Sửa giàn phơi thông minh tại Long Biên nhà anh Tiến, KĐT Sài Đồng

Chia sẻ

Là đơn vị sửa giàn phơi thông minh Long Biên uy tín nhất, Vinadry luôn được các gia đình tin cậy mỗi khi giàn phơi gặp hỏng hóc, trục trặc. Đang phơi đồ thì bỗng “phựt”, cáp giàn phơi bị đứt cáp, anh Tiến ngay lập tức liên hệ với chúng tôi để được sửa chữa nhanh chóng.

Sửa giàn phơi đứt dây cáp nhà anh Tiến

Dây cáp giàn phơi là bộ phận giữ thanh phơi, di chuyển để nâng, hạ thanh. Do đó vai trò của nó vô cùng quan trọng, khó có thể thay thế. Cáp đứt đồng nghĩa với việc giàn phơi mất hoàn toàn khả năng phơi đồ nên khi gặp sự cố này đa số các gia đình cần sửa ngay. Nhà anh Tiến cũng không ngoại lệ.

Cách sửa giàn phơi thông minh đứt cáp

Nhận được yêu cầu sửa chữa từ anh Tiến, đội thợ sửa giàn phơi Long Biên của Vinadry đã nhanh chóng chuẩn bị dụng cụ, các linh kiện giàn phơi và di chuyển đến căn hộ chung cư của gia đình anh để tiến hành sửa chữa.

Sửa giàn phơi thông minh Long Biên, thay dây cáp nhà anh Tiến, KĐT Sài Đồng - 01
Sửa giàn phơi thông minh Long Biên, thay dây cáp nhà anh Tiến, KĐT Sài Đồng – 01

Dù biết trước là giàn phơi bị đứt cáp nhưng khi có mặt, đội thợ kỹ thuật vẫn tiến hành khâu kiểm tra hiện trạng hoạt động các bộ phận còn lại của giàn phơi. Mục đích của công việc này nhằm xác định chính xác nguyên nhân khiến cáp giàn phơi bị đứt và đảm bảo sau sửa giàn phơi sẽ hoạt động ổn định nhất.

Sau khi kiểm tra tổng thể, và chắc chắn rằng dây cáp là bộ phận duy nhất hỏng hóc, thợ kỹ thuật bắt đầu tiến hành sửa chữa, thay cáp giàn phơi.

Sửa giàn phơi thông minh Long Biên, thay dây cáp nhà anh Tiến, KĐT Sài Đồng - 02
Sửa giàn phơi thông minh Long Biên, thay dây cáp nhà anh Tiến, KĐT Sài Đồng – 02

Cáp bị hỏng chỉ là cáp bên ngoài, nên dây cáp bên trong bộ tời sẽ được giữ lại. Do đó, thợ kỹ thuật sẽ tháo mối nối giữa cáp giàn phơi và cáp bộ tời, cũng như tháo cáp hỏng ra khỏi các bộ phận khác của giàn phơi.

Khi tất cả các đoạn cáp hỏng đã được tháo bỏ là lúc thợ kỹ thuật tiến hành đi dây cáp mới cho giàn phơi. 2 sợi cáp mới lần lượt được dẫn đi qua các bộ phận dẫn hướng, buli. Xong công đoạn này thợ kỹ thuật sẽ tiến hành nối cáp giàn phơi với cáp trong bộ tời, lắp lại thanh phơi.

Sửa giàn phơi thông minh Long Biên, thay dây cáp nhà anh Tiến, KĐT Sài Đồng - 03
Sửa giàn phơi thông minh Long Biên, thay dây cáp nhà anh Tiến, KĐT Sài Đồng – 03

Công đoạn thì có vẻ khá nhiều, nhưng do đã quá quen thuộc với việc sửa giàn phơi đứt cáp nên chỉ mất 15 phút, thợ kỹ thuật của công ty đã hoàn thành việc sửa chữa.

Sau khi test lại giàn phơi đảm bảo nó đã hoạt động chơn chu, thợ kỹ thuật sẽ tra dầu bảo dưỡng cho tất cả các bộ phận. Lớp dầu bảo dưỡng này có vai trò tạo độ trơn cho dây cáp, và các bánh xe quay, giúp cáp không bị ma sát khi hoạt động và tăng độ bền tối ưu.

Sửa giàn phơi thông minh Long Biên, thay dây cáp nhà anh Tiến, KĐT Sài Đồng - 04
Sửa giàn phơi thông minh Long Biên, thay dây cáp nhà anh Tiến, KĐT Sài Đồng – 04

Chi phí sửa giàn phơi tại Long Biên nhà anh Tiến

Sửa giàn phơi Long Biên chất lượng, giá rẻ anh Tiến chọn Vinadry là hoàn toàn đúng đắn. Cụ thể, giá sửa chữa thay 2 sợi cáp giàn phơi như trên có giá chỉ 250.000đ.

Cáp được thay là cáp lụa inox chuyên dụng dùng cho giàn phơi thông minh, được công ty bảo hành trong 3 tháng. Sau khi sửa chữa, tất cả các gia đình đều được Vinadry tặng kèm 1 lần bảo dưỡng giàn phơi miễn phí.

Sửa giàn phơi thông minh Long Biên, thay dây cáp nhà anh Tiến, KĐT Sài Đồng - 05
Sửa giàn phơi thông minh Long Biên, thay dây cáp nhà anh Tiến, KĐT Sài Đồng – 05

3 ưu điểm nổi trội của dịch vụ sửa giàn phơi thông minh Long Biên 

Không chỉ với lỗi hỏng dây cáp, tất cả các sự cố hỏng hóc giàn phơi các gia đình đều nên sử dụng dịch vụ sửa chữa giàn phơi Long Biên của Vinadry. 3 lợi thế cạnh tranh hấp dẫn của Vinadry có thể kể đến như:

– Sửa giàn phơi nhanh chóng ngay trong ngày

99% yêu cầu sửa chữa giàn phơi Long Biên tại các gia đình đều được Vinadry thực hiện nhanh chóng ngay trong ngày theo lịch hẹn. Chỉ số ít trường hợp báo quá muộn công ty xin phép sắp xếp lịch sang buổi ngày hôm sau hoặc khi nào khách hàng rảnh dỗi.

Sửa giàn phơi thông minh Long Biên, thay dây cáp nhà anh Tiến, KĐT Sài Đồng - 06
Sửa giàn phơi thông minh Long Biên, thay dây cáp nhà anh Tiến, KĐT Sài Đồng – 06

Phong cách làm việc chuyên nghiệp là 1 trong những yếu tố tạo nên uy tín và thương hiệu của công ty.

– Thay thế linh kiện chính hãng giá rẻ

Tất cả các linh kiện giàn phơi được thay thế đều là linh kiện chính hãng từ các nhà cung cấp uy tín như Hòa Phát. Công ty bảo hành từ 3 – 6 tháng cho các linh kiện thay thế.

– Tặng công bảo dưỡng giàn phơi sau sửa chữa

100% các gia đình sử dụng dịch vụ sửa giàn phơi Long Biên đều được tặng công bảo dưỡng giàn phơi miễn phí sau khi sửa chữa.

Gia đình bạn cần tìm địa chỉ sửa giàn phơi Long Biên uy tín hãy liên hệ với Vinadry để được tư vấn, báo giá cụ thể nhé.

 
error: