Hình ảnh lắp giàn phơi thông minh tại Times City nhà chị Nga, Tòa T3

Chia sẻ

Nếu bạn theo dõi chuyên mục các bộ giàn phơi đã lắp đặt tại Times City của chúng tôi có thể thấy, có hàng trăm bộ giàn phơi đã được lắp tại đây. Điều này cũng đủ chứng minh uy tín và sự tin yêu của khách hàng với Vinadry. Vì vậy, khi có nhu cầu lắp giàn phơi thông minh Times City, chị Nga cũng đã lựa chọn công ty để đảm bảo được mua giàn phơi đúng giá, lắp đặt nhanh chóng, cẩn thận và thẩm mỹ. Mời quý vị và các bạn theo dõi những hình ảnh thực tế tại không gian phơi nhà chị ngay dưới dây.

Hình ảnh lắp giàn phơi tại Times City nhà chị Nga

Cũng như đa số các gia đình tại Times City, vị trí lắp giàn phơi của nhà chị Nga là ở ban công. Ban công chung cư Times City tuy không rộng nhưng khá lý tưởng để lắp giàn phơi.

Cụ thể với chiều rộng hơn 1m, chiều dài hơn 2m, thợ kỹ thuật của chúng tôi dễ dàng lắp giàn phơi theo phương pháp cơ bản nhất: lắp 2 thanh song song. Phương pháp lắp đặt này đảm bảo quá trình phơi quần áo đồ đạc của nhà chị Nga thuận tiện hơn bao giờ hết.

 

Hình ảnh giàn phơi thông minh Hòa Phát HP701 lắp tại Times City nhà chị Nga - 01
Hình ảnh giàn phơi thông minh Hòa Phát HP701 lắp tại Times City nhà chị Nga – 01

Theo cách lắp này, Bộ tời giàn phơi sẽ được cố định trên tường ở độ cao phù hợp, đảm bảo vừa tầm tay sử dụng. Dẫn hướng được lắp trên tường, 4 buli được cố định trên trần tạo thành 2 hàng dọc tương ứng với việc điều khiển 2 thanh phơi.

 

Sau khi các bộ phận cần thiết đã được cố định xong, thợ kỹ thuật tiến hành đi dây cáp, lắp bút áp trang trí và cuối cùng là lắp thanh phơi. Đã quá quen thuộc với việc lắp giàn phơi đồ thông minh tại Times City nên chỉ trong khoảng 45 phút, thợ kỹ thuật đã thực hiện xong việc lắp đặt.

 

Hình ảnh giàn phơi thông minh Hòa Phát HP701 lắp tại Times City nhà chị Nga - 01
Hình ảnh giàn phơi thông minh Hòa Phát HP701 lắp tại Times City nhà chị Nga – 01

Thông tin sản phẩm giàn phơi Hòa Phát HP701

Bộ giàn phơi như các bạn quan sát thấy trong hình là sản phẩm giàn phơi Hòa phát hp701. Đây là mẫu giàn phơi thông minh khá thông dụng bởi có thiết kế đẹp, độ bền cao, khả năng phơi đồ tốt.

Chất liệu sản xuất giàn phơi

Chất liệu sản xuất là yếu tố quyết định đến độ bền giàn phơi. Đa số các sản phẩm giàn phơi Hòa Phát đều được sản xuất từ những chất liệu bền bỉ, không rỉ, không bị oxi hóa trong quá trình sử dụng, đương nhiên HP701 cũng vậy.

 

Hình ảnh giàn phơi thông minh Hòa Phát HP701 lắp tại Times City nhà chị Nga - 02
Hình ảnh giàn phơi thông minh Hòa Phát HP701 lắp tại Times City nhà chị Nga – 02

Bộ tời giàn phơi thông minh HP701 được sản xuất từ inox 304. Do đó nhiều khi khách hàng thường gọi sản phẩm này là giàn phơi inox. Bộ tời được sản xuất từ inox đảm bảo khả năng chịu lực tốt, độ bền cao. Dây cáp cũng được sản xuất từ inox theo công nghệ đặc biệt giúp nó vẫn có khả năng chuyển động tốt mà không bị rỉ, bị hao mòn trong quá trình sử dụng.

Tuy inox là chất liệu bền bỉ nhưng nếu làm thanh phơi thì không hẳn là tối ưu. Bởi inox khá khó gia công, nếu sản xuất thanh inox có kích thước như thanh nhôm sẽ rất nặng, và cũng không tạo lỗ phơi đồ được. Vì vậy riêng với thanh phơi, Hòa Phát lựa chọn chất liệu nhôm. Thanh nhôm không những có trọng lượng nhẹ mà còn dễ gia công tạo lỗ phơi mà độ bền vượt trội hơn hẳn thanh inox.

 

Hình ảnh giàn phơi thông minh Hòa Phát HP701 lắp tại Times City nhà chị Nga - 03
Hình ảnh giàn phơi thông minh Hòa Phát HP701 lắp tại Times City nhà chị Nga – 03

Có thể nói, xét về chất liệu sản xuất, giàn phơi Hòa Phát hp701 không chê vào đâu được. Độ bền của giàn phơi thông thường đạt trên 5 năm nếu các gia đình bảo dưỡng định kỳ bằng cách tra dầu mỡ.

Tính năng phơi đồ

Thiết kế thông minh có thể nâng hạ độ cao linh hoạt nên giàn phơi đồ thông minh luôn luôn làm hài lòng những gia đình sống tai chung cư như nhà chị Nga. Ưu điểm tuyệt diệu nữa mà những sản phầm tốt như HP701 mang lại đó là khả năng phơi đồ đa dạng.

 

Hình ảnh giàn phơi thông minh Hòa Phát HP701 lắp tại Times City nhà chị Nga - 04
Hình ảnh giàn phơi thông minh Hòa Phát HP701 lắp tại Times City nhà chị Nga – 04

Với khả năng chịu tải trên 70kg, cộng với 80 lỗ phơi được tại sẵn, cách đều nhau trên thanh phơi, chị Nga có thể thoải mái phơi tất cả những gì gia đình mình cần: chăn, ga, chiếu, quần áo, giày dép…

Giá bán bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát 701

Là đơn vị phân phối giàn phơi Hòa Phát trên toàn quốc, Vinadry luôn có báo giá rẻ, hấp dẫn nhất. Đó cũng là lý do chị Nga chọn mua sản phẩm của công ty. Cụ thể với bộ giàn phơi Hòa Phát HP701 chất lượng đỉnh cao như quý vị tham khảo bên trên, giá bán ra tại thời điểm hiện tại (t8/2020) chỉ là 1.190.000đ. Mức giá này không cố định, có thể được điều chỉnh ở các thời điểm khác nhau, vì vậy nếu có nhu cầu mua sản phẩm khách hàng nên liên hệ trực tiếp với công ty để được tham khảo báo giá.

 

Hình ảnh giàn phơi thông minh Hòa Phát HP701 lắp tại Times City nhà chị Nga - 04
Hình ảnh giàn phơi thông minh Hòa Phát HP701 lắp tại Times City nhà chị Nga – 04

Lắp giàn phơi thông minh tại Times City, chị Nga được công ty tặng công vận chuyển, lắp đặt tận nhà, được tặng kèm 30 móc phơi đồ cao cấp chống bay và gói bảo hành VIP: sửa chữa thay thế linh kiện miễn phí trong 2 năm. Nếu gia đình bạn muốn mua sản phẩm hãy liên hệ qua số Hotline trên Website để được hỗ trợ nhanh chóng.

Xem thêm 1 số hình ảnh lắp giàn phơi tại Times City nhà chị Nga ngay dưới đây:

Hình ảnh giàn phơi thông minh Hòa Phát HP701 lắp tại Times City nhà chị Nga - 05
Hình ảnh giàn phơi thông minh Hòa Phát HP701 lắp tại Times City nhà chị Nga – 05
Hình ảnh giàn phơi thông minh Hòa Phát HP701 lắp tại Times City nhà chị Nga - 06
Hình ảnh giàn phơi thông minh Hòa Phát HP701 lắp tại Times City nhà chị Nga – 06
Hình ảnh giàn phơi thông minh Hòa Phát HP701 lắp tại Times City nhà chị Nga - 07
Hình ảnh giàn phơi thông minh Hòa Phát HP701 lắp tại Times City nhà chị Nga – 07
 
error: