Sửa giàn phơi quận Tây Hồ: thay cáp tại nhà bác Học, chung cư Học viện Quốc Phòng

Chia sẻ

Dịch vụ sửa giàn phơi thông minh quận Tây Hồ của Vinadry cung cấp cho các gia đình giải pháp sửa chữa nhanh chóng nhất với mức giá rẻ, hấp dẫn nhất. Cụ thể, mời các bạn tham khảo buổi sửa giàn phơi, thay dây cáp tại nhà bác Học, chung cư học viện Quốc Phòng trong nội dung bài viết dưới đây.

Vinadry – Địa chỉ sửa giàn phơi thông minh Tây Hồ uy tín nhất

Vinadry là thương hiệu giàn phơi nổi tiếng tại Việt Nam. Công ty không chỉ là nhà phân phối giàn phơi Hòa Phát, Vinadry chính hãng mà còn cung cấp dịch vụ sửa chữa giàn phơi thông minh tại Tây Hồ giá rẻ cho các gia đình.

Chọn dịch vụ sửa chữa giàn phơi của công ty, bác Học cũng như khách hàng có thể an tâm tuyệt đối nhờ những yếu tố sau:

– Đội thợ sửa giàn phơi chuyên nghiệp

Đội thợ sửa giàn phơi Tây Hồ được Vinadry đào tạo bài bản, đảm bảo có thể sửa chữa được mọi sự cố phát sinh trong quá trình khách hàng sử dụng. Không những vậy, tất cả thợ kỹ thuật của công ty đều có bản tính thật thà, tôn trọng khách hàng. Đảm bảo mang đến sự thoải mái và hài lòng cho bất cứ ai sử dụng dịch vụ của công ty.

Sửa giàn phơi quận Tây Hồ: thay cáp tại nhà bác Học, chung cư Học viện Quốc Phòng - 01
Sửa giàn phơi quận Tây Hồ: thay cáp tại nhà bác Học, chung cư Học viện Quốc Phòng – 01

– Linh kiện thay thế chính hãng

Là nhà phân phối giàn phơi lớn nhất toàn quốc nên Vinadry có đầy đủ linh kiện giàn phơi của tất cả các loại, các mẫu mã hiện có trên thị trường. Vì vậy, khi giàn phơi hỏng hóc, khách hàng có thể an tâm được chúng tôi thay thế linh kiện chính hãng, bền bỉ.

Sửa giàn phơi quận Tây Hồ: thay cáp tại nhà bác Học, chung cư Học viện Quốc Phòng - 02
Sửa giàn phơi quận Tây Hồ: thay cáp tại nhà bác Học, chung cư Học viện Quốc Phòng – 02

– Báo giá sửa chữa rẻ, hấp dẫn nhất

Tất cả khách hàng khi liên hệ với công ty để yêu cầu sửa chữa giàn phơi tại Tây Hồ đều được tư vấn viên hỏi về tình trạng hỏng hóc giàn phơi. Từ đó sẽ lên phương án sửa chữa và báo giá sơ bộ cho khách hàng. Vì vậy, bạn có thể an tâm mức giá sửa chữa của công ty luôn rẻ nhất, tối ưu nhất và tuyệt đối không bao giờ sợ bị chặt chém.

Sửa giàn phơi quận Tây Hồ: thay cáp tại nhà bác Học, chung cư Học viện Quốc Phòng - 03
Sửa giàn phơi quận Tây Hồ: thay cáp tại nhà bác Học, chung cư Học viện Quốc Phòng – 03

Sửa giàn phơi tại nhà bác Học, chung cư học viện Quốc Phòng

Vốn quen với sự tiện ích của giàn phơi thông minh nên khi sản phẩm này hỏng hóc bác Học đã lên mạng tìm địa chỉ sửa chữa giàn phơi Tây Hồ với mong muốn nhanh chóng khắc phục sự cố. Vinadry rất hân hạnh khi là địa chỉ được bác tin tưởng trong hàng ngàn kết quả được tìm thấy.

Nguyên nhân hỏng giàn phơi nhà bác Học xuất phát từ dây cáp

Bộ giàn phơi nhà bác Học hỏng dây cáp. Đây cũng là lỗi hỏng hóc phổ biến, thường gặp ở giàn phơi thông minh. Do dây cáp có kích thước nhỏ lại phải lăn qua các bánh xe quay mỗi khi nâng, hạ thanh phơi. Vì vậy, việc hao mòn cáp là điều không tránh khỏi.

Là bộ phận có kích thước nhỏ bé, nhưng khi cáp đứt, hỏng thì gây rắc rối khá lớn. Bởi nó khiến giàn phơi mất toàn toàn khả năng phơi đồ. Để có giải pháp phơi tạm thời, bác Học phải tận dụng những thanh inox tại lan can ban công.

Sửa giàn phơi quận Tây Hồ: thay cáp tại nhà bác Học, chung cư Học viện Quốc Phòng - 04
Sửa giàn phơi quận Tây Hồ: thay cáp tại nhà bác Học, chung cư Học viện Quốc Phòng – 04

Giàn phơi đồ thông minh có 1 ưu điểm đó là khi hỏng bộ phận nào, chỉ cần sửa chữa, thay thế bộ phận đó mà không ảnh hưởng đến hoạt động chung của toàn bộ giàn phơi. Từ đó giúp các gia đình tiết kiệm chi phí 1 cách tối đa khi sửa giàn phơi.

Với trường hợp của gia đình bác Học cũng vậy. Giàn phơi bị đứt dây cáp nên thợ kỹ thuật của công ty chỉ cần thay 2 sợi dây cáp mới. Trong tích tắc giàn phơi đã có thể hoạt động chơn chu như ban đầu.

Để giúp giàn phơi bền bỉ hơn, hạn chế hỏng hóc trong thời gian tới, thợ kỹ thuật thực hiên bảo dưỡng, tra dầu mỡ cho tất cả các bộ phận (trừ thanh phơi). Đây là công việc nên thực hiện định kỳ 3 – 6 tháng 1 lần để giúp giàn phơi bền bỉ hơn, hoạt động tốt hơn, nhẹ hơn.

Sửa giàn phơi quận Tây Hồ: thay cáp tại nhà bác Học, chung cư Học viện Quốc Phòng - 05
Sửa giàn phơi quận Tây Hồ: thay cáp tại nhà bác Học, chung cư Học viện Quốc Phòng – 05

Chi phí sửa chữa, thay cáp giàn phơi nhà bác Học

Chi phí sửa giàn phơi, thay dây cáp của nhà bác Học chỉ là 250.000dd/2 sợi cáp. Dây cáp được chúng tôi thay thế là cáp lụa inox chuyên dụng cho giàn phơi thông minh, được bảo hành trong 3 tháng.

Sửa giàn phơi Tây Hồ giá rẻ, uy tín, có bảo hành. Quý khách có nhu cầu chỉ cần gọi điện đến số đường dây nóng của công ty trên Website để được tư vấn và đặt lịch sửa chữa nhanh chóng.

Sửa giàn phơi quận Tây Hồ: thay cáp tại nhà bác Học, chung cư Học viện Quốc Phòng - 06
Sửa giàn phơi quận Tây Hồ: thay cáp tại nhà bác Học, chung cư Học viện Quốc Phòng – 06
Sửa giàn phơi quận Tây Hồ: thay cáp tại nhà bác Học, chung cư Học viện Quốc Phòng - 07
Sửa giàn phơi quận Tây Hồ: thay cáp tại nhà bác Học, chung cư Học viện Quốc Phòng – 07
 
error: