Báo giá lắp đặt giàn phơi thông minh trọn gói tại Hà Nội

Chia sẻ

Lắp đặt sử dụng giàn phơi thông minh được coi là sự lựa chọn không thể khác của các gia đình hiện đại để vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian phơi, vừa đảm bảo hiệu quả phơi cần thiết. Với mục đích giúp khách hàng dễ dàng hơn trong quá trình lựa chọn sản phẩm phù hợp, sau đây là báo giá lắp đặt giàn phơi thông minh trọn gói tại Hà Nội.

Các bài viết liên quan:

Thay bộ tời cho giàn phơi thông minh nhanh gọn, giá rẻ.

Vì sao giàn phơi thông minh là loại giàn phơi quần áo tốt nhất?

Địa chỉ sửa chữa giàn phơi thông minh tại Hà Nội uy tín, giá rẻ.

Sở dĩ loại giàn phơi quần áo này dễ dàng “hạ gục” được mọi loại giàn phơi quần áo truyền thống như dây phơi, giá phơi inox… mặc dù có giá thành cao hơn bơi thay vì phải cố định, thanh phơi của giàn phơi thông minh có thể dễ dàng di chuyển nâng lên – hạ xuống tùy theo từng mục đích sử dụng cụ thể của người dùng.

Địa chỉ lắp đặt giàn phơi thông minh uy tín, giá rẻ tại Hà Nội - 01
Địa chỉ lắp đặt giàn phơi thông minh uy tín, giá rẻ tại Hà Nội – 01

Và cách thức để điều khiển sự di chuyển nâng – hạ của thanh phơi cũng vô cùng đơn giản. Theo đó, người sử dụng chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ khi cần nâng thanh phơi lên cao; hoặc quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ khi cần hạ thanh phơi xuống thấp.

Dựa trên nguyên tắc hoạt động hoàn toàn mang tính cơ học, không tốn thời gian, công sức việc sử dụng giàn phơi thông minh được đánh giá là phù hợp với cả phụ nữ có thai, người già, và trẻ nhỏ.

Hiện nay, có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt giàn phơi thông minh tại nhà, song, với kinh nghiệm thực tế lâu năm; sự tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình 24/24; cùng chế độ hẫu mãi hấp dẫn, dài hạn Giàn phơi thông minh Hà Nội vẫn là địa chỉ lắp đặt giàn phơi thông minh uy tín số 1 tại Hà Nội.

Địa chỉ lắp đặt giàn phơi thông minh uy tín, giá rẻ tại Hà Nội - 02
Địa chỉ lắp đặt giàn phơi thông minh uy tín, giá rẻ tại Hà Nội – 02

Theo đó, khi chọn mua sản phẩm giàn phơi thông minh tại Giàn phơi thông minh Hà Nội khách hàng luôn nhận được sự hỗ trợ tận tình về cách thức chọn sản phẩm phù hợp theo nhu cầu sử dụng thực tế của gia đình. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ 100% về công lắp đặt và phí vận chuyển linh kiện cho các gia đình lắp đặt tại Hà Nội.

Sau đây là báo giá lắp đặt trọn gói các sản phẩm giàn phơi thông minh đang được chọn mua nhiều nhất tại Hà Nội:

  1. Bộ giàn phơi thông minh Hà Nội GP950giá: 1.900.000vnđ.
  2. Bộ giàn phơi thông minh Hà Nội GP999Bgiá: 1.600.000vnđ.
  3. Bộ giàn phơi thông minh Hà Nội GP888Bgiá: 1.400.000vnđ.
  4. Bộ giàn phơi thông minh Hà Nội giá rẻ GP368giá: 950.000vnđ.

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, Giàn phơi thông minh Hà Nội cung cấp đầy đủ các loại sản phẩm giàn phơi thông minh gồm: giàn phơi gắn trần, giàn phơi điều khiển từ xa, và giàn phơi kéo ngang. Tùy từng sản phẩm cụ thể, khách hàng sẽ nhận được sản phẩm tặng kèm, và thời gian bảo hành khác nhau.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn thêm, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7).

 
error: