Ảnh sửa giàn phơi nhà chị Quế, tòa A, chung cư imperia Garden, Thanh Xuân, Hà Nội

Chia sẻ

Sống ở chung cư không thể thiếu được giàn phơi thông minh. Đúng như vậy, dường như giàn phơi được “sinh ra” để dành cho chung cư, nhà phố với khả năng tiết kiệm không gian tối ưu. Hơn thế nữa, nó còn có 1 ưu điểm cực đặc biệt đó là dễ dàng sửa chữa khi hỏng hóc. Cụ thể, Vinadry muốn mời quý vị tham khảo những hình ảnh sửa giàn phơi tại Thanh Xuân, nhà chị Quế, tòa A, chung cư Imperia Garden ngay dưới đây.

Đánh giá nguyên nhân hỏng giàn phơi nhà chị Quế

Thực ra nếu lo giàn phơi hỏng hóc mà từ chối 1 sản phẩm tốt như vậy thì các gia đình đã mắc sai lầm lớn. Trên thực tế, chẳng có 1 đồ dùng nào trong gia đình có độ bền vĩnh cửu. Nếu sử dụng các công cụ phơi đồ truyền thống như giá phơi, hỏng bạn bắt buộc phải thay mới, thì giàn phơi thông minh hỏng chỉ cần sửa chữa lại có thể sử dụng tiếp nhiều năm.

Nếu mua 1 bộ giàn phơi tốt, bảo dưỡng thường xuyên chẳng mấy khi bạn phải lo đến việc sửa chữa. Nhưng nếu mua sản phẩm giàn phơi hơi “đuối” về chất lượng lại không được bảo dưỡng thường xuyên nó sẽ gặp sự cố trong khoảng 2 – 3 năm sử dụng.

Ảnh sửa giàn phơi nhà chị Quế, tòa A, chung cư imperia Garden, Thanh Xuân, Hà Nội - 01
Ảnh sửa giàn phơi nhà chị Quế, tòa A, chung cư imperia Garden, Thanh Xuân, Hà Nội – 01

Bộ giàn phơi của gia đình chị Quế rơi vào trường hợp thứ 2. Mẫu giàn phơi gia đình chị sử dụng là mẫu giá rẻ, tay quay rời, khả năng phơi thực tế chỉ khoảng 35 – 40kg chia đều cho 2 thanh. Do vậy, nếu chị phơi đồ nặng thường xuyên, giàn phơi sẽ nhanh xuống cấp, hỏng hóc hơn.

Chất lượng hơi kém cộng với việc không được bảo dưỡng trong suốt quá trình sử dụng nên việc giàn phơi hỏng là không tránh khỏi.

Ảnh sửa giàn phơi nhà chị Quế, tòa A, chung cư imperia Garden, Thanh Xuân, Hà Nội - 02
Ảnh sửa giàn phơi nhà chị Quế, tòa A, chung cư imperia Garden, Thanh Xuân, Hà Nội – 02

Lỗi hỏng giàn phơi nhà chị là lỗi khá phổ biến, thường gặp – Lỗi đứt dây cáp. Dây cáp tuy nhỏ nhắn nhưng có vai trò cực quan trọng. Nó là bộ phận di chuyển, mỗi khi cần nâng, hạ thanh phơi cáp phải lăn qua dẫn hướng, buli. Khi phơi đồ, nó lại là bộ phận trực tiếp chịu lực để giữ các thanh phơi ở độ cao cố định. Do vậy sau 1 thời gian dài sử dụng không được bảo dưỡng, việc cáp đứt là tất yếu.

Các bước sửa giàn phơi quần áo thông minh nhà chị Quế

Dây cáp là bộ phận di chuyển nên đương nhiên không thể nối cáp. Cách sửa giàn phơi duy nhất trong trường hợp này chính là thay dây cáp mới.

Ảnh sửa giàn phơi nhà chị Quế, tòa A, chung cư imperia Garden, Thanh Xuân, Hà Nội - 03
Ảnh sửa giàn phơi nhà chị Quế, tòa A, chung cư imperia Garden, Thanh Xuân, Hà Nội – 03

Quy trình thay dây cáp chuẩn kỹ thuật được tiến hành theo các bước như sau:

– Tháo các đoạn dây cáp cũ ra khỏi giàn phơi. Cũng như đa số các gia đình khác, giàn phơi nhà chị Quế chỉ bị hỏng phần cáp bên ngoài, cáp bên trong bộ tời vẫn sử dụng tốt nên không cần tháo

– Lần lượt đi 2 sợi cáp mới qua dẫn hướng, buli giàn phơi. 2 đầu mỗi sợi nối vào 2 đai ống của thanh phơi, phần lưng cáp nối với cáp trong bộ tời

– Lắp thanh phơi vào giàn phơi

– Tra dầu bảo dưỡng cho tất cả các bộ phận, thoa đều lên dây cáp

Trên đây là quy trình thay dây cáp giàn phơi điển hình được đội thợ kỹ thuật của Vinadry thực hiện. Điều khác biệt so với dịch vụ sửa giàn phơi của các đơn vị khác chính là công đoạn cuối cùng. Dù hỏng lỗi nào, sau khi sửa chữa, đội thợ kỹ thuật của vinadry cũng giúp các gia đình bảo dưỡng giàn phơi miễn phí.

Ảnh sửa giàn phơi nhà chị Quế, tòa A, chung cư imperia Garden, Thanh Xuân, Hà Nội - 04
Ảnh sửa giàn phơi nhà chị Quế, tòa A, chung cư imperia Garden, Thanh Xuân, Hà Nội – 04

Báo giá sửa giàn phơi tại Thanh Xuân, Hà Nội

Giá sửa chữa giàn phơi tại Thanh Xuân nói riêng hay tại Hà Nội nói chung ở Vinadry lúc nào cũng rẻ nhất, ổn định nhất.

Từ nhiều năm nay, giá thay dây cáp giàn phơi vẫn được công ty niêm yết ở mức giá 250.000đ/2 sợi. Loại dây cáp được sử dụng là cáp lụa inox tốt nhất hiện nay.

Đảm bảo hơn, Vinadry cam kết bảo hành 3 tháng cho dây cáp được thay thế. Nếu trong 3 tháng cáp hỏng (không do tác động bên ngoài) Vinadry cam kết thay lại miễn phí.

Ảnh sửa giàn phơi nhà chị Quế, tòa A, chung cư imperia Garden, Thanh Xuân, Hà Nội - 05
Ảnh sửa giàn phơi nhà chị Quế, tòa A, chung cư imperia Garden, Thanh Xuân, Hà Nội – 05

Sửa giàn phơi thông minh Hà Nội tại Vinadry lúc nào cũng an tâm nhất về chất lượng và giá cả. Hỏng giàn phơi, quý khách chỉ cần gọi số Hotline của vinadry để được tư vấn, sửa chữa nhanh chóng trong ngày.

Ảnh sửa giàn phơi nhà chị Quế, tòa A, chung cư imperia Garden, Thanh Xuân, Hà Nội - 06
Ảnh sửa giàn phơi nhà chị Quế, tòa A, chung cư imperia Garden, Thanh Xuân, Hà Nội – 06
Ảnh sửa giàn phơi nhà chị Quế, tòa A, chung cư imperia Garden, Thanh Xuân, Hà Nội - 07
Ảnh sửa giàn phơi nhà chị Quế, tòa A, chung cư imperia Garden, Thanh Xuân, Hà Nội – 07
 
error: