Cách lắp đặt giàn phơi thông minh ở ban công nhỏ, có cục nóng điều hòa

Chia sẻ

Với diện tích không gian chặt hẹp, ngoài phơi đồ, khoảng ban công còn được tận dụng vào nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Phổ biến nhất là lắp đặt cục nóng điều hòa. Vậy nếu chọn sử dụng thêm giàn phơi thông minh, cách lắp đặt loại giàn phơi quần áo này ở ban công nhỏ, có cục nóng điều hòa có yêu cầu gì khác biệt?

Các bài viết liên quan:

Đánh giá tổng quan về bộ giàn phơi thông minh GP 950.

Top 3 bộ giàn phơi thông minh hút khách nhất Hà Nội, TP Hồ Chí Minh.

Mẫu giàn phơi thông minh bán chạy nhất đầu năm 2017.

Đây là vấn đề được khá nhiều gia đình quan tâm. Bởi về mặt thiết kế, giàn phơi thông minh cần được lắp đặt bằng cách gắn trần. Bên cạnh đó, vì thanh phơi của loại giàn phơi quần áo này có chiều dài lên tới 2,4m nên sự xuất hiện của cục nóng điều hòa thường sẽ khiến chiều dài ban công bị ngắn lại, không còn “thỏa mãn” được thanh phơi.

Cách lắp đặt giàn phơi thông minh ở ban công nhỏ, có cục nóng điều hòa - 01
Cách lắp đặt giàn phơi thông minh ở ban công nhỏ, có cục nóng điều hòa – 01

Trên thực tế cách lắp đặt giàn phơi thông minh ở ban công nhỏ, có cục nóng điều hòa khá đơn giản, và không hề khó như tưởng tượng của các gia đình. Chỉ cần một chút khéo léo, cộng thêm “vài miếng” thủ thuật việc lắp đặt giàn phơi thông minh ở loại hình ban công này cũng tương tự như cách lắp đặt giàn phơi thông minh tại các không gian phơi rộng thoáng.

Cụ thể, các trường hợp khi lắp đặt giàn phơi thông minh ở ban công nhỏ, có cục nóng điều hòa gồm:

Thứ nhất, trường hợp ban công có từ 2 cục nóng điều hòa trở lên và cục nóng điều hòa được cố định ở phần tường trên cao sát trần hướng ra ngoài. Lúc này chúng ta có thể chọn giải pháp lắp đặt 2 thanh phơi cao – thấp khác nhau. Trong đó 1 thanh cố định sát phần ban công ngoài, 1 thanh được cố định dưới cục nóng điều hòa.

Thứ hai, nếu ban công có 1 cục nóng điều hòa được cố định ở phần tường trên cao sát trần hướng ra ngoài, giải pháp lắp đặt tốt nhất cũng là lắp đặt 2 thanh phơi cao – thấp khác nhau.

Cách lắp đặt giàn phơi thông minh ở ban công nhỏ, có cục nóng điều hòa - 02
Cách lắp đặt giàn phơi thông minh ở ban công nhỏ, có cục nóng điều hòa – 02

Thứ ba, trường hợp cục nóng điều hòa được lắp đặt ở cuối ban công hướng vào phần đối diện ban công. Ở trường hợp này, nếu phần chiều dài của ban công vẫn đủ để lắp đặt thanh phơi chúng ta tiến hành lắp đặt bình thường.

Còn nếu chiều dài ban công ngắn hơn chiều dài thanh phơi, chỉ cần tiến hành cắt ngắn thanh phơi để tạo sự phù hợp. Tuy nhiên để không ảnh hưởng tới tính năng, khi cắt thanh phơi cần lưu ý không nên cắt gần các lỗ phơi.

Nhờ thiết kế thanh phơi có thể di chuyển, để vừa đảm bảo được hiệu quả phơi, vừa đảm bảo được vẻ gọn gàng cho không gian, giàn phơi thông minh là loại vật dụng không thể thiếu với các không gian ban công chặt hẹp. Các gia đình có nhu cầu chọn mua loại giàn phơi quần áo này, để được tư vấn trực tiếp về các giải pháp lắp đặt, hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7).

 
error: