Sửa giàn phơi thông minh Thanh Xuân nhà chị Đào, chung cư 183 Hoàng Văn Thái

Chia sẻ

Dịch vụ sửa giàn phơi thông minh tại nhà của chúng tôi là “cứu cánh” cho bao gia đình gặp sự cố, hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Giá rẻ, thay linh phụ kiện chính hãng, bảo hành dài hạn đó là những quyền lợi khách hàng được hưởng khi chọn Vinadry. Sau đây mời bạn tham gia cùng chúng tôi trong buổi sửa giàn phơi tại Thanh Xuân nhà chị Đào, chung cư 183 Hoàng Văn Thái. 

Một số lỗi thường gặp khi sử dụng giàn phơi thông minh và cách phòng tránh

Sử dụng giàn phơi quần áo là xu hướng tất yếu của các gia đình hiện đại. Nhờ nó các gia đình không chỉ có được không gian gọn gàng, ngăn nắp hơn mà còn có được giải pháp phơi đồ nhanh chóng, tiện dụng và hiệu quả. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng giàn phơi cũng không thể tránh khỏi gặp 1 vài sự cố hay hỏng hóc. Cụ thể chúng tôi có thể liệt kê 1 số lỗi sau đây và mách quý vị cách phòng tránh tối ưu nhất:

– Lỗi hỏng bộ tời

Bộ tời giàn phơi là bộ phận điều khiển toàn bộ hoạt động. Bộ tời thường gặp 1 số lỗi như gãy tay quay, mòn ổ quay đối với giàn phơi tay quay rời, bộ tời bị trượt cá, không hãm được thanh phơi là lỗi có thể gặp ở cả các gia đình sử dụng giàn phơi tay quay rời và giàn phơi tay quay liền.

Sửa giàn phơi thông minh Thanh Xuân nhà chị Đào, chung cư 183 Hoàng Văn Thái - 01
Sửa giàn phơi thông minh Thanh Xuân nhà chị Đào, chung cư 183 Hoàng Văn Thái – 01

Để phòng tránh việc gặp phải những sự cố như trên, cách tối ưu nhất cho các gia đình là nên đầu tư hơn 1 chút, mua mẫu giàn phơi chất lượng để giảm thiểu hỏng hóc. Một số bộ giàn phơi có bộ tời tốt nhất hiện nay có thể kể đến như Hòa Phát hp901, HP902, HP903 hay hp701.

– Lỗi hỏng dây cáp, buli

Dẫn hưỡng, buli và dây cáp là những bộ phận cấu tạo nên bộ ròng rọc giàn phơi. Bộ phận có vai trò di chuyển nên 1 số lỗi có thể xảy ra trong quá trình sử dụng như: bánh xe quay trong buli bị kẹt cứng, không lăn được, dây cáp bị bào mòn nhiều dẫn đến đưt.

Để hạn chế những sự cố như vậy và làm tăng độ bền, tuổi thọ cho các bộ phận cách hiệu quả nhất là bảo dưỡng thường xuyên. Rất đơn giản, từ 3 – 6 tháng 1 lần, các gia đình chỉ cần tra dầu, mỡ vào dẫn hướng, buli giàn phơi để chúng có độ trơn khi hoạt động. Điều này sẽ giảm được những sự cố như trên.

Sửa giàn phơi thông minh Thanh Xuân nhà chị Đào, chung cư 183 Hoàng Văn Thái - 02
Sửa giàn phơi thông minh Thanh Xuân nhà chị Đào, chung cư 183 Hoàng Văn Thái – 02

– Lỗi hỏng thanh phơi

Thanh phơi bị gãy, bị cong võng thường xảy ra với các gia đình sử dụng giàn phơi mẫu cũ. Thanh phơi inox rỗng có độ giòn cao, khi phơi đồ nặng dễ bị cong võng, hay dãy.

Để loại bỏ nguy cơ này, các gia đình nên sẵm những bộ giàn phơi sử dụng thanh phơi nhôm. Tất cả các mẫu giàn phơi Hòa Phát chính hãng được Vinadry phân phối đều sử dụng thanh phơi nhôm cao cấp.

Nguyên nhân hỏng giàn phơi nhà chị Đào, cách sửa chữa

Nguyên nhân hỏng giàn phơi nhà chị Đào cũng không nằm ngoài những nguyên nhân kể trên. Giàn phơi bị đứt dây cáp khiến khả năng phơi đồ bị mất đi hoàn toàn.

Sửa giàn phơi thông minh Thanh Xuân nhà chị Đào, chung cư 183 Hoàng Văn Thái - 03
Sửa giàn phơi thông minh Thanh Xuân nhà chị Đào, chung cư 183 Hoàng Văn Thái – 03

Để sửa chữa nhanh chóng lỗi này, đội thợ kỹ thuật của chúng tôi nhanh chóng tiến hành thay dây cáp cho gia đình chị. Dây cáp mới được thay là cáp inox – Loại cáp cao cấp nhất hiện nay. Cáp inox không rỉ, không giãn trong quá trình sử dụng, thời gian thay cáp nhanh chóng chỉ 15 phút.

Sửa giàn phơi tại Thanh Xuân nhà chị Đào giá rẻ. Chi phí sửa trọn gói chỉ là 250.000đ/2 sợi cáp được thay. Chúng tôi bảo hành 3 tháng cho cáp mới. Để được tư vấn hoặc yêu cầu sửa giàn phơi nhanh chóng, quý vị hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7).

Sửa giàn phơi thông minh Thanh Xuân nhà chị Đào, chung cư 183 Hoàng Văn Thái - 04
Sửa giàn phơi thông minh Thanh Xuân nhà chị Đào, chung cư 183 Hoàng Văn Thái – 04
Sửa giàn phơi thông minh Thanh Xuân nhà chị Đào, chung cư 183 Hoàng Văn Thái - 05
Sửa giàn phơi thông minh Thanh Xuân nhà chị Đào, chung cư 183 Hoàng Văn Thái – 05
Sửa giàn phơi thông minh Thanh Xuân nhà chị Đào, chung cư 183 Hoàng Văn Thái - 06
Sửa giàn phơi thông minh Thanh Xuân nhà chị Đào, chung cư 183 Hoàng Văn Thái – 06
 
error: