Lắp đặt giàn phơi Hoà Phát Star giá rẻ, trọn gói trong ngày chỉ từ 850k

Chia sẻ

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, và đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu sử dụng của khách hàng, Giàn phơi Hoà Phát Star Hà Nội nhận lắp đặt giàn phơi Hoà Phát Star giá rẻ, trọn gói trong ngày với giá chỉ từ 850.000đ (mức giá áp dụng tháng 5/2017 với khách hàng tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh).

Là đại lý cấp 1 của thương hiệu Giàn phơi Hà Nội khi chọn mua sản phẩm tại gianphoithongminhhanoi.com, các gia đình không chỉ được đảm bảo tuyệt đối về thời gian, chi phí lắp đặt mà còn được đảm bảo tuyệt đối về chính sách bảo hành dài hạn, nhanh chóng tốt nhất.

Địa chỉ lắp đặt giàn phơi thông minh giá rẻ, trọn gói trong ngày chỉ từ 850k
Địa chỉ lắp đặt giàn phơi Hoà Phát Star giá rẻ, trọn gói trong ngày chỉ từ 850k

Trước hết, về chất lượng linh kiện, chúng tôi cam kết tất cả các linh kiện gồm thanh phơi, buli, bộ tay quay… của loại giàn phơi quần áo này đều được làm từ các loại vật liệu có độ bền cao, chống han gỉ, chịu được tác động của thời tiết.

Để giúp các gia đình dễ dàng nhận biết, phân biệt với các loại linh kiện kém chất lượng, các sản phẩm được cung cấp bởi Giàn phơi thông minh Hà Nội luôn có đầy đủ nhãn mác, thương hiệu kèm theo.

Dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế, kho hàng của Giàn phơi Hoà Phát Star Hà Nội liên tục được cập nhật về số lượng và các loại giàn phơi thông minh Hoà Phát Star. Theo đó, chúng tôi hiện có đầy đủ các loại giàn phơi gồm: giàn phơi điều khiển từ xa, giàn phơi gắn trần, và giàn phơi kéo ngang.

>>>Xem thêm: Nên mua giàn phơi thông minh loại nào tốt nhất?

Mặt khác với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, làm việc 24/7, chúng tôi cam kết hỗ trợ một cách nhanh chóng, kịp thời nhất giúp các gia đình chọn được sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu sử dụng của các gia đình cũng như điều kiện lắp đặt của không gian.

Địa chỉ lắp đặt giàn phơi thông minh giá rẻ, trọn gói trong ngày chỉ từ 850k
Địa chỉ lắp đặt giàn phơi Hoà Phát Star giá rẻ, trọn gói trong ngày chỉ từ 850k

Ngoài ra, khi chọn mua sản phẩm tại Giàn phơi Hoà Phát Star Hà Nội, khách hàng còn nhận được sự hỗ trợ tốt nhất về chính sách lắp đặt. Cụ thể đó là sự hỗ trợ hoàn toàn về công lắp đặt, và vận chuyển linh kiện (áp dụng khách hàng tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh).

>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách tự lắp đặt giàn phơi thông minh ở trần bê tông giật cấp

Để giúp các gia đình dễ dàng chọn lựa được sản phẩm giàn phơi tốt nhất, sau đây là top 5 bộ giàn phơi thông minh đang hút khách nhất hiện nay:

  1. Giàn phơi Hoà Phát Star Hà Nội GP990 – 1.900.000đ
  2. Giàn phơi Hoà Phát Star Hà Nội GP950 – 1.600.000đ
  3. Giàn phơi Hoà Phát Star Hà Nội GP999B – 1.400.000đ
  4. Giàn phơi Hoà Phát Star Hà Nội GP9888B – 1.250.000đ
  5. Giàn phơi Hoà Phát Star Hà Nội giá rẻ GP368 – 850.000đ

Ngoài nhận lắp đặt giàn phơi Hoà Phát Star trọn gói trong ngày, Giàn phơi Hoà Phát Star Hà Nội còn cung cấp dịch vụ sửa chữa giàn phơi Hoà Phát Star giá rẻ, uy tín tại Hà Nội.

Các gia đình có nhu cầu sử dụng các dịch vụ, để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ trực tiếp vui lòng liên hệ tới số đường dây nóng 096 468 57 57 (25/7).

 
error: