Sửa giàn phơi thông minh tại chung cư học viện hậu cần, Long Biên, Hà Nội

Chia sẻ

Ngày 07/09/2020 nhận được yêu cầu sửa giàn phơi tại chung cư học viện hậu cần của anh Tùng, đội thợ kỹ thuật của chúng tôi đã nhanh chóng có mặt giúp gia đình anh xử lý sự cố 1 cách triệt để nhất. Cụ thể, bộ giàn phơi nhà anh Tùng hỏng hóc như thế nào, cách sửa chữa và chi phí hết bao nhiêu? Mời các bạn tham khảo trong nội dung dưới đây.

Giàn phơi thông minh thường hỏng những bộ phận nào?

Giàn phơi thông minh là công cụ phơi quần áo hiệu quả và gọn gàng nhất ở thời điểm hiện nay. Không riêng gì  gia đình anh Tùng, tất cả các gia đình sống tại chung cư đều nhận thấy tầm quan trọng không thể thay thế của sản phẩm này.

Sửa giàn phơi thông minh tại chung cư học viện hậu cần, Long Biên, Hà Nội - 01
Sửa giàn phơi thông minh tại chung cư học viện hậu cần, Long Biên, Hà Nội – 01

Không có sản phẩm nào có độ bền mãi mãi, giàn phơi quần áo cũng vậy. Thường sau 1 – 2 năm sử dụng giàn phơi sẽ gặp 1 trong số các lỗi như:

  • Dây cáp mòn, đứt: Đây là lỗi hỏng hóc phổ biến nhất. Bởi cáp là bộ phận di chuyển nên nếu không được bảo dưỡng cáp sẽ bị bào mòn dần
  • Bộ tời bị trượt cá, bị mòn trục quay: Nếu sử dụng bộ giàn phơi chất lượng tốt các gia đình cũng ít gặp sự cố này hơn. 50%  bộ tời thường gặp sự cố sau 3 – 4 năm sử dụng
  • Dẫn hướng, buli hỏng: Sự cố này khá hiếm gặp. Khi gặp sự cố này bạn sẽ nhận thấy việc quay tay quay nâng, hạ thanh phơi nặng hơn so với bình thường. Do lúc này bánh xe quay bị kẹt, dây cáp không thể lăn qua mà phải trượt qua

Đa số những lỗi hỏng hóc này các gia đinh có thể tự đánh giá được qua những dấu hiệu kể trên. Liên hệ với Vinadry để yêu cầu sửa giàn phơi, anh Tùng đã biết trước lỗi hỏng hóc của giàn phơi là lỗi đứt dây cáp. Các bước sửa giàn phơi nhà anh Tùng được đội thợ của công ty thực hiện theo các bước sau:

Các bước sửa giàn phơi tại chung cư học viện hậu cần nhà anh Tùng

Sửa giàn phơi thông minh bị đứt dây cáp là công việc quá quen thuộc với đội thợ của chúng tôi. Đều đặn, ngày nào công ty cũng nhận được yêu cầu sửa chữa giàn phơi Long Biên của các gia đình. Vì vậy, các bước sửa chữa được thực hiện 1 cách thành thạo, nhanh chóng.

– Tháo cáp giàn phơi

Bộ giàn phơi nhà anh Tùng chỉ hỏng 2 sợi cáp bên ngoài giàn phơi nên 2 sợi cáp trong bộ tời sẽ không cần phải thay thế. Vì vậy, thợ kỹ thuật nhẹ nhàng tháo mối nối giữa cáp trong bộ tời với cáp bên ngoài giàn phơi. Sau đó rút toàn bộ cáp bên ngoài để bỏ đi

Sửa giàn phơi thông minh tại chung cư học viện hậu cần, Long Biên, Hà Nội - 02
Sửa giàn phơi thông minh tại chung cư học viện hậu cần, Long Biên, Hà Nội – 02

– Đi dây cáp mới

2 sợi cáp mới lần lượt được gập đôi, 2 đầu mỗi sợi cáp dẫn đi qua dẫn hướng, và các buli đơn. Tiếp theo là nối cáp giàn phơi với cáp trong bộ tời, lắp lại thanh phơi.

– Bảo dưỡng giàn phơi

Sau khi sửa chữa giàn phơi cho các gia đình, công việc cuối cùng đội thợ kỹ thuật của công ty thực hiện luôn là bảo dưỡng. Bảo dưỡng giàn phơi thực ra rất đơn giản, chỉ cần sử dụng mỡ khô hoặc dầu chuyên dụng tra vào dẫn hướng, buli và thoa đều lên dây cáp là được.

Việc bảo dưỡng như trên nên được thực hiện 3 – 6 tháng 1 lần sẽ giúp giàn phơi hoạt động bền bỉ hơn, hạn chế hỏng hóc hao mòn.

Sửa giàn phơi thông minh tại chung cư học viện hậu cần, Long Biên, Hà Nội - 03
Sửa giàn phơi thông minh tại chung cư học viện hậu cần, Long Biên, Hà Nội – 03

Báo giá sửa giàn phơi nhà anh Tùng

Sửa giàn phơi tại chung cư học viện hậu cần nhà anh Tùng nói riêng hay tại Long Biên nói chung, Vinadry luôn áp dụng 1 mức giá thống nhất. Cụ thể, với trường hợp thay 2 sợi cáp bên ngoài như nhà anh Tùng chi phí sẽ là 250.000đ. Cáp được thay là cáp lụa inox, được bảo hành trong 3 tháng.\

Sửa giàn phơi thông minh tại chung cư học viện hậu cần, Long Biên, Hà Nội - 04
Sửa giàn phơi thông minh tại chung cư học viện hậu cần, Long Biên, Hà Nội – 04

Để giúp giàn phơi hỏng phục hồi sức mạnh như ban đầu, các gia đình nên lựa chọn các đơn vị sửa chữa uy tín như Vinadry. Liên hệ sửa giàn phơi, quý khách hàng chỉ cần gọi số điện thoại đường dây nóng hiện trên Website để được tư vấn, báo giá cụ thể.

Mời các bạn tham khảo thêm 1 số hình ảnh sửa giàn phơi Long biên nhà anh Tùng sau đây:

Sửa giàn phơi thông minh tại chung cư học viện hậu cần, Long Biên, Hà Nội - 05
Sửa giàn phơi thông minh tại chung cư học viện hậu cần, Long Biên, Hà Nội – 05
Sửa giàn phơi thông minh tại chung cư học viện hậu cần, Long Biên, Hà Nội - 06
Sửa giàn phơi thông minh tại chung cư học viện hậu cần, Long Biên, Hà Nội – 06
Sửa giàn phơi thông minh tại chung cư học viện hậu cần, Long Biên, Hà Nội - 07
Sửa giàn phơi thông minh tại chung cư học viện hậu cần, Long Biên, Hà Nội – 07
 
error: