Sửa giàn phơi thông minh tại Hoàng Mai nhà anh Ba, chung cư Nam Đô Complex

Chia sẻ

Giàn phơi quần áo là 1 trong những sản phẩm không thể thiếu với các gia đình sống tại chung cư như nhà anh Ba. Sử dụng giàn phơi hơn 2 năm, gia đình anh vô cùng hài lòng với những tiện ích nó mang lại. Tuy nhiên, dạo gần đây anh nhận thấy dây cáp mòn nhiều, khả năng sẽ sớm đứt. Vì vậy, để việc phơi đồ không bị gián đoạn anh đã liên hệ với dịch vụ sửa giàn phơi thông minh Hoàng Mai của Vinadry để được sửa chữa nhanh chóng trong ngày.

Lý giải vì sao dây cáp giàn phơi có hiện tượng mòn

Giàn phơi đồ thông minh là sản phẩm phơi đồ được các gia đình chung cư ưa chuộng nhất. Bởi sản phẩm này vừa có thiết kế gọn gàng, hiện đại lại có khả năng phơi đồ tốt và đa dạng. Tuy nhiên, giàn phơi cũng như bao mòn đồ khác, sẽ hỏng hóc, hao mòn sau 1 thời gian sử dụng. Dây cáp là bộ phận có tốc độ hao mòn nhanh nhất, là lỗi hỏng hóc các gia đình thường gặp nhất, tại sao vậy?

 

Sửa giàn phơi thông minh tại Hoàng Mai nhà anh Ba, chung cư Nam Đô Complex - 01
Sửa giàn phơi thông minh tại Hoàng Mai nhà anh Ba, chung cư Nam Đô Complex – 01

Thứ nhất: Dây cáp là bộ phận chuyển động. Nó phải lăn qua các bánh xe quay trong buli, dẫn hướng để nâng, hạ thanh phơi. Khi có đồ, sự ma sát giữa cáp và bánh xe sẽ mạnh hơn, tốc độ hao mòn cũng nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, không phải nói đứt là đứt, quá trình mòn cáp diễn ra âm thầm kéo dài nhiều tháng hay thậm chí vài năm mới hỏng. Do đó các gia đình cũng không nên quá lo lắng về sự cố này.

 

Sửa giàn phơi thông minh tại Hoàng Mai nhà anh Ba, chung cư Nam Đô Complex - 02
Sửa giàn phơi thông minh tại Hoàng Mai nhà anh Ba, chung cư Nam Đô Complex – 02

 Nguyên nhân thứ 2 là do kích thước dây cáp giàn phơi khá nhỏ. Hiện nay cáp giàn phơi có 2 loại, cáp 2,5mm và cáp 3mm. Loại cáp 3mm đương nhiên có độ bền tốt hơn. Tuy nhiên, 3mm vẫn là khá nhỏ nên sau thời gian sử dụng, bị mài mòn cáp sẽ dễ đứt. Nhiều khách hàng thắc mắc vậy tại sao không làm dây cáp lớn hơn? Thực ra, do cấu tạo giàn phơi khá nhỏ gọn, các bộ phận dẫn hướng, buli cũng thiết kế nhỏ nhắn để đảm bảo thẩm mỹ nên kích thước dây cáp như vậy đã khá tối ưu. Nếu dây cáp lớn hơn các bộ phận khác cũng phải lớn theo như vậy sẽ rất mất thẩm mỹ và thực sự không phù hợp.

 

Sửa giàn phơi thông minh tại Hoàng Mai nhà anh Ba, chung cư Nam Đô Complex - 03
Sửa giàn phơi thông minh tại Hoàng Mai nhà anh Ba, chung cư Nam Đô Complex – 03

Cách sửa giàn phơi thông minh mòn cáp nhà anh Ba

Bộ giàn phơi nhà anh Ba bị mòn cáp, cách sửa chữa duy nhất nhất là thay dây cáp mới, không có sự lựa chọn nào khác. Xác định được bộ phận hỏng hóc và phương hướng sửa chữa, đội thợ kỹ thuật của công ty nhanh chóng tiến hành thay dây cáp.

 

2 sợi cáp lụa inox mới cóng lần lượt được thay thế cho 2 sợi cáp cũ, hỏng. Lưu ý, phần cáp phải thay thế chỉ là cáp bên ngoài giàn phơi, bộ phận đi qua dẫn hướng, buli và nối với thanh phơi. Cáp trong bộ tời không hỏng, còn sử dụng tốt nên không còn thay thế để tiết kiệm chi phí.

 

Sửa giàn phơi thông minh tại Hoàng Mai nhà anh Ba, chung cư Nam Đô Complex - 04
Sửa giàn phơi thông minh tại Hoàng Mai nhà anh Ba, chung cư Nam Đô Complex – 04

Sửa giàn phơi tại Hoàng Mai giá rẻ nhất tại Vinadry

Dịch vụ sửa giàn phơi tại Hoàng Mai của Vinadry lúc nào cũng có giá rẻ nhất, hấp dẫn nhất cho các gia đình. Cụ thể với việc sửa lỗi giàn phơi bị mòn hoặc đứt cáp phải thay dây cáp như nhà anh Ba chi phí chỉ là 250.000đ/2 sợi.

Dây cáp được công ty thay thế là loại cáp lụa inox 3mm chuyên dụng cho giàn phơi thông minh, được bảo hành chính hãng trong 3 tháng.

Qúy khách có nhu cầu sửa giàn phơi thông minh tại quận Hoàng Mai hãy liên hệ với Vinadry qua số điện thoại đường dây nóng trên Website để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Sửa giàn phơi thông minh tại Hoàng Mai nhà anh Ba, chung cư Nam Đô Complex - 05
Sửa giàn phơi thông minh tại Hoàng Mai nhà anh Ba, chung cư Nam Đô Complex – 05
Sửa giàn phơi thông minh tại Hoàng Mai nhà anh Ba, chung cư Nam Đô Complex - 06
Sửa giàn phơi thông minh tại Hoàng Mai nhà anh Ba, chung cư Nam Đô Complex – 06
Sửa giàn phơi thông minh tại Hoàng Mai nhà anh Ba, chung cư Nam Đô Complex - 07
Sửa giàn phơi thông minh tại Hoàng Mai nhà anh Ba, chung cư Nam Đô Complex – 07

 
error: