Top 3 bộ giàn phơi thông minh hút khách nhất Hà Nội, TP Hồ Chí Minh

Chia sẻ

Không chỉ được đánh giá cao nhờ tính năng phơi vượt trội, giàn phơi thông minh còn được ghi nhận nhờ khả năng tiết kiệm diện tích tới từng milimet không gian. Để giúp các gia đình dễ dàng chọn được các sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế, sau đây là top 3 bộ giàn phơi thông minh hút khách nhất Hà Nội, TP Hồ Chí Minh.

Đón đọc các bài viết liên quan:

Báo giá lắp đặt giàn phơi thông minh trọn gói tại Hà Nội.

Thay bộ tời cho giàn phơi thông minh nhanh gọn, giá rẻ.

Lô gia thêm tiện ích nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh nhà cô Hoa, The One Gamuda.

Giàn phơi thông minh Hà Nội GP950 và các thông số kỹ thuật

Bộ giàn phơi Hà Nội GP950 là sản phẩm giàn phơi thông minh được đánh giá đẹp và hiện đại nhất hiện nay. Nhờ sự phối hợp màu sắc hài hòa tạo nên vẻ trang nhã, bắt mặt bộ giàn phơi thông minh này được các cư dân park Hill, Time City… và các khu đô thị cao cấp đặc biệt ưa chuộng.

Hình ảnh lắp đặt thực tế của bộ giàn phơi thông minh Hà Nội GP950
Hình ảnh lắp đặt thực tế của bộ giàn phơi thông minh Hà Nội GP950

Khác với thiết kế tay quay rời của các bộ giàn phơi thông minh kiểu cũ, GP950 sử dung thiết kế tay quay liền tiên tiến cho phép người sử dụng có thể tiến hành nâng – hạ thanh phơi mà không cần tháo – lắp tay quay.

Nhờ mẫu tay quay này, việc sử dụng bộ giàn phơi thông minh Hà Nội GP950 giúp hạn chế tuyệt đối sự cố rơi tay quay, gãy tay quay, mất tay quay.

Chi phí lắp đặt trọn gói của bộ giàn phơi thông minh Hà Nội GP950 tại Hà Nội là 1.900.000vnđ. Sản phẩm có mức tải trọng trên 60kg, thời gian bảo hành 2 năm và được tặng kèm 30 móc phơi.

Giàn phơi thông minh Hà Nội GP999B và các thông số kỹ thuật

Hình ảnh lắp đặt thực tế của bộ giàn phơi thông minh Hà Nội GP999B
Hình ảnh lắp đặt thực tế của bộ giàn phơi thông minh Hà Nội GP999B

GP999B là bộ giàn phơi thông minh đại diện cho dòng sản phẩm giàn phơi thông minh sử dụng thiết kế tay quay rời. Đây cũng là bộ giàn phơi có độ hút khách cao nhất hiện nay.

Giàn phơi thông minh Hà Nội GP999B có mức tải trọng cao ngang bằng với bộ giàn phơi thông minh Hà Nội GP950 là trên 60kg. Chi phí lắp đặt trọn gói của bộ giàn phơi thông minh này tại Hà Nội là 1.600.000đ, thời gian bảo hành 2 năm. Sản phẩm tặng kèm của bộ giàn phơi Hà Nội GP999B là 30 móc phơi chống bay cao cấp.

Giàn phơi thông minh Hà Nội GP888B và các thông số kỹ thuật

Bộ giàn phơi thông minh Hà Nội GP888B là sản phẩm giàn phơi tầm trung được chọn lắp đặt nhiều nhất tại Hà Nội. Do bộ tay quay được trang bị cơ cấu hãm kép tự động, bộ giàn phơi này có mức tải trọng khoảng 40kg.

Hình ảnh lắp đặt thực tế của bộ giàn phơi thông minh Hà Nội GP888B
Hình ảnh lắp đặt thực tế của bộ giàn phơi thông minh Hà Nội GP888B

Chi phí lắp đặt trọn gói hiện nay của bộ giàn phơi thông minh Hà Nội GP888B tại Hà Nội là 1.400.000đ. Thời gian bảo hành cho bộ giàn phơi này là 2 năm; và sản phẩm tặng kèm là 30 móc phơi cao cấp.

Đặc điểm thiết kế được sử dụng để phân biệt bộ giàn phơi thông minh Hà Nội GP888B với bộ giàn phơi thông minh Hà Nội GP999B chính là bộ tay quay mặt đen sang trọng.

Ngoài các bộ giàn phơi thông minh trên, Giàn phơi thông minh Hà Nội còn cung cấp nhiều sản phẩm giàn phơi thông minh khác với mức giá thấp nhất là 950.000đ (trọn gói lắp đặt tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh). Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn, hỗ trợ thêm khách hàng hãy liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7).

 
error: