Phơi quần áo ở chung cư nên chọn giàn phơi Hoà Phát Air loại nào tốt?

Chia sẻ

Lắp đặt sử dụng giàn phơi Hoà Phát Air thay thế cho chiếc giá phơi inox là giải pháp được số đông các gia đình chung cư lựa chọn. Tuy nhiên giàn phơi Hoà Phát Air loại nào tốt đáp ứng được tuyệt đối các yêu cầu phơi quần áo ở chung cư? Đây chính là vấn đề được các cư dân chung cư quan tâm nhất.

Mua giàn phơi Hoà Phát Air chung cư loại nào tốt?

Hiện nay trên thị trường dòng sản phẩm giàn phơi Hoà Phát Air được chia thành 3 loại chính là:

  1. Giàn phơi Hoà Phát Air gắn trần
  2. Giàn phơi Hoà Phát Air gắn tường
  3. Giàn phơi Hoà Phát Air điều khiển từ xa

>>>Xem thêm: Sơ lược những thông tin cần biết về cấu tạo của giàn phơi thông minh

Trong đó, giàn phơi Hoà Phát Air gắn trần được đánh giá là loại giàn phơi Hoà Phát Air phù hợp nhất với không gian phơi là ban công, hoặc lô gia của nhà chung cư.

Địa chỉ lắp đặt giàn phơi quần áo chung cư giá rẻ, uy tín tại Hà Nội
Địa chỉ lắp đặt giàn phơi quần áo chung cư giá rẻ, uy tín tại Hà Nội

Sở dĩ vậy bởi đây là loại giàn phơi Hoà Phát Air đáp ứng được đầy đủ tiêu chí về mặt giá thành sản phẩm, đặc điểm thiết kế và chức nắng của số đông các cư dân chung cư.

Cụ thể, về mức giá, chỉ từ 850.000VNĐ (mức giá áp dụng hết ngày 30/6/2017) các gia đình đã có thể sở hữu một bộ giàn phơi Hoà Phát Air gắn trần đầy tiện ích.

Về đặc điểm thiết kế, các sản phẩm giàn phơi Hoà Phát Air gắn trần được thiết kế với 3 bộ phận chính là: bộ tay quay, bộ ròng rọc, 2 thanh phơi. Vì các bộ phận đều được gắn trần và gắn trường, đồng thời thanh phơi lại có thể di chuyển nâng lên – hạ xuống nên việc lắp đặt loại giàn phơi thông minh này giúp các gia đình có thể sử dụng toàn bộ diện tích nền của không gian phơi.

Cuối cùng, về mặt chức năng, giàn phơi Hoà Phát Air gắn trần là loại giàn phơi quần áo có khả năng vừa tiết kiệm diện tích tuyệt đối vừa đảm bảo hiệu quả phơi vượt trội nhất.

>>>Xem thêm: Các cách sử dụng, bảo dưỡng giàn phơi thông minh đúng kỹ thuật

Các sản phẩm giàn phơi Hoà Phát Air chung cư tốt nhất

Trong dòng sản phẩm giàn phơi Hoà Phát Air gắn trần, các mã sản phẩm giàn phơi Hoà Phát Air chung cư tốt nhất đang bán chạy  hiện nay là:

  1. Giàn phơi Hoà Phát Air Hà Nội GP990
  2. Giàn phơi Hoà Phát Air Hà Nội GP900
  3. Giàn phơi tHoà Phát Air Hà Nội GP950
  4. Giàn phơi Hoà Phát Air  Hà Nội GP999B
  5. Giàn phơi Hoà Phát Air Hà Nội GP888B

Trong đó, 3 mã sản phẩm đầu thuộc loại giàn phơi Hoà Phát Air cao cấp; 2 mã sản phẩm còn lại thuộc loại giàn phơi Hoà Phát Air giá rẻ. Các gia đình chọn mua sản phẩm phù hợp dựa theo những nhu cầu phơi thực tế riêng.

Địa chỉ lắp đặt giàn phơi quần áo chung cư giá rẻ, uy tín tại Hà Nội
Địa chỉ lắp đặt giàn phơi quần áo chung cư giá rẻ, uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ lắp giàn phơi Hoà Phát Air chung cư giá rẻ

Là đại lý phân phối cấp 1 của Thương hiệu Giàn phơi thông minh Hà Nội, Gianphoithongminhhanoi.com là địa chỉ bán online giàn phơi Hoà Phát Air chung cư uy tín nhất hiện nay.

Khách hàng khi chọn Gianphoithongminhhanoi.com là địa chỉ lắp đặt giàn phơi thông minh chung cư giá rẻ không chỉ được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng mà còn được đảm bảo mức giá và các chính sách hỗ trợ lắp đặt tốt nhất. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng thực tế của các khách hàng, kho hàng của chúng tôi luôn được làm mới với đầy đủ các dòng sản phẩm của giàn phơi Hoà Phát Air.

Khách hàng và các gia đình có nhu cầu chọn mua giàn phơi quần áo chung cư, hãy liên hệ trực tiếp ngay tới số đường dây nóng 096 468 5757 (25/7) để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tận tâm nhất.

>>>Xem thêm: Sơ lược những thông tin cần biết về cấu tạo của giàn phơi thông minh

Ngoài dịch vụ lắp đặt giàn phơi quần áo chung cư giá rẻ, Gianphoithongminhhanoi.com còn cung cấp thêm dịch vụ sửa giàn phơi Hoà Phát Air nhanh 24/7 tại Hà Nội.

 
error: