Ngắm ban công nhỏ, đẹp với giàn phơi đồ thông minh nhà chị Hoa, chung cư mini Tây Tựu

Chia sẻ

Diện tích khá chặt hẹp tuy nhiên, khoảng ban công nhà chị Hoa lại có lợi thế lớn về độ thoáng. Và để tận dụng được tối đa lợi thế này, chị Hoa quyết định lắp đặt sử dụng giàn phơi đồ thông minh để thay thế cho giá phơi inox cồng kềnh trước kia. Sau đây là loạt ảnh cận cảnh về khoảng ban công nhỏ nhà chị Hoa sau khi bộ giàn phơi này được lắp đặt hoàn thiện.

Các tin liên quan:

Mẫu giàn phơi thông minh bán chạy nhất đầu năm 2017.

Tiết kiệm tối đa diện tích nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh.

Miễn phí công lắp đặt khi mua giàn phơi thông minh Hà Nội.

Trước hết, về sản phẩm dựa trên nhu cầu phơi thực tế của gia đình, chị Hoa chọn mua bộ giàn phơi đồ thông minh Hà Nội GP999B. Đây là sản phẩm giàn phơi sử dụng thiết kế tay quay rời có mức tải trọng cao nhất hiện nay lên đến trên 60kg.

Ngắm ban công nhỏ, đẹp với giàn phơi đồ thông minh nhà chị Hoa, chung cư mini Tây Tựu - 01
Ngắm ban công nhỏ, đẹp với giàn phơi đồ thông minh nhà chị Hoa, chung cư mini Tây Tựu – 01

Thời gian bảo hành của bộ giàn phơi Hà Nội GP999B là 2 năm. Và sản phẩm tặng kèm là 30 móc phơi chống bay cao cấp.

Do điều kiện trần ban công nhà chị Hoa khá thuận lợi, nên chỉ sau khoảng 45 phút việc lắp đặt đã được hoàn thiện. Có thể thấy, sự xuất hiện của bộ giàn phơi này đã khiến khoảng ban công của gia đình chị được lột xác hoàn toàn. Cụ thể, dáng vẻ cồng kềnh, đồ sộ trước kia đã được thay thế hoàn toàn bởi nét gọn gàng, hiện đại, thông thoáng.

Ngắm ban công nhỏ, đẹp với giàn phơi đồ thông minh nhà chị Hoa, chung cư mini Tây Tựu - 02
Ngắm ban công nhỏ, đẹp với giàn phơi thông đồ minh nhà chị Hoa, chung cư mini Tây Tựu – 02

Để làm được điều này, khác với sự cố định hoàn toàn của thanh phơi ở giá phơi inox, thanh phơi ở giàn phơi đồ thông minh có thể dễ dàng nâng lên – hạ xuống tùy theo từng mục đích sử dụng.

Nhờ đó, quần áo khi phơi không còn xuất hiện lòe xòe trên nền ban công mà được đẩy lên cao. Ngoài việc làm đẹp không gian, việc thanh phơi có thể di chuyển còn giúp chị Hoa yên tâm phơi đồ trong mọi điều kiện thời tiết.

Ngắm ban công nhỏ, đẹp với giàn phơi đồ thông minh nhà chị Hoa, chung cư mini Tây Tựu - 03
Ngắm ban công nhỏ, đẹp với giàn phơi đồ thông minh nhà chị Hoa, chung cư mini Tây Tựu – 03

Bởi nhờ thanh phơi di chuyển, quần áo khi phơi ở loại giàn phơi quần áo này có khả năng tận dụng sức gió một cách triệt để hơn.

Bên cạnh đó, sự sắp xếp hợp lý của các lỗ phơi, cộng thêm việc mỗi lỗ phơi được gắn kèm một khuyên định vị còn giúp quần áo khi phơi luôn thẳng hàng, ngăn nắp không bị xô lệch, hay ngả nghiêng.

Ngắm ban công nhỏ, đẹp với giàn phơi đồ thông minh nhà chị Hoa, chung cư mini Tây Tựu - 04
Ngắm ban công nhỏ, đẹp với giàn phơi đồ thông minh nhà chị Hoa, chung cư mini Tây Tựu – 04

Sau khi hoàn thiện lắp đặt, để đảm bảo độ bền tối đa cho sản phẩm giàn phơi đồ thông minh, nhân viên lắp đặt của Giàn phơi Hà Nội đã tiến hành giúp gia đình chị bảo hành lần đầu, đồng thời hướng dẫn chị cách sử dụng theo đúng kỹ thuật.

Trước thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tình của đội thợ; cùng chất lượng của sản phẩm gia đình chị hoa đặc biệt hài lòng, ưng ý.

Ngắm ban công nhỏ, đẹp với giàn phơi đồ thông minh nhà chị Hoa, chung cư mini Tây Tựu - 05
Ngắm ban công nhỏ, đẹp với giàn phơi đồ thông minh nhà chị Hoa, chung cư mini Tây Tựu – 05

Các gia đình có nhu cầu chọn mua sản phẩm giàn phơi đồ thông minh, để được tư vấn trực tiếp về thông tin các sản phẩm, báo giá… hãy liên hệ trực tiếp ngay tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7).

 
error: