Lắp giàn phơi thông minh cho nhà anh Tuấn, 238, Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

Chia sẻ

Đã có rất nhiều hộ gia đính tại khu vực Tây Hồ, Hà Nội sử dụng sản phẩm giàn phơi thông minh của đơn vị giàn phơi thông minh Hà Nội và có những phản hồi khá tích cực về chất lượng sản phẩm cũng như phương thức phục vụ của đơn vị. Nhà anh Tuấn tại số 238 là một ví dụ điển hình.

lap-gian-phoi-thong-minh-cho-nha-anh-tuan-238-au-co-tay-ho-ha-noi-01

Lắp giàn phơi thông minh cho nhà anh Tuấn 238, Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội 01

Và đây là hình ảnh giàn phơi thông minh của nhà anh Tuấn sau khi đã được đội ngũ thợ triển khai của đơn vị giàn phơi thông minh Hà Nội lắp đặt hoàn thiện. Với khả năng có thể điều chỉnh độ cao một cách linh hoạt, không gian phía dưới đã được giải phóng vàtận dụng làm khu vực chứa đồ cũng như giặt giũ.

lap-gian-phoi-thong-minh-cho-nha-anh-tuan-238-au-co-tay-ho-ha-noi-02

Lắp giàn phơi thông minh cho nhà anh Tuấn 238, Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội 02

Mọi cảm giác vướng víu khó chịu khi chẳng may va quệt vào những chiếc quần áo còn ẩm ướt trong quá trình sử dụng cũng vì thế mà đã được loại bỏ hoàn toàn.

lap-gian-phoi-thong-minh-cho-nha-anh-tuan-238-au-co-tay-ho-ha-noi-03

Lắp giàn phơi thông minh cho nhà anh Tuấn 238, Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội 03

Dựa trên quá trình khảo sát thực tế tại khu vực lắp đặt giàn phơi thông minh nhà anh Tuấn, đội ngũ chuyên gia kỹ thuật của đơn vị giàn phơi thông minh Hà Nội đã quyết định sử dụng thêm hai thanh chịu lực để gia tăng sự chắc chắn cũng như độ an toàn cho hệ thống giàn phơi.

lap-gian-phoi-thong-minh-cho-nha-anh-tuan-238-au-co-tay-ho-ha-noi-04

Lắp giàn phơi thông minh cho nhà anh Tuấn 238, Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội 04

Thêm một điểm đặc biệt nữa là tất cả các linh phụ kiện của bộ sản phẩm giàn phơi thông minh mà nhà anh Tuấn đã lựa chọn đều được cấu tạo từ hợp kim nhôm nguyên khối vững chắc, có khả năng chống rỉ cao. Và đây cũng chính là một trong những sản phẩm đang được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay – HP999B.

lap-gian-phoi-thong-minh-cho-nha-anh-tuan-238-au-co-tay-ho-ha-noi-05

 Lắp giàn phơi thông minh cho nhà anh Tuấn 238, Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội 05

Thật vậy, bộ sản phẩm giàn phơi HP 999B do đơn vị giàn phơi thông minh Hà Nội cung cấp có bảo hành chính hãng dài hạn và có sức nâng tải lên tới 60kg. Đây cũng chính là một trong những ưu điểm vượt trội của HP 999B mà không phải loại giàn phơi thông thường nào cũng có thể đáp ứng được. Nhờ vậy nó đã mang đến cho người sử dụng thêm nhiều tiện ích trong việc phơi những vật dụng có trọng lượng nặng như chăn, ga, gối, đệm…

lap-gian-phoi-thong-minh-cho-nha-anh-tuan-238-au-co-tay-ho-ha-noi-06

 Lắp giàn phơi thông minh cho nhà anh Tuấn 238, Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội 06

Quý khách hàng tại khu vực Hà Nội có nhu cầu sử dụng dịch vụ lắp đặt sản phẩm giàn phơi thông minh của đơn vị gianphoithongminhhanoi.com xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới số điện thoại hiện trên website để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 
error: