Lắp giàn phơi quần áo và lưới an toàn cho nhà anh Minh chung cư 143 Nguyễn Tuân

Chia sẻ

Chung cư 143 Nguyễn Tuân nằm tại khu trung tâm kinh tế tài chính quận Thanh Xuân, nơi có cơ sở hạ tầng đồng bộ và nhiều tiện ích đẳng cấp. Các căn hộ tại đây đều được thiết kế theo phong cách kiến trúc xanh của Singapore, mặt tiền ban công rộng, thoáng và có hướng đón nắng/đón gió tốt.

Nhiều hộ dân tại đây trong đó có nhà anh Minh đã tiến hành lắp đặt thêm giàn phơi quần áo và lưới an toàn ban công để gia tăng thêm phần tiện ích cho cuộc sống. Cùng tìm hiểu về các tính năng của sản phẩm này qua nội dung của bài viết sau.

Các bài viết liên quan.

Lắp giàn phơi quần áo và lưới an toàn cho nhà anh Minh chung cư 143 Nguyễn Tuân
Lắp giàn phơi quần áo và lưới an toàn cho nhà anh Minh chung cư 143 Nguyễn Tuân 01

Như đã nói ở trên thì khu vực ban công của nhà anh Minh chung cư 143 Nguyễn Tuân có diện tích khá lý tưởng và đặc biệt là không có các thiết bị điện nước nào đi kèm gây trở ngại cho việc lắp đặt giàn phơi quần áo.

Chính vì lẽ đó mà hạng mục lắp đặt giàn phơi thông minh cho nhà anh Minh chung cư 143 Nguyễn Tuân đã được đội ngũ kỹ thuật của giàn phơi Hà Nội hoàn thiện trong vòng chưa đầy 1h đồng hồ.

Song song với việc lắp đặt giàn phơi quần áo thì anh Minh còn tiến hành lắp thêm phần lưới an toàn giúp cho khu vực ban công. Những sợi lưới tiêu chuẩn, giàu thẩm mỹ không chỉ giúp đảm bảo an toàn cho mọi thành viên trong gia đình anh Mình mà còn có chức năng chống trộm khá hoàn hảo.

Lắp giàn phơi thông minh và lưới an toàn cho nhà anh Minh chung cư 143 Nguyễn Tuân
Lắp giàn phơi thông minh và lưới an toàn cho nhà anh Minh chung cư 143 Nguyễn Tuân 02

Thi công nhanh gọn, đảm bảo khoa học là những gì mà đội ngũ kỹ thuật của giàn phơi thông minh Hà Nội đã làm và gây được ấn tượng cho mọi thành viên trong gia đình anh Minh.

Với sự góp mặt của sản phẩm giàn phơi quần áo, giờ đây gia đình anh Minh đã không còn phải lo lắng về việc phơi quần áo thường ngay sẽ làm giảm bớt lượng sáng, lượng gió tới căn hộ nữa.

Thay vào đó, dưới tính năng điều chỉnh độ cao tùy ý, toàn bộ lượng quần áo đã được đưa lên cao và giải phóng diện tích cho không gian phía dưới.

Lắp giàn phơi thông minh và lưới an toàn cho nhà anh Minh chung cư 143 Nguyễn Tuân
Lắp giàn phơi thông minh và lưới an toàn cho nhà anh Minh chung cư 143 Nguyễn Tuân 03

Về phần lưới an toàn ban công thì đơn vị giàn phơi Hà Nội cũng đã sử dụng loại lưới có chất lượng tốt nhất thị trường hiện nay để lắp đặt cho gia đình anh Minh. Nó có cấu tạo từ lõi inox và phủ nhựa chuyên dụng phía ngoài để tăng thẩm mỹ và chống oxy hóa.

Lắp giàn phơi thông minh và lưới an toàn cho nhà anh Minh chung cư 143 Nguyễn Tuân
Lắp giàn phơi thông minh và lưới an toàn cho nhà anh Minh chung cư 143 Nguyễn Tuân 04

Ngoài việc cung cấp và lắp đặt sản phẩm giàn phơi quần áo, lưới an toàn ban công thì đơn vị giàn phơi Hà Nội còn có thêm rất nhiều dịch vụ tiện tích khác nữa như: lắp đặt lưới an toàn cầu thang, lắp đặt bạt che nắng, lắp đặt cửa lưới chống muỗi…

Lắp giàn phơi thông minh và lưới an toàn cho nhà anh Minh chung cư 143 Nguyễn Tuân
Lắp giàn phơi thông minh và lưới an toàn cho nhà anh Minh chung cư 143 Nguyễn Tuân 05

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ lắp đặt giàn phơi quần áo và lưới an toàn ban công giống như nhà anh Minh tại chung cư 143 Nguyễn Tuân vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.468.5757 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 
error: