Sửa giàn phơi giá rẻ tại Thanh Trì Hà Nội, ảnh thực tế nhà chị Vân

Chia sẻ

gianphoithongminhhanoi.com chuyên cung cấp dịch vụ sửa giàn phơi thông minh tại Thanh Trì giá rẻ. Để tham khảo cụ thể hơn về chất lượng, báo giá dịch vụ sửa chữa của chúng tôi, mời các bạn tham khảo ảnh và thông tin buổi sửa giàn phơi tại nhà chị Vân, xã Tứ Hiệp, Thanh Trì.

Dịch vụ sửa giàn phơi giá rẻ tại Thanh Trì Hà Nội

Đa số các gia đình tại Thanh Trì, Hà Nội hiện nay đều sử dụng giàn phơi đồ thông minh. Vì vậy bên cạnh việc phân phối, lắp đặt giàn phơi tại đây, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa giàn phơi tại nhà giá rẻ.

Phương châm của chúng tôi là giúp các gia đình đang gặp sự cố hỏng giàn phơi có thể khắc phục 1 cách nhanh chóng nhất, tiết kiệm chi phí nhất. Giàn phơi sau sửa chưa hoạt động ổn định và bền bỉ.

Sửa giàn phơi giá rẻ tại Thanh Trì Hà Nội, nhà chị Vân - 01
Sửa giàn phơi giá rẻ tại Thanh Trì Hà Nội, nhà chị Vân – 01

Vì vậy, dịch vụ sửa giàn phơi thông minh tại Thanh Trì của chúng tôi hoạt động 24/7 kể cả các ngày nghỉ thứ 7, chủ nhật. Các gia đình chỉ cần gọi số điện thoại trên Website ngay lập tức thợ kỹ thuật sẽ có mặt sửa chữa theo lịch hẹn. Dưới đây là thông tin buổi sửa giàn phơi tại xã Tứ Hiệp nhà chị Vân mời các bạn tham khảo.

Sửa giàn phơi thông minh nhà chị Vân, xã Tứ Hiệp

Bộ giàn phơi thông minh nhà chị Vân sử dụng là mẫu Hòa Phát KS950. Nhìn giàn phơi khá mới, nhưng thực chất nó đã đồng hành cùng chị được hơn 2 năm và cũng đã đến lúc những bộ phận đầu tiên hao mòn, hỏng hóc.

Sửa giàn phơi giá rẻ tại Thanh Trì Hà Nội, nhà chị Vân - 02
Sửa giàn phơi giá rẻ tại Thanh Trì Hà Nội, nhà chị Vân – 02

Nguyên nhân hỏng giàn phơi nhà chị Vân 

Nguyên nhân hỏng giàn phơi nhà chị Vân có thể nhìn thấy bằng mắt thường. Giàn phơi bị mòn cáp, nhiều đoạn dọa đứt bất cứ lúc nào. Là 1 người cẩn thận nên chị muốn sửa luôn trước khi cáp đứt hoàn toàn.

Khi kiểm tra trực tiếp, chúng tôi nhận thấy rằng, không chỉ cáp bên ngoài – Bộ phận lăn qua các bánh xe quay trong dẫn hướng, buli mà cả cáp bên trong bộ tời cũng đã mòn rất nhiều. Vì vậy, chúng tôi tư vấn cho gia đình chị nên thay toàn bộ cáp để giàn phơi hoạt động tốt và ổn định hơn.

Sửa giàn phơi giá rẻ tại Thanh Trì Hà Nội, nhà chị Vân - 03
Sửa giàn phơi giá rẻ tại Thanh Trì Hà Nội, nhà chị Vân – 03

Cách sửa chữa giàn phơi

Thay toàn bộ cáp giàn phơi phức tạp hơn nhiều so với việc chỉ thay cáp bên ngoài. Để thay cáp, thợ sửa giàn phơi Thanh Trì của chúng tôi phải tháo thanh phơi ra ngoài trước. Tiếp theo đó là tháo bộ tời, bởi muốn tháo cáp trong bộ tời sẽ phải tháo rời bộ phận này. Sau khi tháo được cáp trong bộ tời, thợ kỹ thuật sẽ thực hiện việc tháo toàn bộ dây cáp còn xót lại của giàn phơi.

Sửa giàn phơi giá rẻ tại Thanh Trì Hà Nội, nhà chị Vân - 04
Sửa giàn phơi giá rẻ tại Thanh Trì Hà Nội, nhà chị Vân – 04

2 sợi cáp mới sẽ được thay thế vào bên trong bộ tời trước khi bộ phận này được cố định lại vào vị trí ban đầu. Bước tiếp theo chỉ cần đi dây cáp bên ngoài giàn phơi => Nối cáp giàn phơi với cáp trong bộ tời và cuối cùng là lắp thanh phơi.

Như thường lệ, sau khi sửa giàn phơi cho các gia đình, thợ kỹ thuật luôn luôn thực hiện việc bảo dưỡng, tra dầu mỡ để các bộ phận của giàn phơi hoạt động chơn chu hơn, bền bỉ hơn.

Sửa giàn phơi giá rẻ tại Thanh Trì Hà Nội, nhà chị Vân - 05
Sửa giàn phơi giá rẻ tại Thanh Trì Hà Nội, nhà chị Vân – 05

Báo giá sửa giàn phơi tại Thanh Trì nhà chị Vân

Là địa chỉ sửa giàn phơi Thanh Trì giá rẻ nhất, các gia đình hoàn toàn có thể an tâm với báo giá của công ty. Cụ thể chi phí thay toàn bộ dây cáp nhà chị Vân có giá chỉ 350.000đ trọn gói. Cáp được thay là cáp lụa inox chuyên dụng cho giàn phơi.

Lưu ý, trong trường hợp giàn phơi chỉ hỏng dây cáp bên ngoài giàn phơi chi phí thay thế sẽ chỉ là 250.000đ/2 sợi. Còn nếu bô phận cáp hỏng bên trong bộ tời, giá thay thế chỉ là 200.000đ.

Qúy khách cần sửa giàn phơi thông minh tại Thanh Trì, Hà Nội chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại hiện trên Website.

Sửa giàn phơi giá rẻ tại Thanh Trì Hà Nội, nhà chị Vân - 06
Sửa giàn phơi giá rẻ tại Thanh Trì Hà Nội, nhà chị Vân – 06

 
error: