Đặc điểm cửa lưới chống muỗi tự cuốn, cửa lưới chống muỗi dạng xếp

Chia sẻ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cửa lưới chống muỗi khác nhau như: Cửa lưới chống muỗi dạng tự cuốn, cửa lưới chống muỗi dạng xếp, cửa lưới chống muỗi dạng lùa, cửa lưới chống muỗi sử dụng điều khiển từ xa…Tuy nhiên ở giới hạn bài viết này, chúng tôi muốn giành trọn dung lượng để đề cập đến đặc điểm của hai loại cửa lưới chống muỗi cơ bản và cũng là hai dòng sản phẩm hiện được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay đó chính là: cửa lưới chống muỗi tự cuốn và cửa lưới chống muỗi dạng xếp, mời quý vị & các bạn cùng tham khảo.

Các bài viết liên quan.

Các loại cửa lưới chống muỗi bán chạy nhất tại Hà Nội

Cách chọn mua cửa lưới chống muỗi tốt nhất

So sánh cửa lưới chống muỗi với các sản phẩm chống muỗi thông thường

Đặc điểm cửa lưới chống muỗi tự cuốn, cửa lưới chống muỗi dạng xếp
Đặc điểm cửa lưới chống muỗi tự cuốn, cửa lưới chống muỗi dạng xếp 01

Đặc điểm cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn bao gồm hai phần: khung nhôm và lưới chống muỗi. Thông thường phần khung cửa sẽ được làm bằng nhôm định hình loại cao cấp được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại. Không chỉ tốt về chất lượng mà phần khung này còn khá thẩm mỹ nhờ được phủ thêm phía ngoài một lớp sơn tĩnh điện đa dạng màu sắc. Đi kèm với phần khung này là hộp lô cuốn, thanh ray và một số phụ kiện như đầu bịt lô cuốn, lẫy cài cửa, tay nắm cửa, lò xò…

Đặc điểm cửa lưới chống muỗi tự cuốn, cửa lưới chống muỗi dạng xếp
Đặc điểm cửa lưới chống muỗi tự cuốn, cửa lưới chống muỗi dạng xếp 02

Lưới chống muỗi trong cửa lưới chống muỗi tự cuốn là loại được làm từ sợi thủy tinh, nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ, phía ngoài được phủ một lớp nhựa uPVC, mỗi ô lưới được đan chéo nhau với đường kính khoảng 0,3mm, mềm, dễ cuộn, thân thiện với môi trường và an toàn với người sử dụng.

Đặc điểm cửa lưới chống muỗi tự cuốn, cửa lưới chống muỗi dạng xếp
Đặc điểm cửa lưới chống muỗi tự cuốn, cửa lưới chống muỗi dạng xếp 03

Ưu điểm của cửa lưới chống muỗi dạng tự cuốn là có khả năng hấp thụ tia UV tới 70% đồng thời ngăn chặn sự xâm nhập của các loại côn trùng như muỗi, kiến, ruồi…Hơn hết, nhờ có thiết kế độc đáo mà ánh sáng cũng như không khí vẫn có thể lưu thông qua hệ thống cửa lưới chống muỗi dạng tự cuốn này một cách hết sức dễ dàng. Cửa lưới chống muỗi tự cuốn có thể lắp đặt nhanh chóng, độ bền cao.

Đặc điểm cửa lưới chống muỗi tự cuốn, cửa lưới chống muỗi dạng xếp
Đặc điểm cửa lưới chống muỗi tự cuốn, cửa lưới chống muỗi dạng xếp 04

Đặc điểm cửa lưới chống muỗi dạng xếp

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp phù hợp với cả cửa sổ và cửa đi, kích thước cửa lớn, đường ray nhỏ (chỉ khoảng 1cm) nên tính thẩm mỹ cao, việc đi lại vì thế cũng khá thuận tiện mà không gặp phải bất cứ trở ngại nào. Ưu điểm của cửa lưới chống muỗi dạng xếp là có thể dễ dàng tháo rời để vệ sinh cũng như thích hợp lắp đặt cho nhiều không gian khác nhau.

Cấu tạo của cửa lưới chống muỗi dạng xếp cũng khá giống với cửa lưới chống muỗi dạng tự cuốn bao gồm: phần khung và lưới chống muỗi. Tuy nhiên khung của cửa lưới chống muỗi dạng xếp được định hình theo tiêu chuẩn thông số kỹ thuật riêng, phần lưới chống muỗi cũng là dòng sản phẩm cao cấp sợi lưới dẻo, tính năng dai bền. Nó có thể lắp được cả bên trong và bên ngoài phần khung cửa. Lắp đặt nhanh chóng, sử dụng tiện lợi, tính thẩm mỹ cao, dễ dàng vệ sinh, có thể sử dụng kèm với các loại cửa có kích thước lớn mà không sợ ảnh hưởng đến chất lượng cửa cũng như tính thẩm mỹ của cửa…là những đặc điểm nổi trội của sản phẩm cửa lưới chống muỗi dạng xếp.

Đặc điểm cửa lưới chống muỗi tự cuốn, cửa lưới chống muỗi dạng xếp
Đặc điểm cửa lưới chống muỗi tự cuốn, cửa lưới chống muỗi dạng xếp 05

Hy vọng nội dung bài viết “Đặc điểm cửa lưới chống muỗi tự cuốn, cửa lưới chống muỗi dạng xếp” đã mang đến cho quý vị & các bạn những thông tin bổ ích. Mọi nhu cầu lắp đặt và sử dụng sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới số hotline 096.468.57.57 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 
error: