Lắp giàn phơi thông minh Hàn Quốc cho nhà chị Liên ngõ 103, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chia sẻ

Suốt nhiều năm qua, với sự nỗ lực hết mình của đội ngũ chuyên gia kỹ thuật, đơn vị giàn phơi Hà Nội đã mang đến cho nhiều hộ gia đình trên toàn thành phố sự tiện ích hơn trong việc phơi đồ bằng một sản phẩm hết sức độc đáo. Trong số đó có nhà chị Liên tại ngõ 103, quận Hai Bà Trưng và dưới đây là một số hình ảnh về bộ giàn phơi thông minh Hàn Quốc nhà chị Liên sau khi đã được lắp đặt hoàn thiện.

lap-gian-phoi-thong-minh-cho-nha-chi-lien-ngo-103-hai-ba-trung-01

Lắp giàn phơi cho nhà chị Liên, ngõ 103, Hai Bà Trưng 01

Điểm đặc biệt ở khu vực lắp đặt giàn phơi Hàn Quốc cho nhà chị Liên tại ngõ 103, Hai Bà Trưng chính là không gian phơi đồ của nhà chị được thiết kế dưới dạng mái tôn.

lap-gian-phoi-thong-minh-cho-nha-chi-lien-ngo-103-hai-ba-trung-02

Lắp giàn phơi Hàn Quốc cho nhà chị Liên, ngõ 103, Hai Bà Trưng 02

Tuy nhiên nhờ có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt giàn phơi lâu năm nên giàn phơi Hà Nội hoàn toàn có thể lắp đặt cho mọi kiến trúc, hệ trần khác nhau và trần mái tôn tại nhà chị Liên là một ví dụ.

lap-gian-phoi-thong-minh-cho-nha-chi-lien-ngo-103-hai-ba-trung-03

Lắp giàn phơi cho nhà chị Liên, ngõ 103, Hai Bà Trưng 03

Theo đó, để đảm bảo độ chắc chắn cho giàn phơi thông minh Hàn Quốc , đội ngũ kỹ thuật của đơn vị giàn phơi Hà Nội đã tiến hành bắt vít cho hệ thống giàn phơi trực tiếp vào thanh nhôm trên trần mái tôn.

lap-gian-phoi-thong-minh-cho-nha-chi-lien-ngo-103-hai-ba-trung-04

Lắp giàn phơi Hàn Quốc cho nhà chị Liên, ngõ 103, Hai Bà Trưng 04

Còn hệ thống củ quay thì được lắp trên một thanh chịu lực phía lan can và ở một vị trí khá hợp lý, việc vận hành giàn phơi của mọi thành viên trong gia đình chị Liên cũng vì thế mà trở nên thuận lợi hơn.

lap-gian-phoi-thong-minh-cho-nha-chi-lien-ngo-103-hai-ba-trung-05

Lắp giàn phơi cho nhà chị Liên, ngõ 103, Hai Bà Trưng 05

Sở hữu lợi thế về một không gian phơi đồ rộng rãi, không gian nhà chị Liên nay càng trở nên sáng và thoáng hơn. Vì một trong những ưu điểm vượt trội của sản phẩm giàn phơi thông minh Hàn Quốc do đơn vị giàn phơi Hà Nội cung cấp đó là có thể điều chỉnh độ cao một cách linh hoạt.

lap-gian-phoi-thong-minh-cho-nha-chi-lien-ngo-103-hai-ba-trung-06

Lắp giàn phơi Hàn Quốc cho nhà chị Liên, ngõ 103, Hai Bà Trưng 06

Theo đó, thay vì cảm giác khó chịu khi chẳng may va chạm phải những bộ quần áo ẩm ướt ngoài ban công thì chị Liên cũng như mọi thành viên trong mọi gia đình có thể thỏa sức vui chơi hoặc chăm sóc những chậu hoa, cây cảnh một cách thỏa mái vì giờ đây toàn bộ quần áo của gia đình đã được đưa lên cao một cách nhẹ nhàng.

lap-gian-phoi-thong-minh-cho-nha-chi-lien-ngo-103-hai-ba-trung-07

Lắp giàn phơi Hàn Quốc cho nhà chị Liên, ngõ 103, Hai Bà Trưng 07

Chỉ trong chưa đầy 1h đồng hồ gia đình chị Liên đã có thể sở hữu được một bộ sản phẩm giàn phơi thông minh Hàn Quốc hết sức chất lượng cùng giá thành cạnh tranh. Và đây cũng chính là điều mà chị Liên cảm thấy tâm đắc nhất khi sử dụng dịch vụ lắp đặt giàn phơi của đơn vị gianphoithongminhhanoi.com.

lap-gian-phoi-thong-minh-cho-nha-chi-lien-ngo-103-hai-ba-trung-08

Lắp giàn phơi Hàn Quốc cho nhà chị Liên, ngõ 103, Hai Bà Trưng 08

Quý khách hàng tại quận Hai Bà Trưng nói riêng và trên toàn thành phố Hà Nội nói chung có nhu cầu sử dụng dịch vụ lắp đặt giàn phơi thông minh Hàn Quốc của đơn vị giàn phơi Hà Nội vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline của đơn vị để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 
error: