Giàn phơi quần áo giá rẻ và những điều cần biết trước khi chọn mua

Chia sẻ

Dòng sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh ngày càng được ưa chuộng nhờ những ưu điểm vượt trội về cấu tạo và cách phơi. Trong số đó, nổi bật nhất là dòng sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh giá rẻ nhờ ưu thế hướng tới số đông các gia đình sử dụng. Tuy nhiên để sở hữu một bộ giàn phơi giá rẻ chất lượng, sau đây là những lưu ý quan trọng nhất các gia đình cần tìm hiểu trước khi chọn mua.

Các bài viết liên quan.

Sơ lược những thông tin cần biết về cấu tạo của giàn phơi thông minh

Địa chỉ bán buôn giàn phơi, linh kiện giá rẻ, nhận ship cod toàn quốc

Các cách sử dụng, bảo dưỡng giàn phơi thông minh đúng kỹ thuật

Thương hiệu giàn phơi quần áo thông minh

Đây là yếu tố rất quan trọng, vì trên thực tế bất kỳ thương hiệu giàn phơi quần áo thông minh nào cũng có sự phân chia thành dòng sản phẩm giàn phơi quần áo cao cấp, và dòng sản phẩm giàn phơi quần áo giá rẻ.

Giàn phơi thông minh Hà Nội - Địa chỉ bán giàn phơi thông minh giá rẻ uy tín
Giàn phơi quần áo thông minh Hà Nội – Địa chỉ bán giàn phơi quần áo giá rẻ uy tín

Do đó, các gia đình không nên vì ham rẻ mà chọn mua sản phẩm từ các đơn vị cung cấp không rõ nguồn gốc mà nên chọn mua các sản phẩm giá rẻ từ các thương hiệu giàn phơi quần áo đã có tên tuổi.

Bởi chỉ như vậy, các gia đình mới có thể vừa tiết kiệm được chi phí, vừa được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm.

Cấu tạo, tính năng, thông số kỹ thuật

Trước hết về mặt cấu tạo, đã là giàn phơi quần áo, loại giàn phơi này luôn có cấu tạo gồm 3 phần (ngoại trừ loại giàn phơi thông minh gắn tường): bộ tay quay, bộ ròng rọc, 2 thanh phơi. Các bộ phận này đều được làm từ các loại hợp kim chống rỉ, có độ bền cao.

Về tính năng, tất cả các loại giàn phơi quần áo, bao gồm cả giàn phơi quần áo giá rẻ đều được trang bị đầy đủ các tính năng:

  • Tiết kiệm diện tích tuyệt đối
  • Hiệu quả phơi đảm bảo trong mọi điều kiện thời tiết

Về thông số kỹ thuật, vấn đề các gia đình cần lưu ý khi chọn mua chính là khối lượng tải trọng của sản phẩm. Thông thường, mức tải trọng của các sản phẩm giàn phơi quần áo giá rẻ trong khoảng từ 40kg đến 60kg.

Giàn phơi thông minh Hà Nội - Địa chỉ bán giàn phơi thông minh giá rẻ uy tín
Giàn phơi quần áo Hà Nội – Địa chỉ bán giàn phơi quần áo giá rẻ uy tín

Địa chỉ bán giàn phơi quần áo giá rẻ

Với các sản phẩm đa dạng, luôn được làm mới, và chất lượng đảm bảo bảo Giàn phơi quần áo hà Nội là địa chỉ lắp đặt giàn phơi quần áo giá rẻ tốt nhất. Là đại lý cấp 1 của Thương hiệu Giàn phơi Hà Nội, chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng.

Hiện nay, các sản phẩm giàn phơi quần áo giá rẻ được các gia đình chọn sử dụng phổ biến là loại giàn phơi quần áo gắn trần. Cụ thể, 3 bộ giàn phơi quần áo giá rẻ bán chạy nhất là:

  1. Giàn phơi quần áo thông minh Hà Nội GP999B
  2. Giàn phơi quần áo thông minh Hà Nội GP888B
  3. Giàn phơi quần áo thông minh Hà Nội giá rẻ GP368

Sự khác nhau cơ bản giữa dòng sản phẩm giàn phơi quần áo giá rẻ và dòng sản phẩm giàn phơi quần áo cao cấp là thiết kế, và cơ cấu của bộ tay quay.

Khách hàng và các gia đình có nhu cầu chọn mua sản phẩm giàn phơi quần áo, để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096 468 5757 (25/7).

 
error: