Thay dây cáp giàn phơi quần áo nhà chị Tú, số 24, ngõ 6 Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội

Chia sẻ

Lắp giàn phơi chị Tú (số 24, ngõ 6 Đội Nhân) tin tưởng Vinadry và hôm nay khi giàn phơi hỏng chị lại một lần nữa liên hệ với chúng tôi để được sửa giàn phơi giá rẻ. Sau đây mời quý vị và các bạn tham khảo một số hình ảnh chúng tôi ghi lại sau khi sửa chữa.

Thông tin chi tiết bộ giàn phơi nhà chị Tú đang sử dụng

Bộ giàn phơi chị Tú đang sử dụng là sản phẩm giàn phơi giá rẻ Hòa Phát Hp368. Đây là bộ sản phẩm chúng tôi đã lắp đặt cho gia đình chị cách đây khoảng 2 năm.

Tuy là sản phẩm giàn phơi giá rẻ nhất trong chuỗi các sản phẩm được phân phối tại đại lý nhưng chất lượng giàn phơi cũng khá tốt. Bộ tời giàn phơi được sản xuất từ hợp kim nhôm bền bỉ với bề mặt nhựa cao cấp. Dây cáp giàn phơi là cáp inox – loại cáp tốt nhất hiện nay. 2 thanh phơi được sản xuất từ hợp kim nhôm bền bỉ với lớp sơn phủ tĩnh điện cực đẹp và cực bền. Thanh phơi được tạo sẵn lỗ phơi đồ có khoảng cách phù hợp 6cm/lỗ nên việc phơi đồ trở nên cực đơn giản.

Thay dây cáp giàn phơi quần áo nhà chị Tú, số 24, ngõ 6 Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội - 01
Thay dây cáp giàn phơi quần áo nhà chị Tú, số 24, ngõ 6 Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội – 01

Vô cùng hài lòng với sản phẩm giàn phơi mình được sở hữu. Tuy nhiên, sau quá trình sử dụng lâu dài giàn phơi cũng bắt đầu xuất hiện dấu hiệu hỏng hóc cần sửa chữa. Vì vậy, chị Tú đã liên hệ với chúng tôi để được sửa giàn phơi ngay trong ngày.

Bộ phận hỏng hóc giàn phơi nhà chị Tú

Ngay từ khi lắp giàn phơi chúng tôi đã lưu ý với gia đình chị Tú phải thường xuyên bảo dưỡng giàn phơi với chu kỳ 3 – 6 tháng một lần để nó đạt độ bền cao nhất. Tuy nhiên có thể do quá bận rộn nên chị đã không thực hiện được điều đó ngay cả các thanh phơi cũng không được lau chùi và phủ đầy bụi bẩn. Không được bảo dưỡng khiến dây cáp giàn phơi bị mài mòn dần khi di chuyển qua các bộ phận từ đó dẫn đến nhiều đoạn sắp đứt.

Thay dây cáp giàn phơi quần áo nhà chị Tú, số 24, ngõ 6 Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội - 02
Thay dây cáp giàn phơi quần áo nhà chị Tú, số 24, ngõ 6 Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội – 02

Để sửa chữa, cách duy nhất là thay dây cáp giàn phơi mới. Dây cáp giàn phơi mới được chúng tôi thay thế là cáp inox – loại cáp được sử dụng tại tất cả các sản phẩm giàn phơi Hòa Phát nên chi cực an tâm về chất lượng.

Thay 2 sợi dây cáp giàn phơi chỉ mất 15 phút. Sau khi hoàn thành việc thay cáp đội thợ của chúng tôi còn tiến hành bảo dưỡng giàn phơi bằng cách tra dầu, mỡ vào các bộ phận dẫn hướng, buli giàn phơi.

Thay dây cáp giàn phơi quần áo nhà chị Tú, số 24, ngõ 6 Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội - 03
Thay dây cáp giàn phơi quần áo nhà chị Tú, số 24, ngõ 6 Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội – 03

Chi phí sửa giàn phơi nhà chị Tú

Do bộ giàn phơi giá rẻ HP368 nhà chị Tú đã hết thời hạn bảo hành (1 năm) nên chị không còn được thay dây cáp miễn phí. Chi phí thay 2 sợi dây cáp giàn phơi nhà chị Tú là 250.000đ trọn gói và được bảo hành chính hãng trong 3 tháng.

Sửa giàn phơi quần áo, thay linh phụ kiện giàn phơi giá rẻ tại Vinadry khách hàng chỉ cần liên hệ trực tiếp với đại lý qua số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

Thay dây cáp giàn phơi quần áo nhà chị Tú, số 24, ngõ 6 Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội - 04
Thay dây cáp giàn phơi quần áo nhà chị Tú, số 24, ngõ 6 Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội – 04
Thay dây cáp giàn phơi quần áo nhà chị Tú, số 24, ngõ 6 Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội - 05
Thay dây cáp giàn phơi quần áo nhà chị Tú, số 24, ngõ 6 Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội – 05
Thay dây cáp giàn phơi quần áo nhà chị Tú, số 24, ngõ 6 Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội - 06
Thay dây cáp giàn phơi quần áo nhà chị Tú, số 24, ngõ 6 Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội – 06
Thay dây cáp giàn phơi quần áo nhà chị Tú, số 24, ngõ 6 Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội - 07
Thay dây cáp giàn phơi quần áo nhà chị Tú, số 24, ngõ 6 Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội – 07
 
error: