Lắp đặt giàn phơi Hoà Phát AIR cho nhà chị Ngọc số 8, KTT F361, Yên Phụ

Chia sẻ

Để đáp ứng được nhu cầu phơi thực tế khá lớn của gia đình, đồng thời làm đẹp không gian phơi chị Ngọc (số 8, đường 6, Khu tập thể F361, Yên Phụ, Tây Hồ) đã chọn mua và lắp đặt sử dụng tới 2 bộ sản phẩm giàn phơi thông minh Hà Nội GP999B. Dưới đây là loạt ảnh về không gian phơi của gia đình chị sau khi việc lắp đặt được hoàn thiện.

Qua các hình ảnh cận cảnh, chúng ta có thể thấy, sự xuất hiện của loại giàn phơi quần áo này đã giúp không gian phơi của gia đình chị đẹp gọn hơn trước rất nhiều.

Xem thêm các bộ giàn phơi đã lắp đặt cho nhà phố:

Lắp đặt giàn phơi thông minh cho nhà chị Ngọc số 8, KTT F361, Yên Phụ.

Không gian phơi thoáng rộng với giàn phơi thông minh nhà chị Hiền, 37 Kim Mã Thượng.

Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh nhà anh Trọng, số 15 Vạn Bảo.

Lắp đặt giàn phơi thông minh Hoà Phát AIR cho nhà chị Ngọc số 8, KTT F361, Yên Phụ - 01
Lắp đặt giàn phơi thông minh Hoà Phát AIR cho nhà chị Ngọc số 8, KTT F361, Yên Phụ – 01

Sở dĩ vậy, bởi thay vì cố định cồng kềnh trên nền sân phơi như chiếc giá phơi inox trước kia, nhờ sử dụng giàn phơi Hoà Phát AIR, trong thời gian phơi, quần áo của gia đình chị luôn được cố định ở khoảng không gian trên cao.

Để làm được điều đó, loại giàn phơi này được lắp đặt theo phương pháp gắn trần, đồng thời, 2 thanh phơi có khả năng nâng lên – hạ xuống dễ dàng thông qua sự điều khiển của 2 bộ tay quay.

Lắp đặt giàn phơi thông minh Hoà Phát AIR cho nhà chị Ngọc số 8, KTT F361, Yên Phụ - 02
Lắp đặt giàn phơi thông minh Hoà Phát AIR cho nhà chị Ngọc số 8, KTT F361, Yên Phụ – 02

Cụ thể, để điều khiển thanh phơi di chuyển nâng lên hoặc hạ xuống, cô Ngọc chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ.

Thanh phơi có thể di chuyển cũng là một đặc tính quan trọng giúp giàn phơi thông minh Hoà Phát AIR nâng cao hiệu quả phơi. Vì việc thanh phơi có thể di chuyển giúp quần áo khi phơi hạn chế sự tác động của bụi bẩn, đồng thời tận dụng sức gió một cách tốt hơn.

Lắp đặt giàn phơi thông minh Hoà Phát AIR cho nhà chị Ngọc số 8, KTT F361, Yên Phụ - 03
Lắp đặt giàn phơi thông minh Hoà Phát AIR cho nhà chị Ngọc số 8, KTT F361, Yên Phụ – 03

Ngoài ra, việc các lỗ phơi trên thanh phơi được cố định cách nhau tới 6cm, cộng thêm sự hỗ trợ của các khuyên định vị cũng là một đặc điểm quan trọng quyết định trực tiếp tới khả năng phơi của giàn phơi thông minh Hoà Phát AIR.

Về thông tin sản phẩm giàn phơi thông minh Hoà Phát AIR được gia đình cô Ngọc chọn lắp đặt, đây là sản phẩm giàn phơi sử dụng thiết kế tay quay liền có mức tải trọng cao nhất hiện nay – trên 60kg.

Lắp đặt giàn phơi thông minh Hoà Phát AIR cho nhà chị Ngọc số 8, KTT F361, Yên Phụ - 04
Lắp đặt giàn phơi thông minh Hoà Phát AIR cho nhà chị Ngọc số 8, KTT F361, Yên Phụ – 04
Lắp đặt giàn phơi thông minh Hoà Phát AIR cho nhà chị Ngọc số 8, KTT F361, Yên Phụ - 05
Lắp đặt giàn phơi thông minh Hoà Phát AIR cho nhà chị Ngọc số 8, KTT F361, Yên Phụ – 05

Ngoài ra, bộ giàn phơi Hoà Phát AIR GP999B còn được đánh giá rất cao nhờ màu sắc hài hòa, bắt mắt đem lại cảm giác tiện nghi, hiện đại cho mỗi không gian phơi lắp đặt. Hiện nay, bộ giàn phơi Hà Nội GP999B có giá 1.600.000vnđ.

Với việc chọn lắp tới 2 bộ giàn phơi này, gia đình cô Ngọc được tặng kèm tới 60 móc phơi cao cấp. Thời gian bảo hành cho mỗi bộ là 2 năm.

Lắp đặt giàn phơi thông minh Hoà Phát AIR cho nhà chị Ngọc số 8, KTT F361, Yên Phụ - 06
Lắp đặt giàn phơi thông minh Hoà Phát AIR cho nhà chị Ngọc số 8, KTT F361, Yên Phụ – 06

Qua các hình ảnh cận cảnh về không gian phơi nhà cô Ngọc, một lần nữa chúng ta đã thấy được mức độ cần thiết của loại giàn phơi quần áo này.

Để nhanh chóng chọn mua được một sản phẩm giàn phơi thông minh Hoà Phát AIR uy tín, chất lượng khách hàng hãy gọi trực tiếp tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7) của Giàn phơi Hà Nội.

 
error: