Cửa lưới chống muỗi dạng xếp và những điều cần biết

Chia sẻ

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp là loại cửa lưới chống muỗi được đánh giá cao nhờ sự phù hợp với nhiều không gian, vị trí lắp đặt; và nguyên tắc hoạt động đơn giản. Sau đây là những thông tin cơ bản cần biết về loại cửa lưới chống muỗi này, cũng như địa chỉ lắp đặt cửa lưới chống muỗi dạng xếp uy tín.

Cấu tạo cửa lưới chống muỗi dạng xếp

Tương tự như các loại cửa lưới chống muỗi khác, cấu tạo của cửa lưới chống muỗi dạng xếp cũng gồm 2 phần chính là lưới và khung nhôm.

>>>Xem thêm: Cách chọn mua cửa lưới chống muỗi tốt nhất

Thứ nhất là phần lưới.

Lưới của cửa lưới chống muỗi dạng xếp được dệt bằng sợi thủy tinh trong phủ nhựa UPVC mỏng, kích thước lỗ 0.8*0.8mm. Đặc điểm lưới của loại cửa lưới chống muỗi này là: sợi dẻo, dai bền với hóa chất, có màu đen hoặc xám tro.

Địa chỉ lắp đặt cửa lưới chống muỗi giá rẻ
Địa chỉ lắp đặt cửa lưới chống muỗi giá rẻ

Thứ hai là phần khung nhôm.

Khung nhôm cửa lưới chống muỗi dạng xếp được định hình theo tiêu chuẩn thông số kỹ thuật riêng. Cụ thể, đó là các thanh ray dẫn hướng, khung nhôm bao.

Phân loại cửa lưới chống muỗi dạng xếp

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp là loại cửa lưới chống muỗi được chọn sử dụng phổ biến trong các loại cửa lưới chống muỗi hiện nay.

Dựa theo sự khác nhau về đặc điểm cấu tạo, loại cửa lưới chống muỗi này được chia thành 2 loại chính là:

  1. Cửa lưới chống muỗi dạng xếp có ray
  2. Cửa lưới chống muỗi dạng xếp không ray

Trong đó, cửa lưới chống dạng xếp có ray phù hợp lắp đặt tại cửa sổ; cửa đi lắp trong khung; hoặc trên khung cửa có sẵn. Nguyên tắc hoạt động của cửa lưới chống dạng xếp có ray là: sử dụng tay kéo kéo ra – kéo vào khi cần mở – đóng cửa.

>>>Xem thêm: Cách phân biệt 5 loại cửa lưới chống muỗi gia đình

Còn với cửa lưới chống dạng xếp không ray, loại cửa lưới chống dạng xếp này phù hợp lắp đặt tại cửa đi; cửa có kích thước lớn… Nhờ thiết kế tiện lại, việc lắp đặt cửa lưới chống dạng xếp không ray mang đến cho các gia đình sự thuận tiện khi thực hiện mọi công việc, sinh hoạt thường nhật.

Địa chỉ lắp đặt cửa lưới chống muỗi giá rẻ
Địa chỉ lắp đặt cửa lưới chống muỗi giá rẻ

Ưu điểm cửa lưới chống muỗi dạng xếp

Ưu điểm lớn nhất của cửa lưới chống muỗi dạng xếp, và cũng là những ưu điểm chung nổi bật của dòng sản phẩm cửa lưới chống muỗi, đó là:

  • Ngăn chặn hoàn toàn sự xâm nhập của muỗi vào không gian sống
  • An toàn với sức khỏe, thân thiện với môi trường sống
  • Thời gian sử dụng dài hạn

Bên cạnh đó, loại cửa lưới chống muỗi này còn có những ưu điểm như: làm đẹp không gian sống; giúp các gia đình tiết kiệm được tối đa chi phí năng lượng; tận dụng tối đa nguồn ánh sáng và không khí trong lành…

>>>Xem thêm: Nên lắp đặt loại cửa lưới chống muỗi nào tại vị trí cửa sổ?

Địa chỉ lắp đặt cửa lưới chống muỗi dạng xếp giá rẻ

Không chỉ là địa chỉ lắp đặt giàn phơi thông minh, bạt che nắng… uy tín, Giàn phơi thông minh Hà Nội còn là địa chỉ lắp đặt cửa lưới chống muỗi giá rẻ tốt nhất hiện nay.

Khi chọn mua các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dạng xếp tại đây, khách hàng luôn được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm, chi phí, và thời gian… Cụ thể, Giàn phơi thông minh Hà Nội có chính sách hỗ trợ lắp đặt: miễn phí toàn bộ công lắp đặt và phí vận chuyển linh kiện (áp dụng khách hàng tại Hà Nội).

Để được tư vấn trực tiếp về cách chọn mua cửa lưới chống muỗi dạng xếp tốt nhất và nhận báo giá cụ thể, khách hàng và các gia đình vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline 096 468 5757 (25/7).

 
error: