Thay dây cáp giàn phơi thông minh tại Vinhomes Ocean Park nhà chú Vinh

Chia sẻ

Cũng như tất cả các gia đình sống tại chung cư Vinhomes Ocean Park, nhà chú Vinh mua giàn phơi ngay từ khi nhận nhà. Nhờ giàn phơi, gia đình chú phơi đồ đơn giản, nhanh chóng mà hiệu quả trong khoảng ban công chỉ khoảng 2m2 của gia đình. Tuy nhiên, sau thời gian sử dụng giàn phơi cũng đã xuống cấp, hỏng hóc, hao mòn. Để có giải pháp sửa chữa giàn phơi tại Vinhomes Ocean Park nhanh chóng chú đã liên hệ với chúng tôi. Dưới đây là thông tin và hình ảnh thực tế buổi sửa giàn phơi tại gia đình chú, mời quý vị và các bạn cùng tham khảo.

Lỗi hỏng giàn phơi của gia đình chú Vinh là gì? nguyên nhân do đâu?

Liên hệ với Vinadry để yêu cầu sửa chữa giàn phơi, chú Vinh đã trình bày bộ giàn phơi bị đứt cáp để được công ty tư vấn phương hướng và báo giá sơ bộ. Cảm thấy báo giá rất rẻ và phù hợp nên chú hẹn lịch sửa chữa luôn trong buổi chiều.

Sửa giàn phơi thông minh tại Vinhomes Ocean Park nhà chú Vinh
Sửa giàn phơi thông minh tại Vinhomes Ocean Park nhà chú Vinh

Bộ giàn phơi của gia đình chú bị đứt cáp. Nhưng không đơn thuần là đứt cáp bên ngoài giàn phơi như nhiều gia đình mà cáp bên trong bộ tời cũng bị mòn khá nhiều. Do đó, thợ kỹ thuật của chúng tôi tư vấn cho gia đình chú nên thay toàn bộ cáp để đảm bảo giàn phơi sẽ hoạt động tốt nhất.

Sửa giàn phơi thông minh tại Vinhomes Ocean Park nhà chú Vinh - 01
Sửa giàn phơi thông minh tại Vinhomes Ocean Park nhà chú Vinh – 01

Dây cáp giàn phơi hỏng, mòn do rất nhiều nguyên nhân. Nhưng nguyên nhân phổ biến nhất và cũng là nguyên nhân gây ra sự cố đứt cáp nhà chú Vinh là do vấn đề hao mòn trong quá trình sử dụng. Suốt thời gian dài sử dụng giàn phơi, gia đình chú Vinh không hề bảo dưỡng, vì vậy dây cáp phải hoạt động quá sức, bị bào mòn cơ học khi lăn qua các bánh xe quay trong dẫn hướng, buli đó là lý do khiến cáp mòn và đứt.

Thay dây cáp giàn phơi thông minh tại Vinhomes Ocean Park nhà chú Vinh - 01
Thay dây cáp giàn phơi thông minh tại Vinhomes Ocean Park nhà chú Vinh – 01

Quy trình sửa giàn phơi thông minh nhà chú Vinh

Như đã đề cập, sửa giàn phơi thông minh nhà chú Vinh sẽ phải thay toàn bộ dây cáp. Vì vậy ngay khi có mặt đội thợ kỹ thuật của Vinadry nhanh chóng tiến hành công việc theo các bước như sau:

  • Tháo bộ tời giàn phơi ra khỏi vị trí để tháo được dây cáp trong bộ tời ra ngoài
  • Tháo tất cả những đoạn cáp thừa của cáp bên ngoài giàn phơi đã đứt
  • Đi dây cáp mới bên ngoài bằng cách luồn cáp qua dẫn hướng và 4 buli
  • Cuốn cáp mới vào trong bộ tời và cố đinh bộ tời vào tường
  • Nối cáp giàn phơi với dây cáp trong bộ tời, lắp thanh phơi
Thay dây cáp giàn phơi thông minh tại Vinhomes Ocean Park nhà chú Vinh - 02
Thay dây cáp giàn phơi thông minh tại Vinhomes Ocean Park nhà chú Vinh – 02

Công việc cuối cùng sau mỗi buổi sửa chữa giàn phơi của chúng tôi luôn luôn là bảo dưỡng giàn phơi miễn phí cho các gia đình. Và đương nhiên với gia đình chú Vinh cũng không ngoại lệ. Việc bảo dưỡng khá đơn giản, chỉ cần sử dụng dầu chuyên dụng tra vào các bộ phận như bánh xe quay trong dẫn hướng, buli, thoa đều lên dây cáp sẽ giúp các bộ phận có độ trơn khi hoạt động, từ đó giảm hỏng hóc, hao mòn.

Thay dây cáp giàn phơi thông minh tại Vinhomes Ocean Park nhà chú Vinh - 03
Thay dây cáp giàn phơi thông minh tại Vinhomes Ocean Park nhà chú Vinh – 03

Báo giá sửa giàn phơi thông minh tại Vinhomes Ocean Park nhà chú Vinh

Khi có nhu cầu sửa giàn phơi tại Vinhomes Ocean Park, chú Vinh lựa chọn Vinadry bởi công ty có báo giá rẻ, hấp dẫn nhất. Cụ thể, chi phí thay toàn bộ dây cáp giàn phơi nhà chú chỉ hết 350.000đ. Với những gia đình chỉ cần thay cáp bên ngoài giàn phơi chi phí sẽ là 250.000đ. Dây cáp giàn phơi được thay thế là cáp lụa inox, được công ty bảo hành chính hãng trong 3 tháng.

Qúy khách hàng có nhu cầu sửa giàn phơi thông minh tại Vinhomes Ocean Park chỉ cần liên hệ số Hotline của Vinadry để được tư vấn, báo giá và đặt lịch sửa vào khung giờ rảnh dỗi. Công ty luôn sẵn lòng phục vụ khách hàng 24/24

 

Thay dây cáp giàn phơi thông minh tại Vinhomes Ocean Park nhà chú Vinh - 04
Thay dây cáp giàn phơi thông minh tại Vinhomes Ocean Park nhà chú Vinh – 04
Thay dây cáp giàn phơi thông minh tại Vinhomes Ocean Park nhà chú Vinh - 05
Thay dây cáp giàn phơi thông minh tại Vinhomes Ocean Park nhà chú Vinh – 05
 
error: