Phơi quần áo ở chung cư nên chọn giàn phơi thông minh loại nào tốt?

posted in: Tin tức | 0
Chia sẻ

Lắp đặt sử dụng giàn phơi thông minh thay thế cho chiếc giá phơi inox là giải pháp được số đông các gia đình chung cư lựa chọn. Tuy nhiên giàn phơi thông minh loại nào tốt đáp ứng được tuyệt đối các yêu cầu phơi quần áo ở chung cư? Đây chính là vấn đề được các cư dân chung cư quan tâm nhất.

Mua giàn phơi thông minh chung cư loại nào tốt?

Hiện nay trên thị trường dòng sản phẩm giàn phơi thông minh được chia thành 3 loại chính là:

  1. Giàn phơi thông minh gắn trần
  2. Giàn phơi thông minh gắn tường
  3. Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa

>>>Xem thêm: Sơ lược những thông tin cần biết về cấu tạo của giàn phơi thông minh

Trong đó, giàn phơi thông minh gắn trần được đánh giá là loại giàn phơi thông minh phù hợp nhất với không gian phơi là ban công, hoặc lô gia của nhà chung cư.

Địa chỉ lắp đặt giàn phơi quần áo chung cư giá rẻ, uy tín tại Hà Nội
Địa chỉ lắp đặt giàn phơi quần áo chung cư giá rẻ, uy tín tại Hà Nội

Sở dĩ vậy bởi đây là loại giàn phơi thông minh đáp ứng được đầy đủ tiêu chí về mặt giá thành sản phẩm, đặc điểm thiết kế và chức nắng của số đông các cư dân chung cư.

Cụ thể, về mức giá, chỉ từ 850.000VNĐ (mức giá áp dụng hết ngày 30/6/2017) các gia đình đã có thể sở hữu một bộ giàn phơi thông minh gắn trần đầy tiện ích.

Về đặc điểm thiết kế, các sản phẩm giàn phơi thông minh gắn trần được thiết kế với 3 bộ phận chính là: bộ tay quay, bộ ròng rọc, 2 thanh phơi. Vì các bộ phận đều được gắn trần và gắn trường, đồng thời thanh phơi lại có thể di chuyển nâng lên – hạ xuống nên việc lắp đặt loại giàn phơi thông minh này giúp các gia đình có thể sử dụng toàn bộ diện tích nền của không gian phơi.

Cuối cùng, về mặt chức năng, giàn phơi thông minh gắn trần là loại giàn phơi quần áo có khả năng vừa tiết kiệm diện tích tuyệt đối vừa đảm bảo hiệu quả phơi vượt trội nhất.

>>>Xem thêm: Các cách sử dụng, bảo dưỡng giàn phơi thông minh đúng kỹ thuật

Các sản phẩm giàn phơi thông minh chung cư tốt nhất

Trong dòng sản phẩm giàn phơi thông minh gắn trần, các mã sản phẩm giàn phơi thông minh chung cư tốt nhất đang bán chạy  hiện nay là:

  1. Giàn phơi thông minh Hà Nội GP990
  2. Giàn phơi thông minh Hà Nội GP900
  3. Giàn phơi thông minh Hà Nội GP950
  4. Giàn phơi thông minh Hà Nội GP999B
  5. Giàn phơi thông minh Hà Nội GP888B

Trong đó, 3 mã sản phẩm đầu thuộc loại giàn phơi thông minh cao cấp; 2 mã sản phẩm còn lại thuộc loại giàn phơi thông minh giá rẻ. Các gia đình chọn mua sản phẩm phù hợp dựa theo những nhu cầu phơi thực tế riêng.

Địa chỉ lắp đặt giàn phơi quần áo chung cư giá rẻ, uy tín tại Hà Nội
Địa chỉ lắp đặt giàn phơi quần áo chung cư giá rẻ, uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ lắp giàn phơi thông minh chung cư giá rẻ

Là đại lý phân phối cấp 1 của Thương hiệu Giàn phơi thông minh Hà Nội, Gianphoithongminhhanoi.com là địa chỉ bán online giàn phơi thông minh chung cư uy tín nhất hiện nay.

Khách hàng khi chọn Gianphoithongminhhanoi.com là địa chỉ lắp đặt giàn phơi thông minh chung cư giá rẻ không chỉ được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng mà còn được đảm bảo mức giá và các chính sách hỗ trợ lắp đặt tốt nhất. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng thực tế của các khách hàng, kho hàng của chúng tôi luôn được làm mới với đầy đủ các dòng sản phẩm của giàn phơi thông minh.

Khách hàng và các gia đình có nhu cầu chọn mua giàn phơi quần áo chung cư, hãy liên hệ trực tiếp ngay tới số đường dây nóng 096 468 5757 (25/7) để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tận tâm nhất.

>>>Xem thêm: Sơ lược những thông tin cần biết về cấu tạo của giàn phơi thông minh

Ngoài dịch vụ lắp đặt giàn phơi quần áo chung cư giá rẻ, Gianphoithongminhhanoi.com còn cung cấp thêm dịch vụ sửa giàn phơi thông minh nhanh 24/7 tại Hà Nội.

Phơi quần áo ở chung cư nên chọn giàn phơi thông minh loại nào tốt?
5 (100%) 1 vote