Lắp đặt giàn phơi quần áo loại nào tốt nhất cho nhà chung cư?

Chia sẻ

Với các cư dân chung cư, ban công hoặc lô gia không chỉ là sân phơi mà còn là khoảng không gian cần được tận dụng vào nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Tuy nhiên, để tận dụng được tối đa không gian này họ phải tìm được loại giàn phơi quần áo phù hợp. Và sự lựa chọn tốt nhất chính là giàn phơi thông minh.

Đơn giản, bởi đây là loại giàn phơi quần áo duy nhất hiện nay có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của các cư dân chung cư. Cụ thể đó là khả năng tiết kiệm diện tích tuyệt đối, cũng như việc đảm bảo hiệu quả phơi tốt nhất trong mọi điều kiện thời tiết.

Địa chỉ lắp đặt giàn phơi thông minh giá rẻ, uy tín
Địa chỉ lắp đặt giàn phơi thông minh giá rẻ, uy tín

Sở dĩ loại giàn phơi quần áo này có thể làm được điều đó vì khác với các loại giàn phơi quần áo kiểu cũ, thanh phơi của giàn phơi thông minh có thể dễ dàng di chuyển nâng lên – hạ xuống theo từng mục đích sử dụng.

>>>Xem thêm: Vì sao giàn phơi thông minh là loại giàn phơi quần áo số 1 hiện nay?

Do đó, quần áo khi phơi không còn bị cố định một cách cồng kềnh trên nền ban công hoặc lô gia mà luôn được cố định ở độ cao phù hợp nhất. Điều này đồng nghĩa với việc khi lắp đặt giàn phơi thông minh, toàn bộ diện tích nền “sân phơi” của nhà chung cư sẽ được trả lời sự gọn gàng, rộng rãi vốn có.

Và các gia đình có thể thỏa sức tận dụng khoảng không gian này mà không lo làm ảnh hưởng tới quần áo khi phơi. Vì khi quần áo được phơi ở trên cao, sự tác động của bụi bẩn gần như rất ít.

Ngoài ra, vì thanh phơi của giàn phơi thông minh được thiết kế có chiều dài lên tới 2,4m; các lỗ phơi được cố định khoảng cách tới 6cm và được gắn kèm các khuyên định vị nên quần áo khi phơi còn có thể tận dụng được tối đa sức gió đồng thời luôn được sắp xếp một cách ngăn nắp, thẳng hàng nhất.

Địa chỉ lắp đặt giàn phơi thông minh giá rẻ, uy tín
Địa chỉ lắp đặt giàn phơi thông minh giá rẻ, uy tín

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại giàn phơi thông minh. Loại giàn phơi thông minh tốt, phù hợp nhất với đặc điểm thiết kế của ban công hoặc lô gia chung cư là dòng sản phẩm giàn phơi thông minh gắn trần.

>>>Xem thêm: Giàn phơi quần áo – Sử dụng loại nào tốt nhất?!

Các sản phẩm giàn phơi thông minh gắn trần bán chạy nhất tại Hà Nội, được các cư dân chung cư trong Time, Park Hill, Roya… đặc biệt ưu chuộng là:

  1. Giàn phơi thông minh Hà Nội GP990
  2. Giàn phơi thông minh Hà Nội GP900
  3. Giàn phơi thông minh Hà Nội GP950
  4. Giàn phơi thông minh Hà Nội GP999B
  5. Giàn phơi thông minh Hà Nội GP888B

Giàn phơi thông minh Hà Nội là địa chỉ lắp đặt giàn phơi thông minh uy tín, chất lượng nhất. Các gia đình khi chọn mua giàn phơi thông minh tai đây luôn được cam kết 100% về chất lượng sản phẩm và nhận được chính sách hỗ trợ lắp đặt tốt nhất.

Khách hàng và các gia đình có nhu cầu chọn mua loại giàn phơi quần áo này, vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline 096 468 5757(25/7) để chúng tôi kịp thời tư vấn, hỗ trợ.

 
error: