Vì sao nên lắp đặt giàn phơi thông minh trước khi sinh?

Chia sẻ

Mặc dù xuất hiện khá muộn, tuy nhiên, giàn phơi thông minh ngày càng khẳng định được sự vượt trội so với các loại giàn phơi quần áo kiểu cũ. Không những thế, sản phẩm giàn phơi này còn được đánh giá đặc biệt phù hợp với những gia đình sắp có thêm những thành viên nhí. Và thời gian lắp đặt phù hợp nhất chính là trước khi người mẹ lâm bồn. Sau đây, hãy cùng Giàn phơi thông minh Hà Nội lý giải cho đánh giá trên.

Xem thêm:

Nhà đông người nên chọn mua giàn phơi thông minh loại nào tốt nhất?

Đội thợ sửa chữa giàn phơi thông minh uy tín nhất quận Cầu Giấy

Báo giá các bộ giàn phơi thông minh được chọn lắp đặt nhiều nhất

Hiện nay giàn phơi thông minh là sản phẩm giàn phơi có hiệu quả phơi tốt nhất hiện nay. Không chỉ trong điều kiện nắng đẹp của mùa hè, hoặc trời thu mà ngay cả trong điều kiện trời ít nắng của mùa đông quần áo phơi bằng loại giàn phơi này cũng luôn đạt được “độ” khô đạt chuẩn.

Lắp đặt giàn phơi thông minh trước khi sinh giúp đảm bảo hiệu quả phơi tốt nhất - 01
Lắp đặt giàn phơi thông minh trước khi sinh giúp đảm bảo hiệu quả phơi tốt nhất – 01

Sở dĩ vậy bởi thanh phơi của giàn phơi thông minh có khả năng di chuyển nâng lên – hạ xuống, đồng thời các lỗ phơi trên mỗi thanh phơi cũng được bố trí một cách hợp lý.

Cụ thể, trước hết với khả năng di chuyển của thanh phơi, quần áo phơi ở giàn phơi quần áo này sẽ được bảo vệ khỏi sự tác động của bụi bẩn, đồng thời khả năng tận dụng sức gió cũng tốt hơn rất nhiều so với các loại giàn phơi quần áo kiểu cũ.

Còn về các lỗ phơi, thay vì được cố định gần sát nhau như ở giá phơi inox các lỗ phơi ở thanh phơi của giàn phơi thông minh được cố định cách nhau một khoảng lên đến 6cm. Nhờ đó, các gia đình sử dụng có thể tận dụng mọi lỗ phơi mà vẫn đảm bảo được độ thoáng cho quần áo.

Lắp đặt giàn phơi thông minh trước khi sinh giúp đảm bảo hiệu quả phơi tốt nhất - 02
Lắp đặt giàn phơi thông minh trước khi sinh giúp đảm bảo hiệu quả phơi tốt nhất – 02

Bởi vậy, nếu như bạn đang chuẩn bị làm mẹ, để quần áo của bé yêu luôn được phơi khô với chất lượng tốt nhất trong mọi điều kiện thời tiết giàn phơi thông minh chính là sự lựa chọn không thể tốt hơn. Đây cũng chính là giải pháp giúp bạn bảo vệ được làn da nhạy cảm của bé.

Bên cạnh hiệu quả phơi, loại giàn phơi này cũng còn là sự lựa chọn tốt nhất giúp bạn có thể yên tâm phơi đồ cho bé mà không phải bận tâm lo lắng về nỗi lo tìm chỗ phơi.

Với số lượng lỗ phơi lên tới 40 lỗ/1 thanh phơi, có thể khẳng định, đây là sản phẩm giàn phơi duy nhất có thể chịu được số lượng tã lót, quần áo cực lớn mà bé yêu của bạn “thải” mỗi ngày.

Nếu gia đình đang có nhu cầu chọn mua, lắp đặt giàn phơi thông minh, để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7).

 
error: