Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi Hoà Phát Star nhà anh Minh, ngõ 55 Thanh Lân

Chia sẻ

Để nâng cao hiệu quả phơi, đồng thời xóa bỏ sự chặt hẹp, bề bộn cho khoảng sân phơi, gia đình anh Minh (số 4, ngõ 55 Thanh Lân, Thanh Trì) đã chọn lắp đặt bộ sản phẩm giàn phơi thông minh Hà Nội GP999B. Và sự xuất hiện của bộ giàn phơi này đã góp phần rất lớn khiến không gian phơi của gia đình anh được lột xác hoàn toàn.

Các tin liên quan:

Không gian phơi thoáng rộng với giàn phơi thông minh nhà chị Hiền, 37 Kim Mã Thượng.

Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh nhà anh Trọng, số 15 Vạn Bảo.

Không gian phơi đẹp xinh đón tết nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh nhà chị Liên, Nghĩa Đô.

Có thể thấy, ngoài mục đích phơi đồ, khoảng sân phơi chặt hẹp còn được gia đình anh tận dụng làm nơi để xe máy, cây cảnh, cùng một số vật dụng khác.

Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh Hoà Phát Star  nhà anh Minh, ngõ 55 Thanh Lân - 01
Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh Hoà Phát Star nhà anh Minh, ngõ 55 Thanh Lân – 01

Sự góp mặt của tất cả các loại đồ dùng này, cộng thêm hệ thống dây phơi thực sự khiến sân phơi của gia đình anh rơi vào tình trạng chặt chội, bừa bộn, xấu xí trên mức báo động. Đồng thời việc phơi quần áo cũng gặp rất nhiều khó khăn.

Đó là lý do vì sao, ngay sau khi được giới thiệu về dòng sản phẩm giàn phơi thông minh Hoà Phát Star, anh Minh không ngần ngại quyết định chọn lắp đặt ngay một bộ sản phẩm.

Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh Hoà Phát Star nhà anh Minh, ngõ 55 Thanh Lân - 02
Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh Hoà Phát Star nhà anh Minh, ngõ 55 Thanh Lân – 02

Bộ giàn phơi thông minh Hoà Phát Star gia đình anh chọn lắp đặt là bộ sản phẩm sử dụng thiết kế tay quay rồi có kiểu dáng, màu sắc, và tải trọng cao nhất hiện nay. Về chế độ hậu mãi, bộ giàn phơi này có thời gian bảo hành 2 năm, sản phẩm tặng kèm là 30 móc phơi cao cấp.

Nhờ khả năng thanh phơi có thể di chuyển, việc lắp đặt giàn phơi thông minh Hoà Phát Star đã giúp anh Minh có thể dễ dàng tận dụng được tối đa khoảng sân phơi vào nhiều mục đích khác nhau mà không lo làm ảnh hưởng tới quần áo khi phơi.

Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh Hoà Phát Star nhà anh Minh, ngõ 55 Thanh Lân - 03
Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh Hoà Phát Star nhà anh Minh, ngõ 55 Thanh Lân – 03

Để đảm bảo chất lượng phơi cao nhất, anh Minh chọn lắp đặt ở phần sân phơi sát cổng. Mặc dù trần sân phơi là trần nhựa, tuy nhiên do các thanh xà gồ được bố trí ngang nên việc lắp đặt cũng khá thuận lợi không cần sử dụng thêm thanh gia cố.

Với mức tải trọng lên đến trên 60kg, giờ đây gia đình anh Minh có thể thỏa sức phơi đồ mà không lo làm ảnh hưởng tới cấu trúc của bộ giàn.

Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh Hoà Phát Star nhà anh Minh, ngõ 55 Thanh Lân - 04
Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh Hoà Phát Star nhà anh Minh, ngõ 55 Thanh Lân – 04

Cách điều khiển sản phẩm giàn phơi này cũng vô cùng đơn giản. Theo đó, anh Minh chỉ cần tiến hành quay tay quay theo chiều kim đồng hồ khi cần nâng thanh phơi, hoặc quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ khi cần hạ thanh phơi.

Để giúp gia đình anh sử dụng hiệu quả, đảm bảo độ bền giàn phơi luôn ở mức tuyệt đối, sau khi hoàn thiện lắp đặt, đội thợ kỹ thuật của Giàn phơi Hà Nội đã tiến hành hướng dẫn chi tiết giúp gia đình anh cách sử dụng hiệu quả và cách thức bảo hành.

Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi Hoà Phát Star  nhà anh Minh, ngõ 55 Thanh Lân - 05
Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi Hoà Phát Star nhà anh Minh, ngõ 55 Thanh Lân – 05
Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi Hoà Phát Star nhà anh Minh, ngõ 55 Thanh Lân - 06
Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi Hoà Phát Star nhà anh Minh, ngõ 55 Thanh Lân – 06

Các gia đình có nhu cầu chọn mua sản phẩm giàn phơi thông minh Hoà Phát Star , để được tư vấn trực tiếp về thông tin các sản phẩm, báo giá… hãy liên hệ trực tiếp ngay tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7).

 
error: