Các cách sử dụng, bảo dưỡng giàn phơi nhập khẩu đúng kỹ thuật

Chia sẻ

Tương tự như các sản phẩm khác, tuổi thọ, độ bền của giàn phơi thông minh nhập khẩu phụ thuộc trực tiếp vào người sử dụng. Để giúp các gia đình có thể khai thác được tối đa sức bền của loại giàn phơi quần áo này, sau đây là những hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng, bảo dưỡng đúng kỹ thuật.

Như chúng ta đã biết đặc điểm giúp giàn phơi nhập khẩu nhanh chóng “hạ gục” các loại giàn phơi kiểu cũ chính là khả năng di chuyển dễ dàng của 2 thanh phơi.

Các tin liên quan.

Mua giàn phơi quần áo thông minh ở đâu tốt nhất, giá rẻ?

Giàn phơi thông minh loại nào tốt nhất cho ban công chung cư?

3 cách phơi quần áo khiến giàn phơi thông minh nhanh xuống cấp

Và để điều khiển thanh phơi di chuyển, rất đơn giản, người dùng chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ hoặc quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ để nâng lên cao hoặc hạ xuống thấp.

Địa chỉ lắp đặt giàn phơi thông minh giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội
Địa chỉ lắp đặt giàn phơi nhập khẩu giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội

Có thể nói cách sử dụng giàn phơi nhập khẩu cực kỳ đơn giản. Dựa trên nguyên tắc hoạt động trên, nhiều người dùng cho rằng việc quay ngược chiều tay quay không hề ảnh hưởng tới độ bền của loại giàn phơi quần áo này.

Tuy nhiên, đây là suy nghĩ hết sức sai. Bởi trong bộ tay quay phần dây cáp thường được lắp đặt vừa đủ theo khoảng cách của 2 thanh phơi. Do đó khi thanh phơi đã được nâng lên cao đồng nghĩa với việc phần dây cáp bên trong đã gần hết. Vì vậy trong trường hợp này nếu khi điều khiển thanh phơi hạ xuống, người dùng vô tình quay sai chiều tay quay đồng nghĩa với việc phần dây cáp bên trong sẽ bị thả hết. Hệ lụy tất yếu xảy ra là việc thu dây cáp ngược lại gặp khó khăn, hoặc bị rối.

Vì vậy để đảm bảo giàn phơi nhập khẩu luôn hoạt động trơn tru người dùng cần lưu ý điều khiển tay quay đúng cách.

>>>Sửa giàn phơi thông minh bị rối dây cáp tại nhà nhanh gọn, hiệu quả

Bên cạnh việc điều khiển tay quay, người dùng còn cần tuân thủ các nguyên tắc sử dụng sau:

  1. Không phơi quần áo trên 1 thanh phơi, hoặc 1 đầu của thanh phơi
  2. Không để quần áo, đồ dùng nặng quá lâu trên thanh phơi
  3. Khoảng cách của thanh phơi và trần nhà tối thiểu khoảng 10cm
Địa chỉ lắp đặt giàn phơi thông minh giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội
Địa chỉ lắp đặt giàn phơi nhập khẩu giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội

Trên đây là các cách sử dụng giàn phơi nhập khẩu theo đúng kỹ thuật. Còn về cách bảo dưỡng, theo đúng nguyên tắc cần tiến hành định kỳ bảo dưỡng các linh kiện giàn phơi 3 tháng/lần, tối đa là 6 tháng/lần bằng mỡ khô.

Việc định kỳ bảo dưỡng giàn phơi nhập khẩu đúng thời gian là điều kiện cần thiết giúp giàn phơi thông minh luôn hoạt động một cách trơn tru, không bị ảnh hưởng trước sự tác động của các yếu tố khách quan như mưa, nắng…

Dựa trên uy tín từ kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, Giàn phơi thông minh Hà Nội hiện là đơn vị lắp giàn phơi nhập khẩu uy tín, và có chất lượng dịch vụ sửa chữa giàn phơi nhập khẩu giá rẻ tốt nhất hiện nay. Các gia đình có nhu cầu chọn mua sử dụng loại giàn phơi quần áo này, vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline 096 468 5757 (25/7).

Các từ khóa tìm kiếm liên quan: sửa giàn phơi, linh kiện giàn phơi thông minh, sửa giàn phơi thông minh hà đông, bán bộ tời giàn phơi, dây phơi, dây cáp giàn phơi, bảo dưỡng giàn phơi, cách sử dụng giàn phơi.

 
error: