Chọn mua bạt che nắng ban công loại nào tốt nhất?

Chia sẻ

Sử dụng bạt che nắng ban công là giải pháp được nhiều gia đình lựa chọn vào mùa hè. Tuy nhiên nên chọn mua bạt che nắng ban công loại nào tốt nhất? Câu trả lời chính là loại bạt che nắng tự cuốn.

>>>Xem thêm: Giàn phơi thông minh giá rẻ và những điều cần biết trước khi chọn mua

Sở dĩ bạt che nắng tự cuốn được đánh giá là bạt che nắng ban công tốt nhất vì việc sử dụng loại bạt này đơn giản, không tốn nhiều công sức và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều so với loại bạt che nắng quay tay thông thường.

Bạt che nắng tự cuốn được chia thành 2 loại chính là:

  1. Bạt che nắng tự cuốn gắn lò xo
  2. Bạt che nắng tự cuốn gắn mô tơ điều khiển
Địa chỉ lắp bạt che nắng ban công giá rẻ tại Hà Nội
Địa chỉ lắp bạt che nắng ban công giá rẻ tại Hà Nội

Về nguyên tắc hoạt động, loại bạt che nắng tự cuốn gắn lò xo có hoạt động tương tự như cửa cuốn lò xo đồng trục các gia đình chỉ cần kéo bạt ra, neo dây khi cần thả bạt.

Còn để thu bạt lên, các gia đình chỉ cần thả neo lò xo để bạt tự hoàn thành quá trình cuốn. Chỉ sau khoảng 10 giây thao tác kéo – thả đã nhanh chóng được hoàn thiện.

Với bạt che nắng tự cuốn gắn mô tơ điều khiển, các gia đình chỉ cần sử dụng điều khiển để kéo – thả bạt. Với thiết kế hiện đại, loại bạt che nắng tự cuốn này cho phép các gia đình có thể điều khiển xuyên qua bê tông, tường nhà; đồng thời có thể đặt chế độ đóng mở tự động theo thời gian, ánh nắng và sức gió bên ngoài.

>>>Xem thêm: Chọn mua bạt che nắng mưa loại nào tốt nhất cho ban công chung cư?

Tại thị trường Việt Nam, loại bạt che nắng tự cuốn gắn lò xo được chọn sử dụng phổ biến hơn nhờ tính cơ động, việc sửa chữa có thể dễ dàng tiến hành, đồng thời mức giá lắp đặt cũng phù hơp với số đông các gia đình hơn.

Địa chỉ lắp bạt che nắng ban công giá rẻ tại Hà Nội
Địa chỉ lắp bạt che nắng ban công giá rẻ tại Hà Nội

Ngoài sự tiện ích, tiết kiệm thời gian việc chọn bạt che nắng tự cuốn làm bạt che nắng ban công còn giúp các gia đình:

  • Tận dụng thêm khoảng không gian ban công
  • Che mưa, ngăn chặn nắng nóng
  • Đảm bảo “an toàn” cho các đồ dụng, vật dụng tại ban công
  • Đảm bảo cấu trúc sẵn có của không gian sống

Phần vải bạt của bạt che nắng tự cuốn có thể được làm tử vải cản sáng, vải chống nắng mưa, hoặc vải polyester phủ nhựa trên bề mặt và in tranh. Các gia đình có thể dễ dạng chọn được loại bạt che nắng ban công tự cuốn tốt nhất tùy theo mục đích, nhu cầu sử dụng và điều kiện không gian ban công lắp đặt thực tế.

>>>Xem thêm: Đại lý bán bạt che nắng mưa giá rẻ, chất lượng nhất tại Hà Nội

Giàn phơi thông minh Hà Nội là địa chỉ bán bạt che nắng tự cuốn giá rẻ tốt nhất hiện nay. Với kho hàng liên tục được cập nhật, làm mới chúng tôi cam kết đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của các gia đình. Mọi thông tin chi tiết cần hỗ trợ thêm các gia đình vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096 468 5757 (25/7).

 
error: