Các mẫu giàn phơi nhập khẩu cao cấp bán chạy nhất tại Hà Nội

Chia sẻ

Dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế của các gia đình, sản phẩm giàn phơi tnhập khẩu được chia thành 2 dòng sản phẩm chính là dòng sản phẩm giàn phơi nhập khẩu giá rẻ, và dòng sản phẩm giàn phơi nhập khẩu cao cấp. Bài viết sau đây sẽ tổng hợp chi tiết về các mẫu giàn phơi nhập khẩu cao cấp bán chạy nhất tại Hà Nội đầu năm 2017.

Cụ thể đó là các sản phẳm giàn phơi thông minh cao cấp thuộc loại giàn phơi thông minh gắn trần.

Các bài viết liên quan.

Giàn phơi thông minh giá rẻ và những điều cần biết trước khi chọn mua

Sơ lược những thông tin cần biết về cấu tạo của giàn phơi thông minh

Địa chỉ bán buôn giàn phơi, linh kiện giá rẻ, nhận ship cod toàn quốc

Và điểm khác nhau cơ bản giữa các bộ giàn phơi thông minh giá rẻ và các bộ giàn phơi thông minh gắn trần chính là thiết kế của bộ tay quay.

Thiết kế bộ tay quay của các sản phẩm giàn phơi thông minh cao cấp
Thiết kế bộ tay quay của các sản phẩm giàn phơi thông minh cao cấp

Như chúng ta đã biết, bộ tay quay là bộ phận có nhiệm vụ trực tiếp điều khiển sự di chuyển nâng – hạ của 2 thanh phơi, đồng thời đây còn là bộ phận quyết định trực tiếp tới khối lượng tải trọng của cả giàn phơi.

Chính vì vậy, bộ tay quay được lựa chọn để cải tiến nâng cấp các sản phẩm giàn phơi nhập khẩu.

Cụ thể, thay vì sử dụng thiết kế tay quay rời như các bộ giàn phơi nhập khẩu giá rẻ, tất cả các sản phẩm giàn phơi nhập khẩu cao cấp đều sử dụng thiết kế tay quay liền nguyên khối tiện dụng.

Với thiết kế tay quay kiểu mới này, trong quá trình sử dụng, các gia đình có thể tiết kiệm tối đa thời gian nhờ cơ chế có thể điều khiển cả 2 thanh phơi nâng lên – hạ xuống cùng lúc; hoặc điều khiển từng thanh phơi di chuyển mà không cần tháo – lắp tay quay. Ngoài ra, thiết kế tay quay liền cũng giúp các gia đình hạn chế được các sự cố thường gặp liên quan tới tay quay như: rơi tay quay, gãy tay quay, mất tay quay…

Bên cạnh sự cải tiến ở bộ tay quay, thiết kế của các bộ giàn phơi cao cấp cũng được đánh giá hài hòa, đẹp hơn hẳn so với các bộ giàn phơi nhập khẩu giá rẻ.

Vì vậy, các sản phẩm giàn phơi nhập khẩu này được các cư dân Park Hill, Time City, Royal City; và các nhà biệt thự, nhà phố… chọn mua, lắp đặt phổ biến.

Địa chỉ lắp đặt giàn phơi thông minh cao cấp tốt nhất Hà Nội
Địa chỉ lắp đặt giàn phơi nhập khẩu cao cấp tốt nhất Hà Nội

Các mẫu giàn phơi thông minh cao cấp bán chạy nhất tại Hà Nội là:

  1. Giàn phơi nhập khẩu Hà Nội GP990: 1.900.000Đ/ 1 sản phẩm
  2. Giàn phơi nhập khẩu Hà Nội GP950: 1.600.000Đ/ 1 sản phẩm
  3. Giàn phơi nhập khẩu Hà Nội GP900: 1.900.000Đ/ 1 sản phẩm

(Mức giá áp dụng hết tháng 6/2017. Đối với khách hàng tại Hà Nội, và TP Hồ Chí Minh, mức giá trên đã bao gồm cả công lắp đặt, và vận chuyển linh kiện)

Là đại lý cấp 1 của Thương hiệu Giàn phơi nhập khẩu Hà Nội, Gianphoithongminhhanoi.com là địa chỉ lắp đặt giàn phơi nhập khẩu cao cấp số 1 hiện nay.

Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất tới tận tay khách hàng sử dụng. Để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ chi tiết thêm, khách hàng và các gia đình vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline 096 468 5757 (25/7).

 
error: