Lắp giàn phơi Hòa Phát Star HP702 tại chung cư V1 Victoria Văn Phú, Hà Đông

Chia sẻ

Để thích nghi tốt với cuộc sống tại chung cư, bắt buộc các gia đình phải tính đến giải pháp sử dụng các món đồ gia dụng thông minh. Và đó là lý do tại sao anh Quyền mới chuyển đến sống tại chung cư V1 Victoria Văn Phú, Hà Đông đã liên hệ ngay với Vinadry để đặt mua giàn phơi thông minh. Mẫu sản phẩm anh lựa chọn là bộ giàn phơi giá rẻ Hòa Phát Star HP702. Rẻ nhưng chất lượng không hề kém đâu nhé! Mời các bạn tận mục sở thị sản phẩm giàn phơi này qua những shoot ảnh thực tế dưới đây.

Thông tin chi tiết về sản phẩm giàn phơi Hòa Phát Star HP702

Hòa Phát Star là thương hiệu giàn phơi khá uy tín trên thị trường. Đây là thương hiệu cung cấp nhiều mẫu giàn phơi giá rẻ đình đám như HP999B, KS950, HP701, HP702…

Vinadry là nhà phân phối chính thức giàn phơi từ thương hiệu này nên giá cả lúc nào cũng rẻ nhất, chất lượng sản phẩm chuẩn nhất.

Sau đây bạn có thể test nhanh những thông tin về sản phẩm giàn phơi HP702 lắp tại nhà anh Quyền ngay sau đây.

Chất liệu sản xuất giàn phơi

Mẫu giàn phơi HP702 cùng dòng sản phẩm với mẫu HP701. Đây là dòng sản phẩm giàn phơi có chất lượng khá tốt. Chất lượng giàn phơi được khẳng định 1 phần qua những chất liệu sản xuất.

Lắp giàn phơi giá rẻ Hòa Phát Star HP702 tại chung cư V1 Victoria Văn Phú, Hà Đông - 01
Lắp giàn phơi giá rẻ Hòa Phát Star HP702 tại chung cư V1 Victoria Văn Phú, Hà Đông – 01

Cũng như các mẫu giàn phơi khác, HP702 có cấu tạo bao gồm 3 bộ phận: bộ tời, bộ ròng rọc và 2 thanh phơi. Trong đó, bộ tời giữ vai trò điều khiển, bộ ròng rọc giúp nâng, hạ thanh phơi linh hoạt hơn và 2 thanh phơi chịu trách nhiệm trực tiếp phơi đồ.

Bộ phận nào cũng có những vai trò, trách nhiệm riêng của mình nên đều phải được sản xuất từ những chất liệu tốt để đảm bảo độ bền.

Bộ tời HP702 được sản xuất từ inox 304 cực chắc chắc, bền bỉ. Màu sắc bộ tời được lựa chọn là màu rêu hiện đại cực thời thượng lại bền màu với thời gian.

Lắp giàn phơi giá rẻ Hòa Phát Star HP702 tại chung cư V1 Victoria Văn Phú, Hà Đông - 02
Lắp giàn phơi giá rẻ Hòa Phát Star HP702 tại chung cư V1 Victoria Văn Phú, Hà Đông – 02

Dây cáp giàn phơi là cáp lụa inox 3mm – Loại cáp có chất lượng tốt nhất hiện nay. Do đó, khi sử dụng giàn phơi các gia đình sẽ an tâm về độ bền hơn các loại giàn phơi dùng cáp thép.

Thanh phơi chuẩn của giàn phơi là thanh phơi nhôm, được sơn phủ tĩnh điện cực bền bỉ. Thanh nhôm có trọng lượng nhẹ dễ di chuyển lại bền bỉ hơn rất nhiều so với các thanh inox trên thị trường.

Lắp giàn phơi giá rẻ Hòa Phát Star HP702 tại chung cư V1 Victoria Văn Phú, Hà Đông - 03
Lắp giàn phơi giá rẻ Hòa Phát Star HP702 tại chung cư V1 Victoria Văn Phú, Hà Đông – 03

Lưu ý các gia đình khi mua giàn phơi không nên mua thanh inox. Thanh phơi inox nặng hơn, giá rẻ hơn nhưng không có sẵn lỗ phơi đồ vô cùng bất tiện lại nhanh hỏng hóc.

Khả năng phơi đồ thực tế của giàn phơi

Tuy bị xếp vào hàng giàn phơi giá rẻ nhưng thực chất, chất lượng cũng như khả năng phơi đồ của mẫu giàn phơi này không hề thua kém các sản phẩm cao cấp.

Cụ thể, bộ giàn phơi này có thể chịu được sức chịu tải lên đến 60kg tương đương với các mẫu sản phẩm tốt nhất hiện nay.

Lắp giàn phơi giá rẻ Hòa Phát Star HP702 tại chung cư V1 Victoria Văn Phú, Hà Đông - 04
Lắp giàn phơi giá rẻ Hòa Phát Star HP702 tại chung cư V1 Victoria Văn Phú, Hà Đông – 04

2 thanh phơi mỗi thanh được thiết kế sẵn với chiều dài 2,4m, số lỗ phơi là 80 lỗ cách đều nhau 6cm/lỗ. Xét cả về số lượng hay khối lượng phơi đồ, mẫu giàn phơi này đều có thể đáp ứng được nhu cầu của mọi gia đình. Với những gia đình chung cư có không gian phơi nhỏ, đây quả là 1 sự lựa chọn lý tưởng

Giá bán giàn phơi quần áo HP702

Giá bán sản phẩm giàn phơi quần áo HP702 tại Vinadry tháng 08/2019 là 1.390.000đ. Mức giá bán có lẽ chỉ bằng 1/2 so với nhiều địa chỉ khác trên thị trường. Tuy giá bán rẻ nhưng Vinadry cam kết chất lượng chuẩn 100%.

Bản chất, giá bán giàn phơi Hòa Phát Star của Vinadry rẻ hơn các địa chỉ khác vì Vinadry không có sự mạo nhận thương hiệu. Nếu bạn xem sản phẩm HP701 hay HP702 dễ dàng nhận ra nhiều địa chỉ mạo danh tập đoàn Hòa Phát (Trong khi tập đoàn này hoàn toàn không sản xuất giàn phơi). Mục đích của việc mạo danh này không gì khác ngoài việc tăng giá bán sản phẩm và chiếm lòng tin của khách hàng.

Hình ảnh giàn phơi thông minh HP702 lắp tại chung cư V1 Victoria Văn Phú

Bộ giàn phơi HP702 có thể lắp được ở mọi không gian: lô gia, ban công chung cư hay nhà phố. Trong ảnh, bộ giàn phơi này được lắp tại lô gia chung cư nhà anh Quyền.

Lô gia tuy có bề ngang khá hẹp chỉ khoảng 80m, nhưng khoảng cách đó là đủ để lắp được giàn phơi. Cụ thể, 2 hàng buli trên trần chỉ cần lắp cách tường 20cm, và giữa 2 hàng cách nhau khoảng cách 40cm là đủ để quần áo khi phơi không bị chạm vào nhau.

Lắp giàn phơi giá rẻ Hòa Phát Star HP702 tại chung cư V1 Victoria Văn Phú, Hà Đông - 05
Lắp giàn phơi giá rẻ Hòa Phát Star HP702 tại chung cư V1 Victoria Văn Phú, Hà Đông – 05

Lắp giàn phơi không hề ảnh hưởng đến không gian chung. Bởi lẽ, đặc trưng của giàn phơi thông minh là khả năng nâng, hạ thanh phơi vô cùng linh hoạt. Dễ thấy, dù lắp giàn phơi mà lô gia bé nhỏ nhà anh Quyền vẫn thoáng, rộng.

Phần diện tích bên dưới anh có thể tận dụng để máy giặt hoặc các đồ gia dụng cũ ít sử dụng trong gia đình. Chỉ là 1 sản phẩm giàn phơi giá rẻ nhưng quả thực HP702 mang đến quá nhiều lợi ích cho gia đình anh Quyền.

Lắp giàn phơi giá rẻ Hòa Phát Star HP702 tại chung cư V1 Victoria Văn Phú, Hà Đông - 06
Lắp giàn phơi giá rẻ Hòa Phát Star HP702 tại chung cư V1 Victoria Văn Phú, Hà Đông – 06

Chương trình khuyến mại cùng chế độ bảo hành đi kèm giàn phơi

Vinadry không chỉ được biết đến là địa chỉ bán giàn phơi uy tín nhất mà còn được biết đến với chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất thị trường.

Mua bất kỳ sản phẩm giàn phơi nào tại Vinadry cũng có khuyến mãi. Cụ thể với bộ giàn phơi HP702 gia đình anh Quyền sẽ nhận được những khuyến mãi cụ thể như sau:

– Được tặng công vận chuyển, lắp đặt tại nhà

– Được tặng kèm 30 móc phơi quần áo cao cấp

– Gói giảm giá 30% khi làm lưới an toàn ban công chung cư

Mẫu giàn phơi này sẽ được Vinadry trực tiếp bảo hành trong thời gian 2 năm. Thông tin bảo hành, số điện thoại bảo hành có trên tem sản phẩm của Vinadry thường được dán trên bộ tời.

Lắp giàn phơi giá rẻ Hòa Phát Star HP702 tại chung cư V1 Victoria Văn Phú, Hà Đông - 07
Lắp giàn phơi giá rẻ Hòa Phát Star HP702 tại chung cư V1 Victoria Văn Phú, Hà Đông – 07

Muốn phơi đồ chung cư đơn giản, tiện lợi các gia đình nên mua ngay 1 bộ giàn phơi. Tại Vinadry có những bộ giá rẻ chỉ vài trăm nghìn hay có các sản phẩm giàn phơi vừa tiền, cao cấp đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của mọi gia đình. Thông tin chi tiết, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với công ty để được tư vấn.

Lắp giàn phơi giá rẻ Hòa Phát Star HP702 tại chung cư V1 Victoria Văn Phú, Hà Đông - 08
Lắp giàn phơi giá rẻ Hòa Phát Star HP702 tại chung cư V1 Victoria Văn Phú, Hà Đông – 08
Lắp giàn phơi giá rẻ Hòa Phát Star HP702 tại chung cư V1 Victoria Văn Phú, Hà Đông - 09
Lắp giàn phơi giá rẻ Hòa Phát Star HP702 tại chung cư V1 Victoria Văn Phú, Hà Đông – 09
 
error: