhân khiến giàn phơi nhà chị Hòa đứt cáp

Bộ giàn phơi nhà chị Hòa đang sử dụng là mẫu giàn phơi tay quay liền có chất lượng khá tốt nhưng cũng không tránh khỏi hỏng hóc sau thời gian sử dụng. Nguyên nhân hỏng giàn phơi nhà chị là do dây cáp. Cáp giàn phơi thông minh là 1 bộ phận khá đặc biệt, bởi tuy nhỏ bé nhưng vai trò của nó lại cực quan trọng.

 

Sửa giàn phơi thông minh tại KĐT Gamuda nhà chị Hòa, tòa The Two Residence - 01
Sửa giàn phơi thông minh tại KĐT Gamuda nhà chị Hòa, tòa The Two Residence – 01

 

Dây cáp chính là bộ phận di chuyển của giàn phơi, khi nâng hay hạ thanh phơi, dây cáp sẽ phải lăn qua các bánh xe quay trong dẫn hướng, buli. Đương nhiên khi có tải dây cáp sẽ phải hoạt động vất vả hơn, nhanh bị hao mòn hơn. Đó là lý do tại sao dù giàn phơi cao cấp hay bình dân sau 1 thời gian sử dụng cũng cần lưu ý đến vấn đề bảo dưỡng. Nếu không bảo dưỡng sự cố đứt, hỏng cáp như nhà chị Hòa gặp phải là không thể tránh khỏi.

 

Sửa giàn phơi thông minh tại KĐT Gamuda nhà chị Hòa, tòa The Two Residence - 02
Sửa giàn phơi thông minh tại KĐT Gamuda nhà chị Hòa, tòa The Two Residence – 02

Lỗi đứt dây cáp là 1 trong những lỗi hỏng hóc khiến các gia đình sốt ruột nhất. Bởi lúc này 2 thanh phơi không còn được giữ trên giàn phơi nữa mà bị rơi ra ngoài, không còn khả năng phơi đồ. Chị Hòa cũng vô cùng lo lắng nên khi liên hệ với chúng tôi chị mong muốn được sửa chữa ngay trong ngày.

Sửa giàn phơi thông minh tại KĐT Gamuda: quy trình thay cáp nhà chị Hòa

Đúng 2 giờ chiều theo lịch hẹn trước với chị Hòa, đội thợ kỹ thuật của Vinadry đã có mặt để sửa chữa. Chỉ cần nhìn qua cũng đã biết giàn phơi bị đứt cáp do hao mòn trong quá trình sử dụng. Vì vậy, thợ kỹ thuật nhanh chóng thực hiện các thao tác sửa chữa bao gồm:

 

  • Tháo cáp cũ hỏng của giàn phơi ra ngoài. Có thể bạn không biết, cáp giàn phơi thông minh bao gồm 2 bộ phận: cáp bên trong bộ tời, cáp bên ngoài giàn phơi (bộ phận chuyển động qua dẫn hướng, buli và nối với thanh phơi). Do đó khi thay cáp các gia đình đặc biệt chú ý, cáp hỏng phần nào thay phần đó, không bắt buộc phải thay toàn bộ. Với trường hợp nhà chị Hoà cáp hỏng chỉ là cáp bên ngoài nên cáp trong bộ tời sẽ không cần tháo ra

Sửa giàn phơi thông minh tại KĐT Gamuda nhà chị Hòa, tòa The Two Residence - 03
Sửa giàn phơi thông minh tại KĐT Gamuda nhà chị Hòa, tòa The Two Residence – 03
  • Đi đây cáp mới: 2 sợi cáp mới lần lượt được luồn qua các bánh xe quay trong dẫn hướng, buli, phần lưng cáp được nối với dây cáp trong bộ tời. 2 đầu mỗi sợi nối vào đai ống giữ thanh phơi
  • Bước cuối cùng cần thực hiện chỉ là lắp thanh phơi sau đó tra dầu mỡ bảo dưỡng cho giàn phơi

Sửa giàn phơi thông minh tại KĐT Gamuda nhà chị Hòa, tòa The Two Residence - 04
Sửa giàn phơi thông minh tại KĐT Gamuda nhà chị Hòa, tòa The Two Residence – 04

Sửa giàn phơi, thay dây cáp khá nhanh chỉ mất khoảng 15 phút. Do đó, khi gặp lỗi hỏng hóc này các gia đình chỉ cần liên hệ với chúng tôi và sắp xếp lịch sửa chữa vào bất cứ khung giờ nào rảnh dỗi trong ngày là được.

Báo giá sửa giàn phơi nhà chị Hòa

Vinadry là đơn vị sửa giàn phơi thông minh tại KĐT Gamuda được các gia đình tin tưởng nhất. Để tạo được sự uy tín như vậy, không những chất lượng dịch vụ phải tốt, giá phải rẻ mà các chế độ hậu mãi cũng phải tận tâm, đáp ứng được mong muốn và đòi hỏi của khách hàng.

 

Sửa giàn phơi thông minh tại KĐT Gamuda nhà chị Hòa, tòa The Two Residence - 05
Sửa giàn phơi thông minh tại KĐT Gamuda nhà chị Hòa, tòa The Two Residence – 05

Cụ thể, giá thay 2 sợi dây cáp giàn phơi nhà chị Hòa được Vinadry tính chỉ 250.000 đ trọn gói. Dây cáp thay thế là cáp chuẩn – cáp lụa inox chuyên dùng cho giàn phơi thông minh. Sau sửa chữa, công ty cam kết bảo hành 3 tháng cho dây cáp mới thay.

Sửa giàn phơi tại KĐT Gamuda nói riêng và tại Hoàng Mai nói chung các gia đình chỉ cần liên hệ số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn, báo giá và xếp lịch sửa chữa nhanh chóng.

Sửa giàn phơi thông minh tại KĐT Gamuda nhà chị Hòa, tòa The Two Residence - 06
Sửa giàn phơi thông minh tại KĐT Gamuda nhà chị Hòa, tòa The Two Residence – 06

 
error: