Thay dây cáp giàn phơi giá rẻ tại Long Biên nhà chị Đào, ngõ 80 phố Bắc Cầu

Chia sẻ

Trong quá trình sử dụng giàn phơi thông minh đa số các gia đình đều gặp sự cố hỏng hóc đầu tiên chính là đứt dây cáp. Vì vậy, để cung cấp giải pháp sửa chữa nhanh chóng, tiện lợi, Vinadry nhận thay dây cáp giàn phơi giá rẻ tại Long Biên. Quý vị có thể tham khảo buổi sửa giàn phơi, thay cáp tại nhà chị Đào, ngõ 80 phố Bắc Cầu của chúng tôi dưới đây để đánh giá về chất lượng và giá cả.

 

Dây cáp có vai trò gì, tại sao nó dễ hỏng hóc

Mẫu giàn phơi chị Đào đang sử dụng là giàn phơi gắn trần KS950. Đây là sản phẩm giàn phơi có chất lượng tương đối tốt và tiện dụng. Mỗi khi cần phơi đồ hay thu đồ chị Đào chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ để nâng thanh phơi và quay ngược chiều kim đồng hồ để hạ thanh. Việc phơi đồ có giàn phơi rất nhanh chóng và hiệu quả hơn nhiều so với tất cả các công cụ phơi truyền thống chị từng sử dụng.

Thay dây cáp giàn phơi giá rẻ tại Long Biên nhà chị Đào, ngõ 80 phố Bắc Cầu - 01
Thay dây cáp giàn phơi giá rẻ tại Long Biên nhà chị Đào, ngõ 80 phố Bắc Cầu – 01

Khả năng nâng lên, hạ xuống linh hoạt của thanh phơi có được là nhờ cơ chế hoạt động tương tự như hệ thống ròng rọc của giàn phơi. Theo đó, khi quay tay quay, dây cáp sẽ lăn qua các bánh xe quay để kéo thanh phơi lên cao hay thả thanh xuống thấp. Nói cách khác, 2 sợi dây cáp tuy nhỏ bé nhưng có vai trò cực kỳ quan trọng.

 

Đặc điểm hoạt động này cũng giải thích tại sao dây cáp hay hỏng hóc. Bởi quá trình hoạt động, ít nhiều cũng phát sinh ma sát giữa dây cáp với các bộ phận bánh xe quay trong buli, dẫn hướng, trục quay trong bộ tời. Do đó sau thời gian dài “lao động” mà không được bảo dưỡng, cáp rất dễ mòn, đứt.

 

Thay dây cáp giàn phơi giá rẻ tại Long Biên nhà chị Đào, ngõ 80 phố Bắc Cầu - 02
Thay dây cáp giàn phơi giá rẻ tại Long Biên nhà chị Đào, ngõ 80 phố Bắc Cầu – 02

Ngoài ra với 1 số bộ giàn phơi cáp nhanh hỏng còn là do chất lượng cáp không đạt tiêu chuẩn. Hiện nay loại cáp giàn phơi tốt nhất là cáp lụa inox 3mm, có 1 số đơn vị chỉ sử dụng loại cáp nhỏ 2,5mm, hay các loại cáp thép nhanh rỉ khiến bộ phận này nhanh hỏng hóc hơn.

 

Với trường hợp của gia đình chị Mai, dây cáp giàn phơi đứt, hỏng được xác định là do quá trình hao mòn sau hơn 2 năm sử dụng. Trong trường hợp này chỉ cần thay cáp mới, giàn phơi sẽ lại hoạt động tốt như ban đầu.

 

Thay dây cáp giàn phơi giá rẻ tại Long Biên nhà chị Đào, ngõ 80 phố Bắc Cầu - 03
Thay dây cáp giàn phơi giá rẻ tại Long Biên nhà chị Đào, ngõ 80 phố Bắc Cầu – 03

Cách thay dây cáp giàn phơi thông minh 

Cách thay dây cáp giàn phơi thông minh khá đơn giản. Tuy đơn giản nhưng không hề dễ dàng với những ai không có kỹ thuật. Bởi việc thay cáp cần sự khéo léo, kỹ thuật thuần thục nếu không rất dễ làm rối cáp. Trước khi thay dây cáp phải đảm bảo tháo hết cáp cũ ra khỏi các bộ phận, tháo mối nối giữa cáp bên ngoài với cáp trong bộ tời. Một số trường hợp hỏng cả cáp trong bộ tời sẽ phải tháo củ quay ra để tháo cáp trong đó.

 

Thay dây cáp giàn phơi giá rẻ tại Long Biên nhà chị Đào, ngõ 80 phố Bắc Cầu - 04
Thay dây cáp giàn phơi giá rẻ tại Long Biên nhà chị Đào, ngõ 80 phố Bắc Cầu – 04

Quy trình thay dây cáp được thực hiện theo các bước như sau:

  • Gập đôi mỗi sợi cáp
  • Luồn 2 đầu cáp lần lượt đi qua dẫn hướng, buli của giàn phơi
  • Nối phần lưng cáp với dây cáp trong bộ tời
  • 2 đầu mỗi sợi cáp được nối vào đai ống lắp thanh phơi
  • Lắp thanh phơi vào đai ống
  • Tra dầu bảo dưỡng cho dây cáp

 

Thay dây cáp giàn phơi giá rẻ tại Long Biên nhà chị Đào, ngõ 80 phố Bắc Cầu - 05
Thay dây cáp giàn phơi giá rẻ tại Long Biên nhà chị Đào, ngõ 80 phố Bắc Cầu – 05

Báo giá thay cáp giàn phơi tại Long Biên nhà chị Đào

Thay dây cáp giàn phơi tại Vinadry có giá cực rẻ. Cụ thể, giá thay dây giàn phơi tại Long Biên nhà chị Đào chỉ 250.000 đ/2 sợi. Cáp sử dụng để thay thế là cáp chuyên dụng – cáp lụa inox 3mm tốt nhất thị trường. Đặc biệt, công ty còn cam kết bảo hành 3 tháng cho dây cáp mới thay của các gia đình.

Quý khách có nhu cầu thay dây cáp giàn phơi tại Long Biên hay cần sửa chữa bất kỳ bộ phận nào khác hãy liên hệ ngay với Vinadry để được tư vấn, đặt lịch sửa nhanh chóng trong ngày.

 

Thay dây cáp giàn phơi giá rẻ tại Long Biên nhà chị Đào, ngõ 80 phố Bắc Cầu - 06
Thay dây cáp giàn phơi giá rẻ tại Long Biên nhà chị Đào, ngõ 80 phố Bắc Cầu – 06
Thay dây cáp giàn phơi giá rẻ tại Long Biên nhà chị Đào, ngõ 80 phố Bắc Cầu - 07
Thay dây cáp giàn phơi giá rẻ tại Long Biên nhà chị Đào, ngõ 80 phố Bắc Cầu – 07
 
error: