Lắp đặt giàn phơi quần áo nhà chung cư – giàn phơi Vũng Tàu giá rẻ

Chia sẻ

Sử dụng giàn phơi thông minh Vũng Tàu với các cư dân chung cư hiện là sự lựa chọn phổ biến và là giải pháp tối ưu nhất. Trên cơ sở đó, Giàn phơi Vũng Tàu nhận lắp đặt giàn phơi quần áo nhà chung cư – giàn phơi Vũng Tàu giá rẻ với các chính sách hỗ trợ lắp đặt tốt nhất.

Như chúng ta đã biết, trong thiết kế chung của không gian nhà chung cư, ban công hoặc lô gia là những không gian được mặc định là sân phơi. Tuy nhiên vì diện tích nhà chung cư khá chặt hẹp, có tính cố định cao nên ngoài việc phơi quần áo, khoảng không gian này còn được sử dụng vào khá nhiều mục đích khác nhau.

Chính vì vậy thay vì sử dụng các loại giàn phơi Vũng Tàu thông thường cư dân chung cư chọn giải pháp lắp đặt giàn phơi thông minh mặc dù loại giàn phơi quần áo này có mức gia cao hơn rất nhiều.

Các bài viết liên quan.

Sơ lược những thông tin cần biết về cấu tạo của giàn phơi thông minh

Các cách sử dụng, bảo dưỡng giàn phơi thông minh đúng kỹ thuật

Nên mua giàn phơi thông minh loại nào tốt nhất?

Địa chỉ lắp đặt giàn phơi quần áo nhà chung cư - giàn phơi Vũng Tàu giá rẻ
Địa chỉ lắp đặt giàn phơi quần áo nhà chung cư – giàn phơi Vũng Tàu giá rẻ

Bởi phơi quần áo ở nhà chung cư với giàn phơi thông minh Vũng Tàu là cách phơi duy nhất giúp các gia đình vừa tiết kiệm được toàn bộ diện tích nền của ban công hoặc lô gia; vừa đảm bảo được hiệu quả phơi cao nhất trong mọi điều kiện thời tiết.

Để làm được điều đó, khác với các loại giàn phơi thông thường như giá phơi inox, thanh phơi inox, dây phơi… giàn phơi thông minh được thiết kế với 2 thanh phơi có thể di chuyển nâng lên – hạ xuống tùy vào từng mục đích sử dụng. Nhờ đó quần áo khi phơi luôn được cố định ở một khoảng không hợp lý mà không bị cố định cồng kềnh, lòe xòe trên nền ban công hoặc lô gia.

Là địa chỉ lắp đặt giàn phơi thông minh chung cư uy tín, Gianphoithongminhhanoi.com cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất tới tận tay các gia đình sử dụng.

Hiện là tổng đại lý phân phối cấp 1 của thương hiệu Giàn phơiVũng Tàu, chúng tôi có đủ các mẫu mã sản phẩm giàn phơi hiện có trên thị trường đáp ứng mọi yêu cầu chọn mua sử dụng của các gia đình.

Giàn phơi thông minh Vũng Tàu 02
Giàn phơi thông minh Vũng Tàu 02

Cụ thể, hiện nay tại kho hàng chúng tôi có đủ các dòng sản phẩm giàn phơi thông minh cao cấp và Giàn phơi thông minh Vũng Tàu giá rẻ; loại giàn phơi Vũng Tàu gắn trần, giàn phơi Vũng Tàu kéo ngang hoặc giàn phơiVũng Tàu điều khiển từ xa….

Chỉ từ 850.000đ (mức giá áp dụng tới hết ngày 30/6/2017) các gia đình đã có thể sở hữu ngay một bộ giàn phơi Vũng Tàu với đầy đủ tính năng cần thiết.

Ngoài ra, Gianphoithongminhhanoi.com còn miễn phí toàn bộ công lắp đặt và công vận chuyển linh kiện cho các gia đình chọn mua giàn phơi chung cư (áp dụng khách hàng tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh).

Để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp thêm về thông tin dịch vụ lắp đặt giàn phơi quần áo nhà chung cư giá rẻ, các gia đình vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096 468 5757 (25/7).

 
error: