Thay cáp giàn phơi giá rẻ nhà chị Hồng, tòa CT4, KĐT Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Chia sẻ

Vinadry cung cấp dịch vụ sửa giàn phơi, thay dây cáp tại Hà Nội giá rẻ đáp ứng nhu cầu của đại đa số các gia đình đang sử dụng giàn phơi thông minh. Thông thường sau khi sửa chữa giàn phơi Vinadry luôn chụp lại hình ảnh sản phẩm để cung cấp thông tin tham khảo thực tế cho khách hàng. Và dưới đây là hình ảnh thay cáp, sửa giàn phơi nhà chị Hồng, tòa CT4, KĐT Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội mời các bạn tham khảo.

Dây cáp giàn phơi có mấy loại, loại nào có chất lượng tốt nhất?

Trên thị trường hiện nay dây cáp giàn phơi có 2 loại: dây cáp thép và dây cáp inox. Đa phần các mẫu giàn phơi của các thương hiệu nổi tiếng như Vinadry hay Hòa Phát Star đều sử dụng cáp inox vì loại cáp này có khả năng chịu lực tốt hơn, khả năng chống mài mòn cao hơn nên độ bền tốt hơn.

Trong khi đó cáp thép nhanh rỉ sét, dễ đứt gãy, thường chỉ các địa chỉ bán giàn phơi kém chất lượng, hàng trôi nổi mới sử dụng loại cáp này.

Thay dây cáp giàn phơi giá rẻ nhà chị Hồng, tòa nhà C'land 81 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Thay dây cáp giàn phơi giá rẻ nhà chị Hồng, tòa CT4, KĐT Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Bộ giàn phơi nhà chị Hồng đang sử dụng là giàn phơi Hòa Phát Star ks950. Mẫu giàn phơi này có chất lượng khá tốt, dây cáp được sử dụng là cáp inox. Cáp tốt nhưng sau thời gian sử dụng nó vẫn xuất hiện hỏng hóc, hao mòn và cần phải thay thế.

Khi nào cần thay dây cáp giàn phơi thông minh

Dù sử dụng loại giàn phơi có chất lượng tốt, các bộ phận được sản xuất từ chất liệu bền bỉ nhưng giàn phơi vẫn không thể tránh khỏi lỗi đứt, mòn dây cáp.

Thay dây cáp giàn phơi giá rẻ nhà chị Hồng, tòa nhà C'land 81 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội - 01
Thay dây cáp giàn phơi giá rẻ nhà chị Hồng, tòa CT4, KĐT Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội – 01

Dây cáp bị mòn có biểu hiện là nhiều đoạn cáp bị tước sợi, mòn nhiều do ma sát với các bánh xe quay trong dẫn hướng, buli. Cáp đứt là khi tình trạng này đã trở nên nghiêm trọng hơn, đứt cáp sẽ khiến các thanh phơi rơi ra ngoài và mất đi hoàn toàn khả năng phơi đồ vốn có.

Các gia đình sẽ phải thay cáp trong cả 2 trường hợp cáp đứt hoặc mòn. Bởi dây cáp là bộ phận di chuyển nên không thể khắc phục bằng cách nối cáp hay hàn cáp được.

Bộ giàn phơi nhà chị Hồng cũng vậy. Hơn 2 năm sử dụng, giàn phơi đã giúp gia đình chị phơi đồ hiệu quả, dễ dàng hơn. Tuy nhiên giàn phơi cứ mải miết “cống hiến” mà không hề nhận được “chăm sóc” nên việc dây cáp đứt là không tránh khỏi.

Thay dây cáp giàn phơi giá rẻ nhà chị Hồng, tòa nhà C'land 81 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội - 02
Thay dây cáp giàn phơi giá rẻ nhà chị Hồng, tòa CT4, KĐT Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội – 02

Việc thay dây cáp đã quá quen thuộc với đội thợ kỹ thuật của Vinadry. Do vậy chỉ mất 15 phút để thợ kỹ thuật tiến hành các công đoạn thay cáp bao gồm: tháo dây cáp cũ trong giàn phơi, đi dây cáp mới, bảo dưỡng giàn phơi giúp nó lấy lại “phong độ” như ban đầu.

Đây chính là ưu điểm đặc biệt của giàn phơi. Hỏng bộ phận nào, thay bộ phận đó. Sau khi thay thế các bộ phận, giàn phơi lại có thể hoạt động tốt như ban đầu.

Báo giá thay dây giàn phơi thông minh

Dịch vụ thay dây cáp giàn phơi thông minh là dịch vụ cần thiết với mọi gia đình. Bởi việc thay cáp không hề đơn giản với những người không có chuyên môn. Bên cạnh đó dây cáp là bộ phận có chu kỳ hỏng hóc 2 – 3 năm/1 lần nên chắc chắn gia đình nào cũng cần sử dụng dịch vụ này.

Thay dây cáp giàn phơi giá rẻ nhà chị Hồng, tòa nhà C'land 81 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội - 03
Thay dây cáp giàn phơi giá rẻ nhà chị Hồng, tòa CT4, KĐT Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội – 03

Và dịch vụ thay cáp giàn phơi tại Vinadry luôn được các gia đình tin tưởng vì có chất lượng tốt nhất, giá thành phải chăng nhất.

Chi phí thay 2 sợi cáp bên ngoài giàn phơi như của gia đình chị Hồng trong ảnh chỉ 250.000đ trọn gói. Cáp được thay là cáp inox 3mm – Loại cáp chuyên dụng cho giàn phơi có chất lượng tốt nhất hiện nay.

Thay dây cáp giàn phơi giá rẻ nhà chị Hồng, tòa nhà C'land 81 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội - 03
Thay dây cáp giàn phơi giá rẻ nhà chị Hồng, tòa CT4, KĐT Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội – 03

Đặc biệt Vinadry nhận sửa giàn phơi, thay dây cáp trong ngày hoặc theo lịch hẹn của khách hàng. Do đó bạn chỉ cần sắp xếp thời giàn rảnh và hẹn lịch sửa chữa với công ty là được.

Thay dây cáp giàn phơi, Vinadry cam kết bảo hành trong 3 tháng. Qúy khách có nhu cầu tư vấn, báo giá sửa giàn phơi trong từng trường hợp cụ thể chỉ cần liên hệ trực tiếp với công ty qua số Hotline để được hỗ trợ tốt nhất.

Thay dây cáp giàn phơi giá rẻ nhà chị Hồng, tòa nhà C'land 81 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội - 04
Thay dây cáp giàn phơi giá rẻ nhà chị Hồng, tòa CT4, KĐT Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội – 04
Thay dây cáp giàn phơi giá rẻ nhà chị Hồng, tòa nhà C'land 81 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội - 05
Thay dây cáp giàn phơi giá rẻ nhà chị Hồng, tòa CT4, KĐT Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội – 05
Thay dây cáp giàn phơi giá rẻ nhà chị Hồng, tòa nhà C'land 81 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội - 06
Thay dây cáp giàn phơi giá rẻ nhà chị Hồng, tòa CT4, KĐT Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội – 06
 
error: