Lắp giàn phơi thông minh Hàn Quốc chất lượng cao cho nhà anh Liên Vinhome Tân Cảng

Chia sẻ

Vinhome Tân Cảng là khu đô thị cao cấp của tập đoàn VinGroup, tại đây cư dân sẽ được tận hưởng đầy đủ mọi tiện ích như khách sạn 5 sao, trường học quốc tế, cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại mua sắm hiện đại và đặc biệt là hệ thống căn hộ chung cư hết sức tiện nghi. 

Để tối ưu hơn chất lượng cho cuộc sống của mọi thành viên trong gia đình, nhà anh Liên tại Vinhome Tân Cảng đã nghiên cứu và bố trí lắp đặt thêm hệ thống giàn phơi Hàn Quốc của đơn vị giàn phơi Hà Nội. Dưới đây là một số hình ảnh về bộ giàn phơi thông minh Hàn Quốc nhà anh Liên sau khi đã được đội ngũ thợ triển khai của giàn phơi Hà Nội hoàn tất chu trình lắp đặt.

Các bài viết nên đọc.

3 cách phơi quần áo khiến giàn phơi thông minh nhanh xuống cấp

Những điều cần biết trước khi chọn mua giàn phơi thông minh

Lắp giàn phơi thông minh Hàn Quốc chất lượng cao cho nhà anh Liên Vimhome Tân Cảng
Lắp giàn phơi thông minh Hàn Quốc chất lượng cao cho nhà anh Liên Vinhome Tân Cảng 01

Trong số rất nhiều modem sản phẩm giàn phơi thông minh Hàn Quốc mà đơn vị giàn phơi Hà Nội cung cấp, anh Liên đã lựa chọn ra cho mình bộ sản phẩm GP 950 mới mức giá lắp đặt tại thời điểm hiện tại là 1.600.000đ. Lý do để anh Liên đưa ra quyết định này chính là ở những tính năng vô cùng thông minh của sản phẩm giàn phơi Hàn Quốc GP 950. Thật vậy, GP 950 có thể điều chỉnh độ cao một cách linh hoạt đồng thời còn có thể nâng tải tới 60kg trọng tải và đặc biệt là có khả năng chống nước, kháng rỉ khá cao. Hơn hết, GP 950 còn có thiết kế khá gọn nhẹ, đơn giản có thể lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng sử dụng trong mọi diện tích không gian.

Lắp giàn phơi thông minh Hàn Quốc chất lượng cao cho nhà anh Liên Vimhome Tân Cảng
Lắp giàn phơi thông minh Hàn Quốc chất lượng cao cho nhà anh Liên Vinhome Tân Cảng 02

Không gian dùng để lắp đặt bộ sản phẩm giàn phơi thông minh Hàn Quốc GP 950 của nhà anh Liên Vinhome Tân Cảng là phần lô gia khá nhỏ hẹp. Tuy nhiên với sự tính toán chuẩn xác, khoảng các giữa hai thanh phơi vẫn được bố trí hết sức khoa học mà không hề gây ra những vướng víu hay va chạm nào trong suốt quá trình vận hành và sử dụng. Đi cùng với chế độ bảo hành hậu mãi kéo dài lên đến 2 năm sử dụng thì giàn phơi thông minh Hà Nội còn tặng kèm thêm cho gia đình anh Liên 30 chiếc móc phơi bằng nhựa chịu nhiệt cao cấp. Đây quả thực là một sự kết hợp hoàn hảo giúp nâng cao hiệu quả phơi đồ nhờ khả năng chống bay, chống xô lệch và dồn đống cho quần áo trong suốt quá trình phơi.

Lắp giàn phơi thông minh Hàn Quốc chất lượng cao cho nhà anh Liên Vimhome Tân Cảng
Lắp giàn phơi thông minh Hàn Quốc chất lượng cao cho nhà anh Liên Vinhome Tân Cảng 03

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt và sử dụng sản phẩm giàn phơi thông minh Hàn Quốc giống như nhà anh Liên Vinhome Tân Cảng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.468.5757 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 
error: