Đánh giá tổng quan về bộ giàn phơi thông minh GP 950

Chia sẻ

Nằm trong số những sản phẩm giàn phơi thông minh bán chạy nhất thị trường hiện nay, GP 950 tỏ ra sang chảnh hơn hẳn với thiết kế thực sự xuất sắc của mình.

Để hiểu rõ hơn về cấu tạo cũng như những tính năng đặc biệt của sản phẩm giàn phơi thông minh GP 950 mời quý vị và các bạn cùng bớt chút thời gian để theo dõi nội dung bài viết “Đánh giá tổng quan về bộ giàn phơi thông minh GP 950” của chúng tôi ngay sau đây.

Các bài viết liên quan:

Cách lắp đặt giàn phơi thông minh ở ban công nhỏ, có cục nóng điều hòa.

Top 3 bộ giàn phơi thông minh hút khách nhất Hà Nội, TP Hồ Chí Minh.

Mẫu giàn phơi thông minh bán chạy nhất đầu năm 2017.

Đánh giá tổng quan về bộ giàn phơi thông minh GP 950
Đánh giá tổng quan về bộ giàn phơi thông minh GP 950 01

Khám phá thiết kế bộ giàn phơi thông minh GP 950

Bộ sản phẩm giàn phơi thông minh GP 950 được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại. Chất liệu để tạo nên nó chủ yếu là từ hợp kim nhôm nguyên khối có độ bền bỉ và khả năng chống rỉ cao. Một trong những sáng tạo đặc biệt của GP 950 là có tay quay được thiết kế liền với củ quay. Không chỉ có vậy bề mặt của củ quay còn được trạm khắc những hoa văn hết sức tinh xảo mang đến một cái nhìn hoàn toàn mới mẻ cho những ai đã từng trải nghiệm nó.

Đánh giá tổng quan về bộ giàn phơi thông minh GP 950
Đánh giá tổng quan về bộ giàn phơi thông minh GP 950 02

Cơ cấu hoạt động của giàn phơi thông minh GP 950

Cũng như nhiều sản phẩm giàn phơi thông minh khác, GP 950 hoạt động dựa trên sự chuyển động của bộ tời từ đó nâng – hạ thanh phơi theo chủ ý người dùng. Tuy nhiên với chế độ vòng bi hãm kép cùng hệ thống dây cáp lụa chuyên dụng hoạt động của giàn phơi thông minh GP 950 trở nên êm nhẹ hợn rất nhiều.

Đánh giá tổng quan về bộ giàn phơi thông minh GP 950
Đánh giá tổng quan về bộ giàn phơi thông minh GP 950 03

Công năng thực tế của giàn phơi thông minh GP 950

Như đã nói ở trên, giàn phơi thông minh GP 950 được cấu tạo từ chất liệu hợp kim nhôm nguyên khối. Trên bề mặt của mỗi thanh phơi được tích hợp sẵn 40 lỗ phơi chuyên dụng nên mọi công đoạn phơi đồ được tối ưu một cách đáng kể. Khả năng nâng tải của GP 950 cũng hết sức tuyệt vời, nó có thể nâng tới 60kg trọng tải, từ đó cho phép người dùng có thể treo những vật dụng có trọng lượng lớn mà không cần phải quá lo ngại về chất lượng của giàn phơi, giá phơi.

Đánh giá tổng quan về bộ giàn phơi thông minh GP 950
Đánh giá tổng quan về bộ giàn phơi thông minh GP 950 04

Đơn vị lắp đặt giàn phơi thông minh GP 950 uy tín nhất

Trên thị trường giàn phơi thông minh hiện nay có rất nhiều đợn vị quảng bá cung ứng dịch vụ lắp đặt giàn phơi thông minh tại nhà, giá rẻ. Tuy nhiên tại giàn phơi thông minh Hà Nội, giá thành của sản phẩm giàn phơi thông minh GP 950 luôn là rẻ nhất thị trường. Chất lượng của giàn phơi thông minh GP 950 cũng được đơn vị giàn phơi thông minh Hà Nội đảm bảo bằng chế độ hậu mãi bảo hành lên tới 2 năm.

Đánh giá tổng quan về bộ giàn phơi thông minh GP 950
Đánh giá tổng quan về bộ giàn phơi thông minh GP 950 05

Để có thể sở hữu được một bộ sản phẩm giàn phơi thông minh GP 950 chính hãng, giá rẻ quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.468.5757 của đơn vị giàn phơi thông minh Hà Nội, chúng tôi sẽ cử những đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giỏi nhất của mình đến tận nơi để khảo sát và lắp đặt sản phẩm này ngay tại nhà cho quý vị.

 
error: