Sửa giàn phơi thông minh Vinhomes Ocean Park giá rẻ, có bảo hành

Chia sẻ

Sửa giàn phơi thông minh tại Vinhomes ocean Park, Vinadry nhận sửa chữa nhanh chóng trong ngày. Sửa tất cả các lỗi hỏng hóc như đứt dây cáp, hỏng bộ tời, kẹt buly, dẫn hướng hay tháo lắp giàn phơi với giá cực rẻ. Sửa giàn phơi có bảo hành tận tâm cho các gia đình.

Dịch vụ sửa giàn phơi tại Vinhomes Ocean Park chuyên nghiệp

Khi nào cần sửa giàn phơi thông minh tại  Vinhomes Ocean Park?

Có thể đây là lần đầu tiên nhiều gia đình tại Vinhomes Ocean Park sử dụng giàn phơi thông minh. Vì vậy, rất nhiều gia đình không có kinh nghiệm sử dụng khiến giàn phơi nhanh hỏng hóc, xuống cấp hơn dự kiến.

Không những vậy, đa số các gia đình chưa biết cách nhận biết các dấu hiệu hỏng giàn phơi để sửa chữa kịp thời giúp tối ưu chi phí và giảm thiệt hại cho các bộ phận còn lại. Vì lẽ đó, bạn nên tham khảo những trường hợp cần liên hệ với dịch vụ sửa giàn phơi ocean park dưới đây nhé:

– Quay tay quay nặng, khó hơn thông thường

Nếu bỗng 1 ngày quay tay quay điều khiển giàn phơi thông minh bạn nhận ra việc quay phải gắng sức hơn, nặng hơn hãy liên hệ ngay với dịch vụ sửa chữa giàn phơi Vinhomes ocean Park. Bởi đây là dấu hiệu cảng báo có thể bánh xe quay trong dẫn hướng, buli hay bộ tời đã bị kẹt.

Khi nào cần sửa giàn phơi tại Vinhomes ocean park
Khi nào cần sửa giàn phơi tại Vinhomes ocean park

Khi các bánh xe bị kẹt, dây cáp không thể lăn qua bánh xe mà phải trượt qua. Đó là lý do khiến người dùng thấy quay nặng hơn. Nếu không kịp thời sửa, thay buli lỗi hỏng hóc này sẽ khiến dây cáp bị mài mòn nhanh chóng và đứt.

– Dây cáp bị mòn, sờn nhiều hoặc đứt

Dây cáp là bộ phận di chuyển nên ít nhiều nó cũng bị ma sát trong khi hoạt động. Vì vậy khi nhận thấy cáo bị sờn nhiều hay mòn hoặc nguy hiểm nhất là đứt bạn nên gọi thợ sửa giàn phơi tại Vinhomes ocean Park để được thay cáp nhanh chóng.

Lưu ý, dây cáp là bộ phận chuyển động nên không thể nối cáp, thắt nút cáp như các sợi dây thông thường đâu nhé.

– Quay tay quay không điều khiển được giàn phơi, hoặc tay quay kẹt không quay được

Khi quay tay quay nhưng không điều khiển được giàn phơi hoặc bộ tời kẹt cứng không quay được bạn cũng cần gọi thợ sửa chữa kịp thời để không làm gián đoạn việc sử dụng.

Nhận sửa giàn phơi 24/7

Vinadry là đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ lắp đặt, sửa chữa giàn phơi thông minh tại Vinhomes ocean Park. Với đội thợ sửa giàn phơi ocean Park Gia Lâm túc trực 24/24, công ty luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu sửa chữa của khách hàng bất cứ lúc nào.

Nhận sửa giàn phơi thông minh Vinhomes oean park 24/7
Nhận sửa giàn phơi thông minh Vinhomes oean park 24/7

Công ty cam kết sửa ngay trong ngày khi nhận được yêu cầu sửa chữa của khách hàng. Trừ 1 số trường hợp khách hàng báo quá muộn, thợ kỹ thuật đã full lịch không thể sắp xếp, chúng tôi xin phép chuyển sang hôm sau hoặc khách hàng có thể hẹn lịch vào thời gian mình rảnh dỗi.

Sửa giàn phơi, thay linh kiện chính hãng có bảo hành

Là đơn vị phân phối giàn phơi Hòa Phát, Vinadry lớn nhất Hà Nội nói chung và tại ocean Park nói riêng, công ty luôn sẵn có tất cả các linh kiện. Vì vậy, khách hàng sửa chữa có thể an tâm được thay linh kiện chính hãng. Và đương nhiên linh kiện chính hãng sẽ có bảo hành. Thời gian bảo hành cho các linh kiện thay thế là 3 – 6 tháng tùy loại.

Báo giá sửa giàn phơi thông minh Vinhomes Ocean Park

Sửa giàn phơi tại Vinhomes Ocean Park chúng tôi tự tin giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất. Cụ thể, báo giá sửa chữa giàn phơi thông minh tại Vinhomes Ocean Park như sau:

Báo giá sửa giàn phơi tại ocen park Gia Lâm
Báo giá sửa giàn phơi tại ocen park Gia Lâm

– Thay dây cáp giàn phơi 250.000đ/2 sợi cáp bên ngoài; nếu thay 1 sợi giá là 150.000đ

– Thay cáp trong bộ tời giá 200.000đ/2 sợi

– Sửa giàn phơi thay toàn bộ cáp giá 350.000đ

– Thay bộ tời giàn phơi tại ocean park giá dao động từ 350.000đ – 690.000đ tùy loại bộ tời khách chọn lựa

Qúy khách có nhu cầu sửa giàn phơi thông minh tại Vinhomes ocean Park chỉ cần gọi điện thoại đến số đường dây nóng hiện trên Website để được tư vấn, báo giá.

 
error: