Những điều cần biết khi chọn mua giàn phơi chung cư

Chia sẻ

Với không gian phơi khá chặt hẹp, việc chọn mua được một bộ giàn phơi quần áo vừa có khả năng tiết kiệm diện tích vừa đảm bảo được hiệu quả phơi là vấn đề được số đông các cư dân nơi đây quan tâm. Nội dung bài viết sau đây sẽ tổng hợp tất tần tật những điều cần biết khi chọn mua giàn phơi chung cư.

Giàn phơi thông minh là loại giàn phơi chung cư tốt nhất

Đơn giản bởi giàn phơi thông minh là loại giàn phơi quần áo duy nhất có khả năng giúp các cư dân chungc cư đảm bảo tuyệt đối các yêu cầu về không gian và hiệu quả phơi.

Lắp đặt giàn phơi thông minh giá rẻ, đảm bảo chất lượng cho nhà chung cư
Lắp đặt giàn phơi thông minh giá rẻ, đảm bảo chất lượng cho nhà chung cư

Sở dĩ vậy bởi khác với giàn phơi quần áo thông thường, giàn phơi thông minh được thiết kế với 2 thanh phơi có thể di chuyển nâng lên – hạ xuống. Nhờ đó quần áo khi phơi không còn bị cố định một cách cồng kềnh, lộn xộn trên nền ban công hoặc lô gia mà luôn được treo ở khoảng trên cao phù hợp.

>>>Xem thêm: 3 sản phẩm giàn phơi thông minh giá rẻ bán chạy nhất tại Hà Nội

Điều này giúp diện tích mặt nền “sân phơi” nhà chung cư được giải phóng hoàn toàn; đồng thời quần áo khi phơi cũng có thể tận dụng tối đa sức gió giúp quần áo luôn được phơi khô với chất lượng tốt nhất trong mọi điều kiện thời tiết.

Cách chọn mua giàn phơi thông minh chung cư

Có thể khẳng định, giàn phơi thông minh có khả năng phù hợp với tất cả thiết kế không gian ban công và lô gia của nhà chung cư. Tuy nhiên, để chọn mua được loại giàn phơi thông minh chung cư tốt nhất các gia đình cần lựa chọn theo những đặc điểm riêng của nhu cầu phơi, mức giá, sự bố trí khi lắp đặt…

Hiện nay, trong các loại giàn phơi thông minh, giàn phơi thông minh gắn trần là loại giàn phơi thông minh tốt nhất cho không gian chung cư.

Vì các sản phẩm giàn phơi này có mức giá hợp lý với số đông các gia đình; thiết kế hợp lý; có nhiều giải pháp lắp đặt dựa thep đặc điểm thực tế về độ rộng, thoáng của ban công hoặc lô gia…

Các mã sản phẩm giàn phơi thông minh gắn trần bán chạy nhất hiện nay tại Hà Nội là:

  • Giàn phơi thông minh Hà Nội GP990
  • Giàn phơi thông minh Hà Nội GP900
  • Giàn phơi thông minh Hà Nội GP950
  • Giàn phơi thông minh Hà Nội GP999B
  • Giàn phơi thông minh Hà Nội GP888B
Lắp đặt giàn phơi thông minh giá rẻ, đảm bảo chất lượng cho nhà chung cư
Lắp đặt giàn phơi thông minh giá rẻ, đảm bảo chất lượng cho nhà chung cư

Địa chỉ lắp đặt giàn phơi thông minh giá rẻ cho nhà chung cư

Là đơn vị bán giàn phơi thông minh có uy tín, chất lượng Giàn phơi thông minh Hà Nội là địa chỉ lắp đặt giàn phơi thông minh chung cư số 1 hiện nay.

Với kho hàng luôn được làm mới với đầy đủ mẫu mã, các loại sản phẩm việc chọn mua giàn phơi thông minh tại Giàn phơi thông minh Hà Nội là sự lựa chọn tốt nhất giúp các gia đình được đảm bảo tuyệt đối về mức giá, cũng như các chính sách hỗ trợ lắp đặt.

>>>Xem thêm: Giàn phơi thông minh giá rẻ và những điều cần biết trước khi chọn mua

Về mặt chất lượng, chúng tôi luôn cam kết đảm bảo tuyệt đối các yếu tố về chất lượng sản phẩm. Theo đó, chũng tôi luôn thực hiện chế độ bảo hành dài hạn với tất cả các sản phẩm giàn phơi thông minh.

Khách hàng và các gia đình có nhu cầu chọn mua, sử dụng loại sản phẩm này hãy liệ hệ trực tiếp ngay tới số đường dây nóng 096 468 5757 (25/7).

 
error: