Báo giá lưới an toàn cửa sổ lắp trọn gói trong ngày tại Hà Nội

Chia sẻ

Việc làm các song cửa ở vị trí cửa sổ ít nhiều khiến không gian sống có sự cứng nhắc, bí bách, chặt chội. Đó là lý do vì sao hiện nay thay vì làm song nhiều gia đình chọn làm lưới an toàn. Trên cơ sở đó, Giàn phơi thông minh Hà Nội nhận làm lưới an toàn cửa sổ giá rẻ. Cụ thể, sau đây là chi tiết báo giá lưới an toàn cửa sổ lắp trọn gói trong ngày tại Hà Nội.

Các bài viết liên quan.

Báo giá làm lưới an toàn ban công nhà chung cư cao tầng trọn gói

Làm lưới an toàn ban công loại nào tốt nhất?

Cách phân biệt lưới an toàn ban công cáp inox và cáp thường

Chắc hẳn bạn đang thắc mắc vì sao lưới an toàn cửa sổ ngày càng được chọn sử dụng phổ biến? Đơn giản vì bên cạnh khả năng bảo vệ an toàn, việc làm lưới an toàn giúp tổng thể không gian có tính thẩm mỹ cao hơn hẳn so với làm song cửa.

Địa chỉ lắp đặt lưới an toàn cửa sổ uy tín, chất lượng
Địa chỉ lắp đặt lưới an toàn cửa sổ uy tín, chất lượng

Bởi nếu như song cửa có độ thô, cứng thì lưới an toàn mang dáng vẻ cửa sự mảnh khảnh, nhẹ nhàng, đơn giản. Không những thế loại lưới này còn có khả năng “tàng hình” ở khoảng cách trên 15m, nên khi lắp đặt tổng thể không gian vẫn có được độ thoáng tuyệt đối.

Bằng kinh nghiệm, uy tín từ nhiều năm hoạt động thực tế, khi chọn đơn vị lắp đặt lưới an toàn cửa sổ là Giàn phơi thông minh Hà Nội các gia đình luôn được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng lưới. Cụ thể, Giàn phơi thông minh Hà Nội chỉ cung cấp loại lưới an toàn cửa sổ cáp inox 3mm.

Về cấu tạo chung, loại lưới cáp này cũng gồm 2 phần chính là sợi cáp, và khung thanh nhôm.

Trong đó, phần sợi cáp gồm lõi cáp và lớp nhựa bọc ngoài. Thứ nhất là lõi cáp. Lõi cáp được làm từ inox 304 có độ sáng bóng cao, độ dãn dài thấp, cứng, và khả năng chịu lực lớn.

Thứ hai là phần nhựa bọc ngoài được làm từ nhựa PS hoặc PE có đặc điểm trong, dai, khó xé, và chứa một hàm lượng nhất định hạt chống nắng UV.

Còn phần khung thanh nhôm, linh kiện này được làm từ hợp kim nhôm cao cấp nguyên khối, có độ bền cao. Các thanh nhôm được sơn phủ thêm một lớp sơn tĩnh điện màu trắng; phía trên các thanh nhôm có các lỗ bấm bu-lông để cố định các sợi cáp khi lắp đặt.

Địa chỉ lắp đặt lưới an toàn cửa sổ uy tín, chất lượng
Địa chỉ lắp đặt lưới an toàn cửa sổ uy tín, chất lượng

Về báo giá làm lưới an toàn cửa sổ tại Giàn phơi thông minh Hà Nội, chi phí làm tính theo diện tích thực tế của cửa sổ; đã bao gồm cả công lắp đặt và phí vận chuyển linh kiện (áp dụng khách hàng tại Hà Nội).

Cụ thể, mức báo giá làm lưới an toàn cửa sổ là 195.000đ/1 m2.

Ngoài làm lưới an toàn cửa sổ, chúng tôi còn nhận làm lưới an toàn ban công chung cư, lưới an toàn cho cầu thang bộ, lưới an toàn cho trường mầm non.

Khách hàng có nhu cầu làm lưới an toàn, vui lòng liên hệ trực tiếp tới số đường dây nóng 096 468 5757 (25/7) để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

 

 
error: