Thay bộ tời và dây cáp giàn phơi giá rẻ nhà anh Hòa, CT2A, chung cư Nam Đô Complex

Chia sẻ

Những tưởng phải mất 1 khoản thay giàn phơi mới, vì bộ giàn phơi cũ xuống cấp trầm trọng. Nhưng nhờ sự tư vấn tận tình của Vinadry, gia đình anh Hòa, chung cư Nam Đô Complex chỉ phải thay bộ tời và dây cáp với chi phí khá rẻ. Dưới đây là những hình ảnh thực tế cùng thông tin chi tiết.

Vinadry – Địa chỉ sửa giàn phơi uy tín, luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu

Lựa chọn dịch vụ sửa chữa giàn phơi của Vinadry các gia đình có thể an tâm tuyệt đối. Đơn cử như trường hợp của gia đình anh Hòa. Liên hệ với Vinadry ý định để mua 1 bộ giàn phơi mới, giá rẻ, anh có nói qua về tình trạng sản phẩm giàn phơi hiện tại của gia đình.

Nắm bắt được thông tin, Vinadry đã tư vấn cho anh nên sử dụng dịch vụ sửa chữa, không cần thay mới. Vì ngoài những bộ phận hỏng hóc còn tận dụng được nhiều bộ phận cũ của giàn phơi như dẫn hướng, buli, thanh phơi. Hơn thế nữa, chi phí sửa, thay bộ tời loại “xịn” vẫn rẻ hơn so với việc lắp 1 bộ giàn phơi giá rẻ nhất thời điểm hiện tại.

Sửa giàn phơi thông minh tại Hoàng Mai nhà anh Hòa, tòa CT2A, chung cư Nam Đô complex - 01
Sửa giàn phơi thông minh tại Hoàng Mai nhà anh Hòa, tòa CT2A, chung cư Nam Đô complex – 01

Đương nhiên chất lượng của bộ tời giàn phơi giá rẻ sẽ không thể nào bằng loại bộ tời tốt Vinadry thay thế được. Sau khi nhận được sự tư vấn hữu ích, anh Hòa như được khai thông “thế bế tắc” và quyết định sẽ sửa chứ không thay mới nữa.

Quy trình thay bộ tời, dây cáp giàn phơi nhà anh Hòa

Đã nghe anh Hòa mô tả qua về lỗi hỏng hóc giàn phơi gặp phải như bộ tời trượt cá, dây cáp 1 bên đứt, 1 bên mòn nên đội thợ của chúng tôi xác định đây là 2 bộ phận hỏng hóc chính.

Sửa giàn phơi thông minh tại Hoàng Mai nhà anh Hòa, tòa CT2A, chung cư Nam Đô complex - 02
Sửa giàn phơi thông minh tại Hoàng Mai nhà anh Hòa, tòa CT2A, chung cư Nam Đô complex – 02

Tuy nhiên để chắc chắn sẽ sửa chữa dứt điểm giúp gia đình anh sử dụng giàn phơi chơn chu như mới, đội thợ kỹ thuật sửa giàn phơi của Vinadry vẫn kiểm tra lại tình trạng hoạt động của dẫn hướng, buli. Việc làm này nhằm kiểm tra hiện trạng của dẫn hướng, buli xem có bộ phận nào bị kẹt bánh xe quay hay không? Nếu bánh xe quay bị kẹt, dù thay dây cáp mới chúng cũng nhanh chóng làm cáp mới mòn, đứt.

Rất may mắt, tất cả các bộ phận của giàn phơi vẫn hoạt động tốt. Như vậy thợ kỹ thuật chỉ phải tập trung sửa chữa 2 bộ phận còn lại đó là bộ tời và dây cáp giàn phơi.

Sửa giàn phơi thông minh tại Hoàng Mai nhà anh Hòa, tòa CT2A, chung cư Nam Đô complex - 03
Sửa giàn phơi thông minh tại Hoàng Mai nhà anh Hòa, tòa CT2A, chung cư Nam Đô complex – 03

Thay bộ tời giàn phơi Hòa Phát Star HP999B

Như đã nói, bộ tời giàn phơi anh Hòa lựa chọn thay thế thuộc loại “xịn”, sử dụng tốt – Đó là bộ tời Hòa Phát Star HP999B. Tuy đây cũng là mẫu tay quay rời như bộ tời cũ gia đình anh sử dụng, nhưng nó có sự khác biệt lớn về chất liệu sản xuất.

Cụ thể bộ tời cũ của gia đình anh có ổ quay bằng nhựa, sau thời gian sử dụng ổ quay sẽ bị mài mòn dẫn đến việc giàn phơi bị trượt cá. Nhưng bộ tời HP999B có ổ quay bằng đồng nên hạn chế được sự cố mòn ổ quay tương tự.

Sửa giàn phơi thông minh tại Hoàng Mai nhà anh Hòa, tòa CT2A, chung cư Nam Đô complex - 04
Sửa giàn phơi thông minh tại Hoàng Mai nhà anh Hòa, tòa CT2A, chung cư Nam Đô complex – 04

Không những vậy, loại bộ tời giàn phơi này còn có khả năng chịu tải tốt hơn loại cũ. Sức chịu nặng của nó lên đến 60kg. Sửa giàn phơi, thay bộ tời chẳng những không làm giàn phơi mất đi “phong độ” mà còn khiến nó mạnh mẽ hơn.

Cách thay bộ tời rất đơn giản, thợ kỹ thuật chỉ cần tháo bộ tời cũ, cố định bộ tời mới ngay sát cạnh vị trí bộ tời cũ là được.

Thay dây cáp giàn phơi thông minh nhà anh Hòa

Sau khi thay bộ tời, đội thợ kỹ thuật bắt đầu thực hiện việc thay cáp giàn phơi. Tất cả những đoạn cáp cũ của giàn phơi được tháo ra ngoài, sau đó 2 sợi dây cáp mới lần lượt được dẫn qua các bộ phận dẫn hướng, buli. 2 đầu mỗi sợi nối với 2 đai ống để lắp thanh phơi, phần lưng cáp nối với dây cáp trong bộ tời tạo thành 1 hệ thống dây cáp hoàn chỉnh.

Sau khi sửa chữa giàn phơi, như thường lệ thợ kỹ thuật sẽ tiến hành bảo dưỡng giàn phơi miễn phí cho gia đình anh Hòa. Công đoạn bảo dưỡng giàn phơi khá quan trọng vì nó giúp giàn phơi tăng độ bền tối ưu, cũng như quá trình chuyển động của dây cáp mượt mà, êm ái hơn.

Sửa giàn phơi thông minh tại Hoàng Mai nhà anh Hòa, tòa CT2A, chung cư Nam Đô complex - 05
Sửa giàn phơi thông minh tại Hoàng Mai nhà anh Hòa, tòa CT2A, chung cư Nam Đô complex – 05

Tổng chi phí sửa chữa giàn phơi tại Hoàng Mai nhà anh Hòa

Tổng chi phí sửa chữa giàn phơi nhà anh Hòa khá rẻ và hợp lý. Cụ thể giá thay bộ tời giàn phơi HP999B chỉ là 490.000đ, giá thay dây cáp giàn phơi là 250.000đ/2 sợi. Chi phí trên đã là chi phí trọn gói cả vật tư và công thợ.

Các linh kiện giàn phơi thông minh sau khi sửa chữa đều được Vinadry bảo hành lâu dài. Cụ thể, bộ tời được bảo hành 6 tháng, dây cáp giàn phơi được bảo hành trong 3 tháng.

Sửa giàn phơi thông minh tại Hoàng Mai nhà anh Hòa, tòa CT2A, chung cư Nam Đô complex - 06
Sửa giàn phơi thông minh tại Hoàng Mai nhà anh Hòa, tòa CT2A, chung cư Nam Đô complex – 06

Sự khác biệt của giàn phơi quần áo so với các công cụ phơi đồ thông thường chính là sự linh hoạt khi sửa chữa. Hỏng bộ phận nào, thay bộ phận đó không cần lắp mới giàn phơi. Để được sửa giàn phơi giá rẻ ngay trong ngày các gia đình đừng quên liên hệ trực tiếp với Vinadry để được tư vấn nhé.

 
error: