Sửa giàn phơi, thay linh kiện giá rẻ tại Hà Nội nhà chị Hà, KĐT Việt Hưng

Chia sẻ

Lắp giàn phơi thông minh cho chung cư là lựa chọn của hầu hết các gia đình, trong đó có chị Hà, KĐT Việt Hưng. Nhờ giàn phơi công việc phơi phóng trở nên đơn giản, nhanh chóng hơn nhiều trong khi đó gia đình chị lại tiết kiệm được tối đa diện tích ban công. Đóng vai trò quan trọng như vậy nên khi giàn phơi hỏng ngay lập tức chị đã liên hệ với chúng tôi để được sửa giàn phơi quần áo giá rẻ, thay linh kiện chính hãng.

Vinadry – Địa chỉ sửa giàn phơi uy tín tại Hà Nội

Vinadry công ty chuyên phân phối giàn phơi thông minh, giàn phơi tự động lớn nhất Hà Nội, TPHCM hiện nay. Không chỉ là địa chỉ bán, lắp đặt giàn phơi uy tín, chúng tôi còn được khách hàng tin tưởng với dịch vụ sửa giàn phơi tại nhà chuyên nghiệp, giá rẻ.

Chúng tôi nhận sửa giàn phơi tại tất cả các quận, huyện Hà Nội, khi gia đình bạn cần, chúng tôi sẽ có mặt. Đặc biệt tất cả những linh phụ kiện được thay thế cho khách hàng đều là linh kiện giàn phơi chính hãng Hòa Phát Star, được bảo hành lâu dài.

Sửa giàn phơi, thay linh kiện giá rẻ tại Hà Nội nhà chị Hà, KĐT Việt Hưng - 01
Sửa giàn phơi, thay linh kiện giá rẻ tại Hà Nội nhà chị Hà, KĐT Việt Hưng – 01

Quy trình sửa giàn phơi thay linh kiện giàn phơi nhà chị Hà

Mặc dù mỗi gia đình sẽ gặp phải những sự cố, lỗi hỏng giàn phơi khác nhau. Tuy nhiên quy trình sửa giàn phơi của chúng tôi luôn được áp dụng theo nguyên tắc làm việc khoa học, từ việc kiểm tra hiện trạng tất cả các bộ phận => Xác định nguyên nhân hỏng hóc => Tiến hành sửa chữa => Kiểm tra hoạt động của giàn phơi sau sửa chữa và bàn giao cho khách hàng.

Đối với bộ giàn phơi nhà chị Hà, lỗi hỏng hóc có thể quan sát ngay bằng mắt thường: giàn phơi bị đứt dây cáp. Tuy nhiên để tìm hiểu rõ nguyên nhân đội thợ kỹ thuật của chúng tôi vẫn tiến hành kiểm tra tình trạng hoạt động của tất cả các bộ phận. Và cuối cùng nguyên nhân trực tiếp khiến dây cáp giàn phơi nhanh đứt cũng đã “lộ diện”.

Sửa giàn phơi, thay linh kiện giá rẻ tại Hà Nội nhà chị Hà, KĐT Việt Hưng - 02
Sửa giàn phơi, thay linh kiện giá rẻ tại Hà Nội nhà chị Hà, KĐT Việt Hưng – 02

Do dẫn hướng, buli giàn phơi cũ kém chất lượng, bị hỏng, các bánh xe quay kẹt cứng khiến mỗi lần điều khiển nâng, hạ thanh phơi dây cáp phải trượt qua chúng và bị bào mòn nhanh chóng. Nếu tinh ý người sử dụng cũng có thể tự phát hiện lỗi này khi đột nhiên cảm thấy việc quay tay quay giàn phơi nặng hơn bình thường.

Trong trường hợp này, đội thợ kỹ thuật của chúng tôi sẽ tiến hành lắp bộ buli, dẫn hướng mới và thay dây cáp giàn phơi cho nhà chị Hà.

Quy trình sửa chữa diễn ra nhanh chóng, chỉ khoảng 20 phút giàn phơi nhà chị lại có thể hoạt động tốt như ban đầu. Cáp được chúng tôi thay thế là cáp inox bền bỉ, bộ dẫn hướng, buli Hòa Phát chính hãng bền hơn hoạt động tốt hơn.

Sửa giàn phơi, thay linh kiện giá rẻ tại Hà Nội nhà chị Hà, KĐT Việt Hưng - 03
Sửa giàn phơi, thay linh kiện giá rẻ tại Hà Nội nhà chị Hà, KĐT Việt Hưng – 03

Và để giàn phơi đạt tuổi thọ cao nhất, chúng tôi lưu ý các gia đình nên bảo dưỡng thường xuyên 3 – 6 tháng 1 lần bằng cách tra dầu mỡ vào các bộ phận. Dầu mỡ sẽ cung cấp độ trơn khi giàn phơi hoạt động, giúp nó giảm cọ xát, hao mòn.

Thay 2 sợi dây cáp giàn phơi trọn gói chỉ 250.000đ, đối với từng linh kiện giàn phơi cụ thể quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn, và báo giá tốt nhất.

Sửa giàn phơi, thay linh kiện giá rẻ tại Hà Nội nhà chị Hà, KĐT Việt Hưng - 04
Sửa giàn phơi, thay linh kiện giá rẻ tại Hà Nội nhà chị Hà, KĐT Việt Hưng – 04
Sửa giàn phơi, thay linh kiện giá rẻ tại Hà Nội nhà chị Hà, KĐT Việt Hưng - 05
Sửa giàn phơi, thay linh kiện giá rẻ tại Hà Nội nhà chị Hà, KĐT Việt Hưng – 05
Sửa giàn phơi, thay linh kiện giá rẻ tại Hà Nội nhà chị Hà, KĐT Việt Hưng - 06
Sửa giàn phơi, thay linh kiện giá rẻ tại Hà Nội nhà chị Hà, KĐT Việt Hưng – 06
Sửa giàn phơi, thay linh kiện giá rẻ tại Hà Nội nhà chị Hà, KĐT Việt Hưng - 07
Sửa giàn phơi, thay linh kiện giá rẻ tại Hà Nội nhà chị Hà, KĐT Việt Hưng – 07
Sửa giàn phơi, thay linh kiện giá rẻ tại Hà Nội nhà chị Hà, KĐT Việt Hưng - 08
Sửa giàn phơi, thay linh kiện giá rẻ tại Hà Nội nhà chị Hà, KĐT Việt Hưng – 08
 
error: