Lắp giàn phơi thông minh tại Ecopark, nhà anh Hà, tòa Park 2, Aqua bay

Chia sẻ

Nếu gia đình bạn có nhu cầu lắp giàn phơi thông minh tại Ecopark có thể tham khảo những hình ảnh thực tế tại nhà anh Hà. Anh Hà có nhu cầu lắp giàn phơi tại căn hộ chung cư tòa Park 2, khu Aqua bay. Mẫu sản phẩm anh chọn là giàn phơi Hòa Phát HP701.

Giàn phơi Hòa phát HP701 – mẫu sản phẩm chất lượng, giát tốt

Giàn phơi thông minh Hòa Phát HP701 là mẫu sản phẩm được thị trường ưa chuộng nhất 2020. Tuy không phải là sản phẩm cao cấp nhưng chất lượng và mẫu mã của HP701 cũng đủ đáp ứng nhu cầu của người sử dụng, điển hình như anh Hà.

 

Lắp giàn phơi thông minh tại Ecopark, nhà anh Hà, tòa Park 2, Aqua bay - 01
Lắp giàn phơi thông minh tại Ecopark, nhà anh Hà, tòa Park 2, Aqua bay – 01

Cụ thể, chất liệu sản xuất giàn phơi đều là những chất liệu bền bỉ, có khả năng chống chịu mưa, nắng tốt. Bộ tời được đúc từ inox 304 khá dày dặn, chắc chắn. Nhờ đó mà sức chịu tải của nó đạt đến 70kg.

Dây cáp giàn phơi cũng là cáp lụa inox, với khả năng chống rỉ, chống oxi tốt, loại cáp này có độ bền cao hơn nhiều so với cáp thép thông thường. 2 thanh phơi được sản xuất từ hợp kim nhôm, được sơn phủ tĩnh điện giúp việc vệ sinh, lau chùi dễ dàng, đơn giản hơn lại đảm bảo độ bền tối ưu hơn. Thanh phơi này có thể phơi đồ hành chục năm không gãy, hỏng.

 

Lắp giàn phơi thông minh tại Ecopark, nhà anh Hà, tòa Park 2, Aqua bay - 02
Lắp giàn phơi thông minh tại Ecopark, nhà anh Hà, tòa Park 2, Aqua bay – 02

Chất lượng tốt là vậy, nhưng giá sản phẩm này khiến anh Hà khá ngạc nhiên. Với giá bán chỉ 1.190.00đ, lại được nhận phần quà lên đến 530.000đ từ Vinadry, quá rẻ, quá hấp dẫn. Cụ thể những quà tặng anh Hà nhận được khi lắp giàn phơi tại KĐT Ecopark gồm có:

  • Tặng công vận chuyển, lắp đặt trị giá 200.000đ
  • Tặng kèm 30 móc phơi cao cấp chống bay trị giá 180.000đ
  • Tặng 1 lần bảo dưỡng giàn phơi miễn phí trong vòng 2 năm đầu sử dụng với giá trị là 150.000đ
  • Gói bảo hành hấp dẫn chưa từng có: sửa chữa, thay linh kiện miễn phí tại nhà trong 2 năm.

 

Lắp giàn phơi thông minh tại Ecopark, nhà anh Hà, tòa Park 2, Aqua bay - 03
Lắp giàn phơi thông minh tại Ecopark, nhà anh Hà, tòa Park 2, Aqua bay – 03

Nếu bạn muốn tham khảo quy trình lắp giàn phơi tại Ecopark cụ thể như thế nào, hãy tham khảo ngay quy trình lắp đặt sản phẩm tại nhà anh Hà trong mục dưới đây nhé

Quy trình lắp giàn phơi thông minh tại Ecopark nhà anh Hà

Không gian phơi đồ của nhà anh Hà là lô gia cực hẹp. Chiều dài lô gia đạt hơn 2m, nhưng độ rộng chỉ là 1m. Nếu không phải là giàn phơi đồ thông minh, chắc chắn chẳng có sản phẩm nào có thể giúp gia đình anh phơi đồ hiệu quả ở nơi này cả.

 

Lắp giàn phơi thông minh tại Ecopark, nhà anh Hà, tòa Park 2, Aqua bay - 04
Lắp giàn phơi thông minh tại Ecopark, nhà anh Hà, tòa Park 2, Aqua bay – 04

Với không gian hẹp, việc lắp đặt cần phải tính toán kỹ càng để đảm bảo khi phơi quần áo trên 2 thanh không bị cọ vào nhau và không cọ vào tường. Vì vậy, việc cần thực hiện đầu tiên đó là đo đạc chi tiết lô gia, đánh dấu những vị trí sẽ lắp 4 buli trên trần, dẫn hướng và bộ tời trên trường.

 

Sau đó, thợ kỹ thuật sẽ dùng khoan để cố định 4 buli vào trần tạo thành 2 hàng cách nhay khoảng 40cm và cách đều 2 bên tường mỗi bên 30cm. Bước tiếp theo là cố định dẫn hướng rồi sau đó luồn dây cáp qua dẫn hướng, buli. Cố định bộ tời trên tường, nối cáp giàn phơi với dây cáp trong bộ tời rồi lắp thanh phơi.

 

Lắp giàn phơi thông minh tại Ecopark, nhà anh Hà, tòa Park 2, Aqua bay - 05
Lắp giàn phơi thông minh tại Ecopark, nhà anh Hà, tòa Park 2, Aqua bay – 05

Để hoàn thành việc lắp giàn phơi cho lô gia chung cư nhà anh Hà, đội thợ kỹ thuật của Vinadry mất khoảng gần 1 tiếng đồng hồ.

Những công dụng của giàn phơi mang lại cho gia đình anh Hà

Chưa từng sử dụng giàn phơi quần áo chắc có lẽ bạn chưa hiểu hết những công dụng tuyệt vời của sản phẩm này. Cụ thể, với bộ giàn phơi HP701 hãy cùng chúng tôi khám phá các lợi ích nó mang lại cho gia đình anh Hà ngay sau đây nhé;

Mang lại sự thông thoáng, rộng rãi tối đa cho không gian phơi

Loại giàn phơi này có cách sử dụng hiện đại, khác hoàn toàn so với các công cụ phơi đồ thông thường. Anh Hà có thể nâng lên, hạ xuống thanh phơi theo ý muốn bằng cách quay tay quay trên bộ tời theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ.

 

Lắp giàn phơi thông minh tại Ecopark, nhà anh Hà, tòa Park 2, Aqua bay - 06
Lắp giàn phơi thông minh tại Ecopark, nhà anh Hà, tòa Park 2, Aqua bay – 06

Đa số khi phơi đồ và khi không sử dụng, thanh phơi sẽ được nâng lên cao sát trần giúp giải phóng không gian tối đa. Bạn dễ dàng quan sát thấy tuy lô gia nhỏ bé nhưng lắp giàn phơi nó vẫn giữ nguyên được hiện trạng của mình, không hề chật chội hơn chút nào.

 

Lắp giàn phơi thông minh tại Ecopark, nhà anh Hà, tòa Park 2, Aqua bay - 07
Lắp giàn phơi thông minh tại Ecopark, nhà anh Hà, tòa Park 2, Aqua bay – 07

Phơi đồ đa dạng, hiệu quả

Thiết kế thông minh, mẫu sản phẩm này có thể phơi được cả những đồ nặng như chăn, chiếu bằng cách vắt chúng lên thanh phơi và phơi được tất cả những món đồ như quần áo, giày dép trên các lỗ phơi 1 cách gọn gàng, nhanh chóng.

Tất cả đồ đạc được phơi ở trên cao nên chúng sẽ nhanh khô hơn so với việc phơi dưới thấp như dây phơi, giá phơi.

Nếu gia đình bạn muốn lắp giàn phơi tại Ecopark giá rẻ hãy liên hệ với Vinadry để được tư vấn chọn sản phẩm phù hợp, đặt lịch lắp đặt nhanh chóng trong ngày.

 
error: