Lắp đặt giàn phơi thông minh Ba Sao tại nhà cô Phương, chung cư The One Gamuda

Chia sẻ

Giữ vai trò vô cùng quan trọng trong việc tiết kiệm diện tích – làm đẹp không gian, giàn phơi thông minh Ba Sao được đánh giá là sản phẩm giàn phơi quần áo không thể thiếu của mọi không gian sống hiện đại. Đó là lý do vì sao ngay khi chuyển đến căn hộ chung cư The One Gamuda, gia đình cô Phương chọn lắp đặt giàn phơi Ba Sao ngay lập tức.

Đón đọc các bài viết liên quan:

Lắp giàn phơi thông minh cho nhà chị Hằng, Park 7, Park Hill Time City.

Ban công nhỏ xinh, đẹp hiện đại với giàn phơi thông minh nhà chị Lan, Park Hill.

Ngắm ban công nhỏ, đẹp với giàn phơi thông minh nhà chị Hoa, chung cư mini Tây Tựu.

Vì gia đình có ít thành viên, nhu cầu sử dụng không cao nên cô Phương chọn lắp đặt bộ giàn phơi thông minh Ba Sao GP888B có giá 1.400.000đ.

Lắp đặt giàn phơi thông minh Ba Sao tại nhà cô Phương, chung cư The One Gamuda - 01
Lắp đặt giàn phơi thông minh Ba Sao tại nhà cô Phương, chung cư The One Gamuda – 01

Bộ giàn phơi Hà Nội GP888B có mức tải trọng khoảng 40kg. Đây là bộ sàn phẩm giàn phơi tầm trung được chọn lắp đặt khá phổ biến tại các khu chung cư và các khu nhà dân dụng.

Sau khoảng 45 phút đội thợ kỹ thuật của Giàn phơi Ba Sao đã hoàn thiện toàn bộ việc lắp đặt bộ giàn phơi thông minh Ba Sao cho gia đình cô Phương.

Lắp đặt giàn phơi thông minh Ba Sao tại nhà cô Phương, chung cư The One Gamuda - 02
Lắp đặt giàn phơi thông minh Ba Sao tại nhà cô Phương, chung cư The One Gamuda – 02

Sự xuất hiện của loại giàn phơi quần áo này đã khiến cô giảm đi phần nào áp lực của công việc nội trợ. Bởi mặc dù khoảng lô gia khá rộng, tuy nhiên vì bị nhiều khu nhà che khuất, nên khả năng tiếp xúc ánh sáng tự nhiên kém.

Do đó, nếu sử dụng giá phơi inox vì loại giàn phơi này không có khả năng tạo độ thoáng cho quần áo khi phơi, đồng thời không có khả năng tận dụng sức gió nên việc quần áo lâu khô hoặc có “mùi lạ” là điều dễ gặp phải. Bằng việc chọn mua giàn phơi thông minh Ba Sao, giờ đây cô có thể hoàn toàn yên tâm loại bỏ những lo lắng trên.

Lắp đặt giàn phơi thông minh Ba Sao tại nhà cô Phương, chung cư The One Gamuda - 03
Lắp đặt giàn phơi thông minh Ba Sao tại nhà cô Phương, chung cư The One Gamuda – 03
Lắp đặt giàn phơi Ba Sao tại nhà cô Phương, chung cư The One Gamuda - 04
Lắp đặt giàn phơi Ba Sao tại nhà cô Phương, chung cư The One Gamuda – 04

Bởi khác với sự cố định cồng kềnh ở tầm thấp của giá phơi inox, nhờ khả năng di chuyển lên cao của thanh phơi, việc sử dụng giàn phơi giúp sức gió được tận dụng tốt hơn trong thời gian phơi đồ.

Bên cạnh đó, vì lỗ phơi của loại giàn phơi này không được cố định gần nhau mà được sắp xếp với khoảng cách lên tới 6cm nên quần áo khi phơi luôn có được độ thoáng cần thiết. Ngoài ra, sự hỗ trợ của các khuyên định vị tại mỗi lỗ phơi còn giúp quần áo không bị xô lệch mà luôn được cố định một cách thẳng hàng nhất.

Lắp đặt giàn phơi Ba Sao tại nhà cô Phương, chung cư The One Gamuda - 05
Lắp đặt giàn phơi Ba Sao tại nhà cô Phương, chung cư The One Gamuda – 05

Với tất cả những lợi ích đó, việc sử dụng giàn phơi thông minh Ba Sao giúp cô Phương có thể tận dụng thêm khoảng lô gia vào nhiều mục đích khác nhau mà không lo làm ảnh hưởng tới quần áo khi phơi.

Ngoài ra, để đảm bảo hạn chế tới mức thấp nhất sự cố trong quá trình sử dụng, sau khi lắp đặt hoàn thiện, nhân viên kỹ thuật của Giàn phơi Ba Sao đã hướng dẫn chi tiết kỹ thuật sử dụng giàn phơi cho gia đình cô Phương.

Lắp đặt giàn phơi Ba Sao tại nhà cô Phương, chung cư The One Gamuda - 06
Lắp đặt giàn phơi Ba Sao tại nhà cô Phương, chung cư The One Gamuda – 06

Là địa chỉ lắp đặt giàn phơi Ba Sao uy tín nhất hiện nay, Giàn phơi thông minh Hà Nội cam kết 100% chất lượng từng sản phẩm bằng thời gian bảo hành dài hạn.

Các gia đình sử dụng để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ chi tiết về cách chọn sản phẩm, hãy liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7).

 
error: