Ban công nhỏ xinh, đẹp hiện đại với giàn phơi Hoà Phát AIR nhà chị Lan, Park Hill

Chia sẻ

Ban công có lợi thế về độ thoáng rộng, tuy nhiên, gia đình chị Lan (tòa Park 3, Park Hill) luôn gặp khó khăn trong việc tận dụng khoảng không gian này do sự cồng kềnh, chiếm chỗ của chiếc giá phơi inox. Với mục đích mang lại một diện mạo mới cho khoảng ban công, chị Lan chọn lắp đặt sử dụng sản phẩm giàn phơi Hà Nội.

Các tin liên quan:

Lắp giàn phơi thông minh cho nhà chị Giang. P1605. CT2B. Nghĩa Đô. Cầu Giấy.

Ngắm ban công nhỏ, đẹp với giàn phơi thông minh nhà chị Hoa, chung cư mini Tây Tựu.

Ngó ban công đẹp hiện đại nhờ lắp giàn phơi thông minh nhà chị Minh, Royal City.

Và để vừa được đảm bảo tuyệt đối về tính thẩm mỹ, vừa được đảm bảo về nhu cầu sử dụng gia đình chị Lan chọn mua bộ giàn phơi thông minh Hà Nội GP950.

Ban công nhỏ xinh, đẹp hiện đại với giàn phơi Hoà Phát AIR nhà chị Lan, Park Hill - 01
Ban công nhỏ xinh, đẹp hiện đại với giàn phơi Hoà Phát AIR nhà chị Lan, Park Hill – 01

Đây là bộ giàn phơi thông minh Hoà Phát AIR có sự kết hợp màu sắc, thiết kế đẹp nhất hiện nay. Không những thế giàn phơi thông minh Hà Nội GP950 còn ghi điểm nhờ mức tải trọng lên đến trên 60kg, và thiết kế tay quay liền tiện dụng.

Theo đó, với mẫu tay quay mới nhất này, khi sử dụng, gia đình chị Lan không cần tiến hành tháo – lắp tay quay để điều khiển các thanh phơi di chuyển mà có thể dễ dàng điều khiển lần lượt từng thanh theo các khấc riêng biệt.

Ban công nhỏ xinh, đẹp hiện đại với giàn phơi thông minh Hoà Phát AIR nhà chị Lan, Park Hill - 02
Ban công nhỏ xinh, đẹp hiện đại với giàn phơi thông minh Hoà Phát AIR nhà chị Lan, Park Hill – 02

Thiết kế tay quay liền cũng là lý do quan trọng giúp việc sử dụng bộ giàn phơi thông minh Hoà Phát AIR GP950 ít gặp các sự cố về bộ tay quay như: rơi tay quay, gãy tay quay, hay mất tay quay…

Về quá trình lắp đặt, do trần ban công nhà chị Lan là trần thạch cao nên để đảm bảo độ an toàn của nền trần, trước khi lắp đặt nhân viên kỹ thuật của Giàn phơi Hà Nội đã tiến hành lắp đặt thanh gia cố.  Tổng thời gian hoàn thiện lắp đặt bộ giàn phơi nhà chị Lan khoảng 1h đồng hồ.

Ban công nhỏ xinh, đẹp hiện đại với giàn phơi Hoà Phát AIR nhà chị Lan, Park Hill - 03
Ban công nhỏ xinh, đẹp hiện đại với giàn phơi Hoà Phát AIR nhà chị Lan, Park Hill – 03
Ban công nhỏ xinh, đẹp hiện đại với giàn phơi Hoà Phát AIR nhà chị Lan, Park Hill - 04
Ban công nhỏ xinh, đẹp hiện đại với giàn phơi Hoà Phát AIR nhà chị Lan, Park Hill – 04

Sau khi việc lắp đặt được hoàn thiện, nhờ khả năng di chuyển của thanh phơi, sự xuất hiện của bộ giàn phơi quần áo này đã mang lại cho khoảng ban công của gia đình chị một diện mạo khác hẳn.

Cụ thể, vẻ cồng kềnh, chặt chội trước kia đã được thay thế hoàn toàn bởi vẻ đẹp hiện đại, gọn gàng, tiện ích. Sở di vậy, bởi giờ đây quần áo khi phơi không còn bị cố định lòe xòe trên nền ban công mà được cố định ngăn nắp ở sát phía trên cao.

Ban công nhỏ xinh, đẹp hiện đại với giàn phơi Hoà Phát AIR nhà chị Lan, Park Hill - 05
Ban công nhỏ xinh, đẹp hiện đại với giàn phơi Hoà Phát AIR nhà chị Lan, Park Hill – 05

Không những làm đẹp ban công, sử dụng giàn phơi Hoà Phát AIR còn giúp chị Lan yên tâm hơn về hiệu quả phơi trong mọi điều kiện thời tiết nhờ khả năng tận dụng sức gió tốt hơn.

Bằng việc chọn mua sản phẩm giàn phơi thông minh Hoà Phát AIR GP950, gia đình chị Lan được tặng kèm 30 móc phơi chống bay cao cấp. Thời gian bảo hành cho sản phẩm giàn phơi này là 2 năm.

Ban công nhỏ xinh, đẹp hiện đại với giàn phơi thông minh Hoà Phát AIR nhà chị Lan, Park Hill - 06
Ban công nhỏ xinh, đẹp hiện đại với giàn phơi thông minh Hoà Phát AIR nhà chị Lan, Park Hill – 06

Để nhanh chóng sở hữu ngay một bộ sản phẩm giàn phơi thông minh đầy tiện ích này, các gia đình hãy liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7) của Giàn phơi Hà Nội.

Là địa chỉ lắp đặt giàn phơi thông minh Hoà Phát AIR uy tín nhất hiện nay, chúng tôi cam kết giúp các gia đình chọn được sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

 
error: