Lắp giàn phơi thông minh Đống Đa nhà anh Định, ngõ 127 Hào Nam

Chia sẻ

Có nhu cầu lắp giàn phơi thông minh Đống Đa, anh Định muốn lựa chọn 1 sản phẩm cao cấp, phơi đồ tốt, thiết kế đẹp. Vì vậy, Vinadry đã tư vấn mẫu giàn phơi GP941. Anh Định vô cùng hài lòng khi lần đầu tiên được trải nghiệm 1 bộ giàn phơi đẹp và hiện đại đến vậy. 

Các bước lắp giàn phơi cho trần mái tôn nhà anh Định

Không gian phơi nhà anh Định là trần mái tôn khá rộng, thoáng. Trước đây gia đình anh sử dụng giá phơi và dây phơi. Tuy nhiên những công cụ này phơi đồ không mấy hiệu quả lại khiến không gian trở nên bừa bộn, xấu xí và chiếm diện tích.

Vì vậy, anh Định quyết tâm “cải tổ” bằng cách chọn mua giàn phơi quần áo thông minh. Sau khi giàn phơi được lắp đặt, nó đã chứng minh sự lựa chọn của anh là đúng đắn.

Lắp giàn phơi mang đến không gian gọn gàng, thông thoáng cho nhà anh Định
Lắp giàn phơi mang đến không gian gọn gàng, thông thoáng cho nhà anh Định

Giàn phơi lắp tại sân phơi không chiếm 1 milimet diện tích bên dưới. Đặc biệt, các thanh phơi dễ dàng nâng lên cao khi phơi đồ và khi không sử dụng khiến không gian càng trở nên gọn gàng, thông thoáng hơn.

Như trong hình bạn cũng nhận thấy, không gian phơi của gia đình anh Định được làm bằng mái tôn chống nóng. Các lắp đặt cho trần mái tôn cũng có đôi chút khác biệt so với trần bê tông.

Lắp giàn phơi cho trần mái tôn, các bộ phận được cố định lên hệ khung chịu lực
Lắp giàn phơi cho trần mái tôn, các bộ phận được cố định lên hệ khung chịu lực

Bộ tời vẫn được cố định trên tường, nhưng dẫn hướng và 4 buli đều được cố định trên hệ khung chịu lực của trần mái tôn. Ngoài sự khác biệt nho nhỏ trong quy trình lắp đặt, hoạt động hay tính năng phơi đồ của giàn phơi không thay đổi gì so với thiết kế.

Giàn phơi GP941: đẹp nhất, cao cấp nhất, phơi đồ tốt nhất

Thông qua những hình ảnh thực tế bạn cũng đánh giá được phần nào thiết kế của giàn phơi GP941. Sản phẩm này có thiết kế cực đẹp, sang trọng. Mặt bộ tời được tạo nhiều hoa văn nổi đặc sắc, cuốn hút.

Bộ tời có kích thước lớn hơn so với các mẫu tời thông thường. Vì lẽ đó mà khả năng chịu tải của tời cũng tốt hơn, đạt đến trên 80kg.

Lắp giàn phơi thông minh Đống Đa nhà anh Định, ngõ 127 Hào Nam - 01
Lắp giàn phơi thông minh Đống Đa nhà anh Định, ngõ 127 Hào Nam – 01

2 thanh phơi dài 2,2m, với tổng số lỗ phơi trên 2 thanh là hơn 100 lỗ. Với khối lượng và số lượng này, chỉ cần 1 bộ giàn phơi GP941 có thể đảm bảo khả năng phơi tất cả các món đồ gia đình anh Định mong muốn: quần áo, chăn, chiếu màn.

 

Lắp giàn phơi thông minh Đống Đa nhà anh Định, ngõ 127 Hào Nam - 02
Lắp giàn phơi thông minh Đống Đa nhà anh Định, ngõ 127 Hào Nam – 02

Không chỉ khả năng phơi đồ vượt trội, bộ giàn phơi GP941 cũng mang đến trải nghiệm tuyệt vời hơn cho gia đình anh Định. Đó là nhờ việc cải tiến hệ thống hãm trong bộ tời, các bánh xe quay trong dẫn hướng, buli giúp giàn phơi hoạt động nhẹ nhàng, êm ái hơn. Quay tay quay giàn phơi GP941 nhẹ hơn nhiều so với các mẫu thông thường.

 

Lắp giàn phơi thông minh Đống Đa nhà anh Định, ngõ 127 Hào Nam - 03
Lắp giàn phơi thông minh Đống Đa nhà anh Định, ngõ 127 Hào Nam – 03

Giá lắp giàn phơi tại Đống Đa nhà anh Định

Sở hữu 1 sản phẩm giàn phơi tuyệt vời là điều anh Định hài lòng nhất. Dĩ nhiên giá cả cũng là vấn đề quan trọng không kém, nhưng khi mua giàn phơi tại Vinadry anh không lo về vấn đề này.

Giá giàn phơi thông minh Đống Đa lúc nào cũng được công ty tối ưu hết mức có thể, đảm bảo giá cả luôn cạnh tranh nhất thị trường. Cụ thể, bộ giàn phơi Vinadry GP941 anh Định lắp đặt hiện có giá chỉ 1.590.000đ.

 

Lắp giàn phơi thông minh Đống Đa nhà anh Định, ngõ 127 Hào Nam - 04
Lắp giàn phơi thông minh Đống Đa nhà anh Định, ngõ 127 Hào Nam – 04

Đặc biệt, lắp giàn phơi Đống Đa gia đình anh còn nhận được nhiều món quà có giá trị lớn:

  • Mua giàn phơi được tặng công vận chuyển, lắp đặt tại nhà trị giá 200.000đ
  • Tặng kèm 30 móc phơi quần áo chống bay như trong hình trị giá 180.000đ
  • Tặng 1 lần bảo dưỡng giàn phơi trị giá 150.000đ trong vòng 2 năm đầu sử dụng

Bộ giàn phơi GP941 được công ty bảo hành chính hãng 2 năm. Nếu trong thời gian này giàn phơi hỏng hóc, công ty cam kết sẽ sửa, thay thế linh kiện miễn phí.

Qúy khách có nhu cầu mua, lắp giàn phơi thông minh tại Đống Đa chỉ cần liên hệ với Vinadry qua số Hotline trên Website. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm vừa túi tiền cũng như tính năng sử dụng tốt.

Lắp giàn phơi thông minh Đống Đa nhà anh Định, ngõ 127 Hào Nam - 05
Lắp giàn phơi thông minh Đống Đa nhà anh Định, ngõ 127 Hào Nam – 05
Lắp giàn phơi thông minh Đống Đa nhà anh Định, ngõ 127 Hào Nam - 06
Lắp giàn phơi thông minh Đống Đa nhà anh Định, ngõ 127 Hào Nam – 06
 
error: