Giàn phơi quần áo chung cư nên sử dụng loại nào tốt nhất?

Chia sẻ

Ngoài việc phơi quần áo, khoảng không gian phơi của các căn hộ chung cư còn được tận dụng vào nhiều mục đích khác nhau như: lắp đặt cục nóng điều hòa, để đồ, trồng cây cảnh… Và để làm được điều đó các gia đình nơi đây phải chọn được loại giàn phơi quần áo chung cư có khả năng tiết kiệm diện tích tuyệt đối. Vậy đâu là loại giàn phơi quần áo chung cư có khả năng đáp ứng được yêu cầu trên?

Các bài viết liên quan:

Vì sao giàn phơi thông minh là loại giàn phơi quần áo số 1 hiện nay?

Giàn phơi quần áo – Sử dụng loại nào tốt nhất?!

Câu trả lời chính là sản phẩm giàn phơi thông minh Hà Nội. Mặc dù xuất hiện sau cùng, nhưng nhờ sự cải tiến về mặt thiết kế loại giàn phơi quần áo này đã nhanh chóng vươn lên trở thành loại giàn phơi quần áo được yêu thích nhất hiện nay.

Địa chỉ lắp đặt giàn phơi quần áo chung cư giá rẻ, tốt nhất Hà Nội
Địa chỉ lắp đặt giàn phơi quần áo chung cư giá rẻ, tốt nhất Hà Nội

Xét về khả năng diện tích, có thể khẳng định không có loại giàn phơi quần áo nào có thể vượt qua được dòng sản phẩm giàn phơi này.

Sở dĩ vậy bởi, thay vì việc phải đặt trên nền ban công như giá phơi inox, hoặc cố định “chết” ở tầm thấp như dây phơi giàn phơi thông minh được thiết kế gắn trần hoặc gắn tường. Nhờ đó, việc lắp đặt loại giàn phơi quần áo này gần như không tốn diện tích.

Bên cạnh đó, thanh phơi của giàn phơi thông minh còn có khả năng di chuyển nâng lên – hạ xuống theo từng mục đích sử dụng ở từng thời điểm của các gia đình thông qua sự điều khiển của bộ tay quay. Và đây cũng là đặc điểm quan trọng giúp loại giàn phơi quần áo chung cư này có thể tiết kiệm diện tích tuyệt đối diện tích không gian.

Cụ thể, vì thanh phơi có thể di chuyển quần áo khi phơi ở giàn phơi thông minh không còn bị cố định cồng kềnh, lòe xòe ở tầm thấp như các loại giàn phơi kiểu cũ mà luôn được sắp xếp ngay ngắn, thẳng hàng ở phần không gian trên cao hợp lý.

Nhờ đó, toàn bộ phần không gian trên nền không gian phơi là ban công, hoặc lô gia của các các căn hộ chung cư sẽ được trả lại hoàn toàn vẻ thoáng đãng, hiện đại.

Và các gia đình có thể thỏa sức tận dụng khoảng không gian này vào nhiều mục đích sử dụng khác nhau mà không lo làm ảnh hưởng tới quần áo khi phơi. Điều này còn khiến khoảng không gian phơi của các căn hộ chung cư đẹp hơn trước rất nhiều.

Địa chỉ lắp đặt giàn phơi quần áo chung cư giá rẻ, tốt nhất Hà Nội
Địa chỉ lắp đặt giàn phơi quần áo chung cư giá rẻ, tốt nhất Hà Nội

Qua các phân tích trên, một lần nữa có thể khẳng định giàn phơi thông minh là loại giàn phơi quần áo chung cư tốt nhất hiện nay. Và các sản phẩm giàn phơi thông minh chung cư được chọn lắp đặt nhiều nhất tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh là:

Các gia đình có nhu cầu chọn mua loại sản phẩm này, hãy liên hệ trực tiếp ngay tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7) để nhận được sự tư vấn kịp thời, nhanh chóng.

 
error: