3 sản phẩm giàn phơi Duy Lợi giá rẻ bán chạy nhất tại Hà Nội

Chia sẻ

Dựa theo nhu cầu sử dụng thực tế, các sản phẩm giàn phơi Duy Lợi được chia thành hai dòng sản phẩm chính là giàn phơi Duy Lợi giá rẻ và giàn phơi Duy Lợi cao cấp. Sau đây là những tổng hợp chi tiết về 3 bộ giàn phơi thông minh giá rẻ bán chạy nhất tại Hà Nội đầu năm 2017.

Với những đặc tính vượt trội, giàn phơi Duy Lợi là sản phẩm gia dụng không thể thiếu của mọi gia đình hiện đại.

Các bài viết liên quan.

Lắp bộ giàn phơi thông minh cao cấp tại sân phơi mái tôn nhà chị Hân, số 18 Ngõ Gốc Đề

Các mẫu giàn phơi thông minh cao cấp bán chạy nhất tại Hà Nội

Giàn phơi thông minh giá rẻ và những điều cần biết trước khi chọn mua

Bởi chỉ khi sử dụng loại giàn phơi quần áo này, các gia đình mới có thể tận dụng được từng milimet không gian mà vẫn đảm bảo được hiệu quả phơi tốt nhất.

Địa chỉ lắp đặt giàn phơi thông minh giá rẻ bán chạy nhất tại Hà Nội
Địa chỉ lắp đặt giàn phơi Duy Lợi giá rẻ bán chạy nhất tại Hà Nội

Xét về phân loại, các sản phẩm giàn phơi Duy Lợi giá rẻ bán chạy nhất hiện nay đều thuộc loại giàn phơi Duy Lợi gắn trần. Sở dĩ loại giàn phơi Duy Lợi gắn trần chiếm đa số thị phần so với các loại giàn phơi Duy Lợi khác vì mức giá hợp lý, cách sử dụng đơn giản, đồng thời có sự phù hợp với mọi điều kiện không gian lắp đặt.

Cụ thể, về mức giá, các sản phẩm giàn phơi Duy Lợi giá rẻ có mức giá dao động từ 850.000đ đến 1.400.000đ (mức giá áp dụng đến hết tháng 6/2017).

Về tính năng, các bộ giàn phơi Duy Lợi giá rẻ cũng được hưởng toàn bộ gen trội vốn có của dòng sản phẩm giàn phơi quần áo này. Khối lượng tải trọng của các bộ giàn phơi Duy Lợi giá rẻ dao động từ 40 kg đến trên 60kg.

Cụ thể, 3 sản phẩm giàn phơi Duy Lợi giá rẻ bán chạy nhất tại Hà Nội là (sắp xếp theo thứ tự giảm dần):

  1. Giàn phơi Duy Lợi Hà Nội GP-999B
  2. Giàn phơi Duy Lợi Hà Nội GP-888B
  3. Giàn phơi Duy Lợi Hà Nội giá rẻ GP368
Địa chỉ lắp đặt giàn phơi thông minh giá rẻ bán chạy nhất tại Hà Nội
Địa chỉ lắp đặt giàn phơi thông minh giá rẻ bán chạy nhất tại Hà Nội

Thông tin chi tiết về từng sản phẩm như sau:

Giàn phơi thông minh Hà Nội GP-999B – sản phẩm giàn phơi Duy Lợi giá rẻ bán chạy nhất. Ưu điểm của bộ giàn phơi này là màu sắc phối hợp hài hòa, khối lượng tải trọng đạt tới trên 60kg. Giá: 1.400.000đ.

– Giàn phơi Duy LợiHà Nội GP-888B. Khối lượng tải trọng của GP-888B là 40kg, màu sắc kết hợp khá tinh tế. Giá: 1.250.000đ.

– Giàn phơi Duy Lợi  Hà Nội giá rẻ GP368 với khối lượng tải trọng 40kg, giá: 850.000đ.

Hạn chế của các sản phẩm giàn phơi Duy Lợi giá rẻ chính là bộ tay quay được thiết kế với tay quay rời. Với thiết kế tay quay này, trong quá trình sử dụng, các gia đình phải tiến hành tháo – lắp tay quay để nâng – hạ từng thanh phơi.

So với thiết kế tay quay liền của các bộ giàn phơi Duy Lợi cao cấp, thiết kế tay quay rời khiến việc sử dụng bị mất thời gian, đồng thời dễ gặp phải sự cố rơi tay quay, gãy tay quay, mất tay quay…

Để nhận được sự tư vấn, trực tiếp về cách chọn mua sản phẩm giàn phơi Duy Lợi, khách hàng và các gia đình vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 096 468 5757 (24/7).

 
error: