Vì sao giàn phơi thông minh là loại giàn phơi quần áo tốt nhất?

Chia sẻ

Trong các loại giàn phơi quần áo hiện nay, giàn phơi thông minh được đánh giá là sản phẩm giàn phơi tốt nhất. Vậy đâu là lý do khiến sản phẩm giàn phơi này “vượt mặt” mọi sản phẩm giàn phơi khác?

Lý do thứ nhất đó là sự vượt trội về đặc điểm thiết kế. Cụ thể, đó là khả năng di chuyển nâng lên – hạ xuống dễ dàng của 2 thanh phơi. Đây cùng là đặc điểm quan trọng nhất làm nên bước đột phá của giàn phơi thông minh so với các sản phẩm giàn phơi khác, đồng thời tạo tiền đề cho những khả năng vượt trội tiếp theo.

Các bài viết liên quan:

Địa chỉ sửa chữa giàn phơi thông minh tại Hà Nội uy tín, giá rẻ.

Sửa chữa giàn phơi thông minh tại Hà Nội giá rẻ.

Tiết kiệm tối đa diện tích nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh.

Giàn phơi thông minh sản phẩm giàn phơi quần áo tốt nhất hiện nay - 01
Giàn phơi thông minh sản phẩm giàn phơi quần áo tốt nhất hiện nay – 01

Theo đó, để điều khiển thanh phơi di chuyển nâng lên – hạ xuống, người sử dụng chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ, hoặc quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ.

Ngoài việc thanh phơi có thể di chuyển, thiết kế gắn trần, cùng sự phù hợp về mặt kích thước, chiều dài các linh kiện cũng là những đặc điểm thiết kế giúp giàn phơi thông minh dễ dàng ghi điểm.

Lý do thứ hai, đó là sự vượt trội về chất lượng quần áo khi phơi. Cụ thể, nhờ việc thanh phơi có thể di chuyển lên cao, việc sử dụng giàn phơi thông minh giúp hạn chế tới mức tối đa sự tác động của bụi bẩn lên quần áo khi phơi. Đồng thời khả năng tận dụng sức gió của giàn phơi thông minh cũng cao hơn rất nhiền so với các loại giàn phơi khác.

Giàn phơi thông minh sản phẩm giàn phơi quần áo tốt nhất hiện nay - 02
Giàn phơi thông minh sản phẩm giàn phơi quần áo tốt nhất hiện nay – 02

Bên cạnh khả năng di chuyển, hiệu quả phơi của giàn phơi thông minh còn được đảm bảo nhờ sự sắp xếp của các lỗ phơi và sự hỗ trợ của các khuyên định vị tại mỗi lỗ phơi giúp quần áo không bị thổi bay, hoặc xô lệch khi phơi.

Cụ thể, thay vì sắp xếp liền sát nhau, các lỗ phơi trên thanh phơi của giàn phơi thông minh được cố định với khoảng cách 6cm. Nhờ đó, người sử dụng có thể dùng mọi lỗ phơi để phơi quần áo mà vẫn đảm bảo được độ thoáng cần thiết.

Lý do thứ ba, đó là sự vượt trội về khả năng tiết kiêm diện tích. Khả năng này được hình thành nhờ 2 đặc điểm là thiết kế gắn trần, cùng sự di chuyển dễ dàng của 2 thanh phơi. Dựa trên các đặc điểm đó, loại giàn phơi quần áo này giúp khoảng không gian phơi tìm lại được vẻ thoáng rộng, gọn gàng. Nhờ vậy, các gia đình sử dụng được thỏa sức tận dụng không gian phơi vào mục đích để đồ, hoặc trồng hoa, trồng cây cảnh… mà không lo làm ảnh hưởng tới quần áo khi phơi.

Trên đây là các lý do giải thích vì sao giàn phơi thông minh là sản phẩm giàn phơi quần áo tốt nhất hiện nay. Để được tư vấn, hỗ trợ thêm về cách chọn sản phẩm khách hàng hãy liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.468.57.57 (25/7).

 
error: